8 เซรั่มในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้แล้วหน้าขาว หน้าใส ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

อ่าน 11,003

แนะนำเซรั่มในเซเว่น 2023 ครีมซอง 7-11 เซรั่มทาหน้าเซเว่น

ผิวจะสวยได้ การบำรุงมีส่วนสำคัญจริงๆ ค่ะ ยิ่งบำรุงผิวยิ่งสวย วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยสิวสวยแบบราคาไม่แรงมาฝากค่ะ นั่นก็คือเซรั่มแบบซองที่หาซื้อง่ายๆ ใน 7-11 ซึ่งเซรั่มเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้สวยและแข็งแรงขึ้น แถมยังมีหลากหลายแบรนด์ และหลากหลายแบบให้เลือกด้วยค่ะ ตอบทุกโจทย์ของการแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งเสีย หมองคล้ำ สิวบุกหน้า รอยสิว ริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จะมีเซรั่มแบบซองตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ แนะนำเซรั่มแบบซองในเซเว่น ที่ดีที่สุดปี

1. MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

เซรั่มในเซเว่น แบบซอง MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum เป็นเซรั่มน้ำตบแบบซองจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่สามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่า และวิตามินซีจากผลคามูคามู ที่มีวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ เพราะตัวช่วยเติมน้ำให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 39 บาท

2. Nami Fresh Lemon Honey Whitening Serum

เซรั่มในเซเว่นขายดี Nami Fresh Lemon Honey Whitening Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มเลมอนผสมน้ำผึ้งสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากเลมอน และสารสกัดน้ำผึ้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดความมันบนผิวหน้า กระชุบรูขุ่มขน ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม สุขภาพดี ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, จากน้ำมัน และ Paraben

ปริมาณ : 7g. ราคา : 39 บาท

3. MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

เซรั่มในเซเว่นสำหรับเซรั่มลดสิว MizuMi B3 Acne Concentrate Serum เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิว และรอยสิว เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Vitamin B3 (Niacinamide), Zinc PCA เข้มข้น 1%, Salicylic Acid, D-panthenol, ใบบัวบก และคาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวหน้า ลดและควบคุมความมันส่วนเกิน และยังช่วย ลดโอกาสการเกิดสิวผด นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำให้จางลง ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ ตัวนี้อ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวและสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลสิวได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 6g. ราคา : 49 บาท

4. merci vitamin c melasma & dark spot serum

ครีมซองลดฝ้า merci vitamin c melasma & dark spot serum ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ ต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มแบบซองที่มีส่วนผสมของ Vitamin C ผสาน Gluconolactone PHA จากธรรมชาติ Niacinamide และวิตามิน บี3 ช่วยเข้าจัดการฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ช่วยลดความหมองคล้ำ พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมตัวนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 4 ml. ราคา : 59 บาท

5. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum

Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งครีมซองลดฝ้า ที่มีส่วนผสมของ GIGAWHITE ผสานกับ WITCH HAZEL ตรงเข้าจัดการกับผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ช่วยช่วยลดจุดด่างดำ สลายฝ้าแดด และช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรยบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 5 ml. ราคา : 35 บาท

6. Garnier Bright Complete Vitamin C Serum Cream SPF30 PA+++

เซรั่มในเซเว่น Garnier Bright Complete Vitamin C Serum Cream SPF30 PA+++ สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนสดและวิตามินซีเข้มข้นสูง ช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน ให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำท่เกิดจากสิว และจุดด่างดำให้จางลง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++ ให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 7 ml. ราคา : 15 บาท

7. Oxecure Acne Defense Prebio Serum

ครีมซองลดสิว Oxecure Acne Defense Prebio Serum เป็นเซรั่มที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิว มีส่วนผสมของDragon’s Blood และ Btanical Extract Complex B ช่วยลอดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงภายใน 7 วัน และมีส่วนผสมของสารสกัดมากกว่า 10 ชนิด ช่วยให้สิวไม่ขึ้นซ้ำ และช่วยลดปัญหาผิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตันได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให่ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 5 ml. ราคา : 59 บาท

8. Nivea Acne Care Super Serum

Nivea Acne Care Super Serum เป็นเซรั่มช่วยจัดการปัญหาสิว ที่มีส่วนผสมของ ซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% , ชะเอมเทศทอง , ซาลิกไซซิก แอซิด , คาร์นิทีน และ ไฮยาลูรอน ช่วยจัดดารปัญหาสิวได้อย่างตงจุด ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และลดโอกาสการเกิดซ้ำของสิวด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวพังจากสิว ไม่ว่าจะเป็นผลัดเซลล์ผิว ปลอบประโลมผิว และควบคุมความมัน ทำผิวหน้าเนียนใสไร้สิวคอยกวนใจ แถมเซรั่มตัวนี้ยังอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ , เอสแอลเอส, ไฮโดรควิโนน และ มิเนอรัล ออยล์

ปริมาณ : 7 ml. ราคา : 45 บาท

ครบแล้วค่ะกับ เซรั่มในเซเว่น ที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แรง แถมยังหาซื้อง่ายด้วยค่ะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่