9 ครีมลดริ้วรอยสำหรับอายุ 40+ ช่วยยกกระชับผิวให้ตึง อัปเดตใหม่ 2023

อ่าน 29,377

อายุ 40 ใช้ครีมอะไรดี? 2023 เตรียมพร้อมรับมือความร่วงโรยกับ 9 ครีมลดริ้วรอยสำหรับอายุ 40+ เอาอยู่ทุกรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

พออายุเพิ่มมากขึ้นเป็นธรรมดาที่ผิวของเราจะเกิดริ้วรอยต่างๆ ขึ้น แต่ก็นั่นแหละค่ะ ไม่มีใครอยากมีริ้วรอยกันหรอก อายุจะเพิ่มมากขึ้นแค่ไหนก็อยากมีผิวหน้าที่ตึงกระชับ ดูอ่อนวัยกันทั้งนั้น ฉะนั้นเราเลยต้องหาตัวช่วยเพิ่มความอ่อนวัยกันหน่อยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 9 ครีมลดริ้วรอย 2023 สำหรับอายุ 40+ มาฝากค่ะ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้ดี หมดปัญหารอยเหี่ยวย่นที่คอยกวนใจ จะมีครีมลดริ้วรอยจากแบรนด์ไหนบ้าง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Eucerin Hyaluron-filler + Elasticity Night Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมลดริ้วรอยสำหรับวัย 40+ จากแบรนด์ ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำอันดับ 1 อย่าง Eucerin Hyaluron-Filler Elasticity Night Cream ตัวนี้ตอบโจทย์ครบทุกปัญหาผิว เพราะเป็นครีมที่ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย และลดฝ้าจุดด่างดำฝังลึก จุดเด่นของครีมตัวนี้คือมี 2 สารกระชับผิวอย่าง Arctiin และ Hyaluron ที่ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกที่แก้ไขยากให้ดูตื้นและจางลง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Hyaluron 2 ขนาด ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ นอกจากนี้ยังมี Thiamidol สารไบร์ทเทนนิ่งทรงพลังที่ช่วยลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำตามวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ที่ได้การรับรองระดับโลก ซึ่ง Thiamidol เป็นสารเอกสิทธิ์เฉพาะยูเซอริน

93% ของผู้ทีใช้ Night Cream ตัวนี้ยืนยัน ผิวเฟิร์มกระชับ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำฝันลึก ได้จริงเห็นผลใน 2 สัปดาห์

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 2,601 บาท (จากราคาปกติ 2,890 บาท)

2. LANCOME Rénergie Nuit Multi-Lift

ต่อกันด้วยครีมลดริ้วรอยจาก LANCOME Rénergie Nuit Multi-Lift ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เทคโนโลยี Multi – Tension ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Lancome ที่ช่วยกระชับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความเหี่ยวย่นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายจากภายในค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 4,600 บาท

3. SK-II R.N.A. Power Radical New Age

SK-II R.N.A. Power Radical New Age เป็นครีมบำรุงผิวกระชับและอ่อนเยาว์สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ adical New Age Complex (R.N.A.Power) โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระชับผิวทุกองศา มี Pitera TM ช่วยเสริมอาหารที่จำเป็นต่อผิว ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามวงจรธรรมชาติ มีคอลลาเจนจากสารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมี Shea Butter ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นและเปล่งประกายได้อย่างยาวนานค่ะ

ขนาด : 50 / 80 มล. ราคา : 3,780 / 5,740 บาท

4. POND'S Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream

ต่อกันด้วย POND'S Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่ใช้เทคโนโลยี Retinol-C Complex ที่ทำให้ส่วนผสมอย่าง Retinol มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังทำงานได้ตลอดเวลาไม่เสื่อมสภาพ เพื่อการฟื้นฟูผิวที่แก่ตามกาลเวลา และริ้วรอยที่เกิดขึ้นแบบไม่หยุด และมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส กระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 50 ก. ราคา : 479 บาท

5. L’OREAL Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream

มากันที่อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับสาววัย 40+ กับ L’OREAL Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิค เอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และมีไฟโบซิล สารสกัดจากธรรมชาติทีช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้กับผิว และช่วยเติมเต็มร่องลึกต่างๆ ให้ตื้นขึ้น ผิวหน้าดูเต่งตึง กระชับขึ้น พร้อมช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

ขนาด : 50 มล. ราคา : 949 บาท

6. Smooth E Gold Cream

Smooth-E Gold Cream เป็นครีมที่ครบเครื่องในการจัดการปัญหาเรื่องริ้วรอยและความเหี่ยวย่น มีส่วนผสมจาก Marine Complex โปรตีนธรรมชาติสกัดจากปลาทะเล ช่วยให้ความชุ่มชื้นและรักษาสมดุลผิว มี Natural Tocopherol ทำหน้าที่ปกป้องและแก้ไขปัญหาอนุมูล อิสระ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส ขาวเนียน ไร้ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นกวนใจค่ะ

ขนาด : 12 / 30 / 65 ก. ราคา : 145 / 345 / 660 บาท

7. A.H.C ULTIMATE Real Eye Cream For Face

สำหรับ A.H.C ULTIMATE Real Eye Cream For Face ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยใต้ตาโดยเฉพาะ เป็นครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่แค่รอบดวงตานะคะ แต่รวมไปถึงร่องแก้ม และเส้นริ้วบริเวณหน้าผากด้วยค่ะ ให้ผิวกลับมากระชับเต่งตึงขึ้น แถมราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 590 บาท

8. innisfree Jeju Orchid Enriched Cream

สำหรับ innisfree Jeju Orchid Enriched Cream เป็นครีมยกกระชับและต่อต้านริ้วรอยสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสารสกัดกล้วยไม้บนเกาะเชจู ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ มีกรดไฮยาลูโรนิกและเปปไทด์จากถั่วเขียวบนเกาะเชจู ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยต่างๆ จางลง และช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะคะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,130 บาท

9. Kiehl’s Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream

สำหรับตัวสุดท้ายครีมลดริ้วรอยจาก Kiehl's กับสูตร Powerful Wrinkle and Pore Reducing Cream มีส่วนผสมของไมโครนูเทรียน (micronutrient) หรือสารอาหารรอง ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างดี การันตีหลังใช้ว่าช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและลดเลือนริ้วรอย หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ค่ะ

ขนาด : 60 มล. ราคา : 2,500 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ครีมลดริ้วรอยสำหรับอายุ 40+ ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่างๆ จะหายไป ผิวกลับมาเรียบเนียนกระชับ และดูอ่อนวัยขึ้นค่ะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่