6 ออยล์ เซรั่มใส่ผม เซรั่มบํารุงผม 2023 ผมตรงสวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ไม่แตกปลาย

อ่าน 77,363

สาวผมเสีย ที่อยากจะกลับมามีผมสวย สุขภาพดี คงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า 6 เซรั่มบํารุงผม บำรุงให้เส้นผมตรงสวย จะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ สาวๆทุกคนนน...ในแต่ละวันที่เราต้องเจอทั้งความร้อนจากแสงแดด และ ความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม จนทำให้เส้นผมของเราแห้งเสียแตกปลาย จัดทรงยากมากยิ่งขึ้น สาวๆหลายคนอาจจะกังวลกับปัญหาเส้นผม ดังนั้น GangBeauty จึงจะมาแนะนำ 6 ออยล์ใส่ผม เซรั่มบำรุงผม 2023 ให้เรียบตรง จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ไม่แตกปลาย แถมยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย มาฝากสาวๆกัน!


1. เซรั่มบำรุงผม Lucido-L Argan Oil

เซรั่มบำรุงผมจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ Argan Oil เป็นที่รู้กันว่าเป็นน้ำมันที่สามารถบำรุงเส้นผมให้สวยเงางามขึ้นได้ดีมาก ซึ่งเราขอแนะนำเซรั่มบํารุงผม  ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นออยล์เนื้อบางเบา แต่เข้าบำรุงผมได้ล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย ให้ผมนุ่มชุ่มชื่น เงางามเป็นประกาย แถมยังมีกลิ่นหอม ช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสียูวีและความร้อน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย


2. เซรั่มบำรุงผม Dove Hair Therapy Nourishing Oil Care Serum

ผมแห้งดูไร้น้ำหนักต้องลองเซรั่มบํารุงผมตัวนี้  เลยค่ะ เพราะสามารถช่วยบำรุงผมแห้งให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เงาสลวยอย่างได้ผล เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกวัน เพียงแค่ชโลมบนเส้นผมที่เปียกหรือแห้งก็ได้ค่าา


3. เซรั่มบำรุงผม L'oreal Paris ExtraOrdinary Oil Eclat Imperia

ออยล์บำรุงผมจากน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสกลิ่นหอมละมุนมากๆเลยค่ะ ช่วยบำรุงเส้นผมเพื่อผมนุ่มลื่นเปล่งประกาย ฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึก เคลือบปิดเกล็ดผม ผมเรียบลื่น จัดทรงง่ายตลอดวัน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบทันที ไม่มันเยิ้ม


4. เซรั่มบำรุงผม Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

ผมแห้ง ผมเสียต้องเซรั่มบํารุงผมตัวนี้เลย เพราะสามารถช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เรียบ นุ่มสลวย ชุ่มชื้น จัดทรงง่าย ผมหวีง่ายไม่พันกัน ปกป้องผมแตกปลาย 5 ซม ปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และความร้อนหลังการไดร์ หรือหนีบผม อันเป็นสาเหตุที่ทาให้ผมแห้งเสีย


5. เซรั่มบำรุงผม Go Hair Silky Seaweed Nutrients

ตัวนี้เราจะเห็นได้จากร้านทำผมส่วนใหญ่เลือกเซรั่มบํารุงผมตัวนี้  ใช้กัน เพราะสามารถช่วยให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เป็นประกายเงางาม จัดทรงง่าย ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด กลิ่นหอมจากส่วนผสมจากสมุนไพรนานาชนิด ซึ่งจะช่วยให้เส้นผมดียิ่งขึ้น


6. เซรั่มบำรุงผม Concentrated Cuticle Hair Treatment Sunscreen For Fluffy Hair

สาวๆคนไหนชอบตกแต่งทรงผมด้วยเครื่องหนีบผม ไดร์ผม แนะนำว่าให้ใช้ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผม และ ปกป้องเส้นผมก่อนนะคะ เพราะเป็นเจลวิตามินบำรุงเส้นผมเสียจากน้ำยาเคมี ให้กลับมาแข็งแรงชุ่มชื่นจากรากจรดปลายผม คืนความนุ่มสลวยเรียบลื่น จัดทรงง่าย และช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้อีกด้วย

สาวๆคนไหนที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ทำให้จัดแต่งทรงผมได้ไม่เป็นทรง ลองใช้ออยล์ใส่ผม หรือ เซรั่มบำรุงผม เป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผม ให้กลับมานุ่มสวยดูนะคะ รับรองว่า ผมจะกลับมานุ่มสวย เรียบตรงขึ้นแน่นอนค่าาา...


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่