แนะนำ 10 เซรั่มหน้าขาว 2023 เซรั่มใช้ดี เห็นผลจริง ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย

อ่าน 15,185

แนะนำเซรั่มหน้าขาว 2023 เซรั่มหน้าขาวที่ดีที่สุด ใช้แล้วผิวสวย หน้าขาวใส มีออร่า สีผิวสม่ำเสมอกัน

สิ่งหนึ่งที่เป็นกิจวัตรประจําวันของผู้หญิงรักสวย รักงามของเราเลย นั่นก็คือการทำความสะอาดหน้า บำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ และครีมบำรุงต่างๆ เรียกว่าเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลานานมากๆ แต่เพิ่มผิวสวยๆ ของเราบอกเลยว่าต้องทำต่อไปค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยผิวขาวสำหรับคุณสาวๆ มาฝาก เป็นเซรั่มหน้าขาวตัวเด็ด ใช้แล้วยเห็นผลจริง ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส และปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอกัน จะมีเซรั่มจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ เซรั่มหน้าขาว 2023

1. CoreanaLab Ample N VC Shot

เซรั่มหน้าขาวของเกาหลี CoreanaLab Ample N VC Shot สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มยอดฮิตที่มีส่วนผสมหลักจากวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และความหมองคล้ำให้จางลง ปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 359 บาท

2. The Body Shop - Drops of YouthTM Youth Concentrate

The Body Shop - Drops of YouthTM Youth Concentrate ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ความชุ่มชืนกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูฉ่ำวาว มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 99% ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพผิว รูขุมขนกระชับ ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้งภายในและภายนอกอาคารด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,890 บาท

3. La Roche Posay Pure Vitamin C Serum

เซรั่มหน้าขาว La Roche Posay Pure Vitamin C Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์เวชสำอาง ที่มีส่วนผสมหลักจาก Vitamin C บริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ปรับสีผิวให้ส่ำเสมอกัน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,239 บาท

4. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

เซรั่มหน้าขาวถูกและดี Merci Vitamin C Extra Bright Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 3 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย และมีส่วนผสมของแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology ช่วยกระชับรูขุมขนในเล็กลง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 390 บาท

5. Skinsista Vit C Extra Bright Booster

เซรั่มหน้าขาว Skinsista Vit C Extra Bright Booster ที่ช่วยปรับสภาพผิวด้วยนวัตกรรม Time-released encapsulated Vitamin C เทคโนโลยีวิตามินซีแคปซูลนาโน ช่วยให้บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเกิดใหม่กระจ่างใส เรียบเนียน และมีส่วนผสมของสารสกัด Hyaluronic acid และวิตามิน E ช่วยบูสคอลลาเจนได้ถึง 90% ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 790 บาท

6. Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่ช่วยกู้หน้าหมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของ Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 ช่วยบำรุงผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น พร้อมมีส่วนผสมของ นวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนาน ให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

7. AquaPlus Enriched-C Serum

สำหรับเซรั่มหน้าขาว AquaPlus Enriched-C Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นจากแบรนด์ AquaPlus ที่มีส่วนผสมของ Pure Vitamin C 14% , Milti-Hydrating Ingredients และ Amino Acid Complex ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เผยผิวที่กระจ่างใส เนียนนุ่ม มีสุขภาพดี

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 1,450 บาท

8. It's skin Power 10 Formula VC Effector

It's skin Power 10 Formula VC Effector สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองล้ำให้จางลง รวมถึงช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 379 บาท

9. The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary – Niacinamide 10% + Zinc 1% ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 10% และ Zinc 1% ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และลดการอักเสบของสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 170 บาท

10. SENKA White Beauty Serum

เซรั่มบำรุงผิว SENKA White Beauty Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเซนกะ NATU-ENCE FORMULA ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ และวิทยาศาสตร์เพื่อการบำรุงผิวจากศูนย์วิจัยชิเซโด้ไว้ด้วยกัน มีส่วนผสมของไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด, เอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด และมัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้จางลง เผยผิวหน้าที่เปล่งปลั่งสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 เซรั่มหน้าขาวที่ดีที่สุดที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ มีราคาทั้งหลักร้อยถึงหลักพันเลยจ้า...

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่