ไอเดียให้ของขวัญวาเลนไทน์ 2022 สาวๆ รับรองว่างานนี้แฟนคุณต้องปลื้มหนักมาก

อ่าน 7,556

ของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรแฟนสาวดี มาดูไอเดียกัน รับรองว่างานนี้แฟนคุณต้องปลื้มหนักมาก

ใกล้วันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที ยังคิดไม่ตกเลยว่าปีนี้จะให้ของขวัญอะไรแฟนสาวดี ? เพราะถ้าขืนให้สุ่มสี่สุ่มห้า นอกจากเธอจะไม่ชอบแล้ว ยังพาลทำให้งอนอีกต่างหาก แบบนี้งานเข้าแน่ๆ เอ้า ! ถ้าอย่างนั้นเพื่อความสบายใจของหนุ่มๆ วันนี้เราขออาสานำไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิง มาให้ลองเลือกกันดูครับ บอกเลยมีแต่ของที่สาวๆ ชอบทั้งนั้น งานนี้ถ้าไม่ปลื้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว...

1. ดอกไม้ช่อโต

แน่นอนว่าวันวาเลนไทน์ เอกลักษณ์ของวันนี้ก็คือดอกไม้ ดังนั้นให้ท่องเอาไว้เลยว่าเธอต้องรอดอกไม้จากคุณอยู่แน่ๆ จะเป็นดอกกุกลาบสีแดงหรือสีอื่นๆ ก็ได้ แต่ถ้าอยากจะให้เธอปลื้มสุดๆ ละก็ แนะนำให้จัดเป็นช่อโตพร้อมกับคุกเข่ามอบให้แบบโรแมนติก เท่านี้แฟนของคุณก็จะยิ้มไม่หุบไปสามสี่วันแล้ว

2. ช็อกโกแลตแบบไดเอต

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเทศกาลวาเลนไทน์ก็คือช็อกโกแลต แต่ ! ถ้าแฟนของคุณกำลังอยู่ในช่วงลดความอ้วนแล้วละก็ ถ้าไม่อยากให้แฟนเคืองลองมอบช็อกโกแลตสูตรไดเอตอย่าง ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น สูตรแคลอรีต่ำให้เธอดูสิ รับรองว่าเธอต้องเห็นความใส่ใจที่คุณมีต่อเธออย่างแน่นอน

3. เครื่องประดับแทนใจ

เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ อย่างสร้อย แหวน กำไล ต่างหู เป็นของขวัญที่สาวๆ ชอบตลอดกาล ยิ่งเป็นของที่มีคู่กันอย่างเช่น สร้อยคู่ กำไลคู่ แหวนคู่ หรือแม้แต่การสลักชื่อของคุณกับแฟนลงไปก็สามารถสร้างความพิเศษให้กับของขวัญชิ้นนี้ได้แล้ว และยิ่งเธอได้จากคุณด้วย เชื่อสิว่าเธอจะต้องอยากใส่ติดตัวไม่ยอมถอดเลยล่ะ

4. กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าสตางค์

สำหรับผู้หญิงแล้ว คำว่า กระเป๋า มีแค่ใบเดียวไม่เคยพอ เพราะผู้หญิงชอบการแต่งตัว ดังนั้นการมีกระเป๋าเอาไว้เปลี่ยนหลายๆ ใบให้เข้ากับหลายๆ ชุด ถือเป็นเรื่องที่สาวๆ ชอบมาก ดังนั้นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์นี้ ถ้าจะให้เป็นกระเป๋าสะพายสักใบก็ไม่เลวเท่าไรนัก แต่ถ้าแฟนของคุณมีกระเป๋าสะพายเยอะแล้ว จะลองเปลี่ยนมาเป็นกระเป๋าสตางค์บ้างก็ได้นะ รับรองว่าเธอชอบหมดแหละ

5. นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือสวยๆ สักเรือน ก็ถือเป็นตัวเลือกของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่เลวเหมือนกัน แต่อย่าลืมเลือกให้เข้าสไตล์กับแฟนของคุณด้วยล่ะ ถ้าเธอเป็นผู้หญิงเรียบร้อย นาฬิกาสายหนังนี่แหละเหมาะที่สุด แต่ถ้าเป็นผู้หญิงสไตล์เรียบหรูขึ้นมาหน่อยก็แนะนำให้เป็นนาฬิกาสเตนเลสสีทองหรือสีเงิน หรือถ้าหากเป็นผู้หญิงลุยๆ หน่อยก็แนะนำให้เป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตแทน รับรองว่าเธอต้องปลื้มแน่นอน แถมยังเป็นการบอกความรู้สึกเป็นนัยๆ ด้วยว่าคุณอยากใช้เวลาอยู่กับเธอไปตลอด อิอิ เห็นไหมว่าโรแมนติกจะตายไป

6. น้ำหอม

หนุ่มๆ รู้ไหมว่าผู้หญิงเขาชอบตัวหอมๆ เวลาอยู่ใกล้คุณจะได้ทำให้คุณหลงเสน่ห์เธอยังไงล่ะ ถ้าอย่างนั้นก็ลองซื้อน้ำหอมกลิ่นที่คุณชอบให้เธอใช้ดูสิ แล้วแอบบอกไปด้วยว่าผมชอบให้คุณใช้น้ำหอมกลิ่นนี้นะ ดูมีเสน่ห์มากเลย รับรองว่าเธอจะใช้เป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดประจำตัวทุกทีที่อยู่กับคุณเลยล่ะ (แต่แนะนำว่าต้องเป็นกลิ่นที่เธอชอบด้วยนะ จะได้ฟินทั้งคู่กันไปเลย)

7. เครื่องสำอาง

ของขวัญชิ้นนี้ เชื่อสิว่าเปิดออกมาสาวๆ มีกรี๊ดสลบแน่นอน เพราะเรื่องความสวยความงามสำหรับผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน ใครๆ ก็อยากจะสวยด้วยกันทั้งนั้นล่ะ จริงไหม ? แล้วตัวคุณเองก็อยากจะให้แฟนของคุณสวยด้วย ดังนั้นก็วินวินจัดเครื่องสำอางไปให้เธอเลยสักหนึ่งเซต ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ รองพื้น บลัชออน ฯลฯ แต่ถ้าคุณไม่รู้จักเครื่องสำอางหรือเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชิ้นไหนดี แนะนำให้เหมายกเซตไปเลย นอกจากจะง่ายแล้ว เธอยังจะปลื้มมากๆ อีกด้วย

8. เสื้อยืดคู่รัก

ผู้ชายน้อยคนนักที่จะใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่น เสื้อยืดคู่รัก ให้ท่องเอาไว้เลยนะ ! ว่าผู้หญิงน่ะเขาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ เพราะมันจะเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับเธอมากแค่ไหน และเปิดเผยเรื่องคุณกับเธอมากแค่ไหน ดังนั้นถ้าวาเลนไทน์นี้ลองให้เสื้อยืดคู่รักเป็นของขวัญกับเธอ แล้วใส่ไปเที่ยวด้วยกัน รับประกันได้ว่าเธอจะมีความสุขมากๆ เชียวล่ะ

9. ดินเนอร์มื้อค่ำใต้แสงเทียน

สาวๆ บางคนชอบความโรแมนติกใต้แสงเทียน ดังนั้นลองพาเธอไปนั่งดินเนอร์ รับประทานอาหารอร่อยๆ จิบไวน์เบาๆ ใต้แสงเทียน พร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ ในสถานที่ที่บรรยากาศดีๆ ดูสิ แค่นี้เธอก็จะยิ้มแก้มปริแล้ว หรือถ้าไม่อยากออกไปข้างนอกคุณจะลองโชว์ฝีมือทำอาหารให้เธอรับประทานก็ได้นะ เพราะบางทีการได้อยู่กับคุณและได้รับการเอาใจใส่จากคุณ แค่นี้เธอก็มีความสุขแล้ว

10. ทำคลิปวิดีโอหรือแกลลอรี่ภาพซึ้งๆ แชร์ลงโซเชียล

เดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่มักแชร์เรื่องราวดีๆ ลงโซเชียลกันเยอะ ดังนั้นวาเลนไทน์นี้ลองทำคลิปวิดีโอซึ้งๆ หรือทำภาพโมเมนต์น่ารักๆ ของคุณกับเธอเป็นสตอรี่โพสต์ลงโซเชียลดูสิ ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าคุณรักเธอมากแค่ไหน เชื่อสิว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องได้ใจแฟนสาวของคุณไปเต็มๆ อย่างแน่นอน

11. ของขวัญ DIY

หากคุณมีฝีมือด้านงานประดิษฐ์หน่อย ก็ลอง DIY ของขวัญพิเศษๆ สักชิ้นให้เธอดูสิ อย่างการ์ดบอกรัก ภาพวาดสวยๆ กรอบรูปน่ารักๆ พร้อมรูปคู่ของคุณกับเธอ หรือไม่ก็ไดอารี่รวมโมเมนต์ภาพประทับใจของคุณกับเธอ เป็นต้น นอกจากจะเป็นของขวัญชิ้นเดียวที่มีในโลกแล้ว เธอยังจะประทับใจมากๆ อีกด้วย เพราะมันเป็นของที่คุณเป็นคนตั้งใจทำมันขึ้นมาเองกับมือนั่นเอง

12. เงิน

หากคุณหมดมุกไม่รู้จะให้อะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กับแฟนสาว หรือกลัวว่าให้แล้วจะไม่ถูกใจเธอละก็ แนะนำให้คุณมอบเงินเป็นของขวัญให้เธอซะเลย นอกจากเธอจะดีใจที่รู้ว่าคุณทุ่มเทให้เธอแล้ว เธอยังจะได้นำเงินไปซื้อของที่ตัวเองชอบอีกด้วย ทีนี้ก็ไม่ต้องมานั่งเครียดว่าจะเลือกของขวัญอะไรให้ดี หรือไม่ต้องกลัวว่าเธอจะไม่ปลื้มอีกแล้วล่ะ

เป็นยังไงครับ กับของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงแต่ละไอเดีย แจ่มๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ที่สำคัญคัดมาแล้วว่าสาวๆ ต้องชอบแน่นอน งานนี้รับรองว่าไม่มีนก เผลอๆ เธอจะกระโดดกอดคุณเข้าให้เลยล่ะ คอนเฟิร์ม !


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่