พฤติกรรม 6 อย่างที่บอกได้ว่าผู้หญิงก็มีใจให้คุณอยู่เหมือนกัน

อ่าน 8,133

วิธีสังเกตผู้หญิง จีบสาวให้โอกาสสำเร็จมากขึ้น 6 วิธีสังเกตว่าเธอคนนั้น ก็ชอบคุณอยู่เหมือนกัน หากเคยสงสัยว่า ดูยังไงว่าผู้หญิงมีใจ ลองมาเช็กกันดู

เวลาออกไปเที่ยว ปาร์ตี้แล้วปิ๊งสาวสักคน ทุกวันนี้เริ่มต้นกันอย่างไรบ้างครับ ? จะเดินหน้าลุยทันที หรือหยั่งเชิงสักหน่อย แบบไหนก็คงแล้วแต่เทคนิคเฉพาะบุคคล เพราะนั่นคือสไตล์และบุคลิกในแบบคุณ

แต่เคยได้ยินไหมว่า "คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด" เพราะฉะนั้นเราจึงรวบรวม วิธีสังเกตผู้หญิง ดูว่าสาวคนนั้นที่คุณเจอ ก็มีใจให้คุณอยู่เหมือนกัน เป็นอีกวิธีจีบสาวให้สำเร็จ อ้างอิงจากผลวิจัยของ Monica Moore นักจิตวิทยา โดยเธอได้เฝ้าสังเกตผู้หญิงกว่า 200 คน จากงานปาร์ตี้ ในบาร์ ในคลับ และร้านอาหาร หากสนใจอ่านวิจัยของเธอ คลิกได้ที่นี่

จากผลวิจัย มีพฤติกรรมอยู่ 6 อย่าง ที่เจอบ่อยมาก ต่างวาระและสถานการณ์ สิ่งนี้แหละจะเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ลองเช็กกันดูว่ามีพฤติกรรมไหนที่คุณเคยเจอบ้าง เพื่อให้การจีบสาวครั้งนี้ของคุณไม่วืด

1. ยิ้มให้กับคุณ

เป็นช่วงเดินผ่านกัน จังหวะหันหน้ามาเจอก็จะมีรอยยิ้มให้เบาๆ แต่สภาพแวดล้อมนั้นจะต้องเป็นที่ปิดอย่างงานปาร์ตี้ หรือในผับบาร์

2. หลบตาเมื่อคุณมองไปที่เธอ

หากอยู่ในบริเวณที่ใกล้เคียงกัน สามารถมองเห็นกันได้ คุณมองไปที่เธอ และเชื่อไหมว่าเธอก็จะหันมามองคุณบ่อยๆ เช่นกัน จะมีจังหวะที่สบตากัน เธอก็จะตื่นเล็กน้อย รีบหันหนี

3. พยายามเข้าใกล้คุณ

หากคุณนั่งอยู่ที่บาร์ เธออาจจะมายืนข้างๆ เพื่อสั่งเครื่องดื่ม ปาร์ตี้ที่กำลังสนุกสนานเธออาจเลือกทางที่ทำให้คุณเห็น ไม่ก็ผ่านจุดที่ได้เบียดกับคุณสักเล็กน้อย

4. เธอสนใจสิ่งที่คุณพูด

เป็นการเริ่มต้นทำความรู้จักกัน แน่นอนว่าเธอจะหันมาคุยด้วย การพูดคุยจะเป็นแบบโต้ตอบมากกว่าคุณพูดฝ่ายเดียว บางครั้งเธอก็แสดงความสนใจ และแชร์ประสบการณ์ที่คล้ายๆ แบบคุณ

5. มีการสัมผัสตัวกันเล็กน้อย

ทุกการพูดคุยจะมีภาษากายสอดแทรกเสมอ เล่าเรื่องตลกเธออาจขำและเอามือตีคุณเบาๆ ที่ทำให้เธอได้หัวเราะ จุดสัมผัสส่วนใหญ่คือแขนและไหล่

6. เผยพฤติกรรมที่ไม่รู้ตัว

ทุกอย่างทำไปตามความชินแบบไม่รู้ตัว เช่น สางผมบ่อย, รวบผม, พูดแล้วเม้มปาก หรือมือเล่นของ เช่น กุญแจ ฝาขวด หรือเอามือเขี่ยแก้ว โดยรวมแล้วในการพูดคุยเธอจะมีพฤติกรรมที่ผ่อนคลาย

ในบทสรุปอย่าลืมประเมินพฤติกรรมทั้งหมดจากเซ้นส์ของคุณเองด้วย เพราะบางเรื่องอาจเป็นนิสัยหรือพฤติกรรมความเคยชิน เช่น การพูดและยิ้มตลอด เพราะเธอทำงานด้านบริการที่ต้องเจอผู้คน

แต่หากมีมากกว่าหนึ่งข้อขึ้นไป มีแนวโน้มเป็นบวก สุดท้ายก็ขอให้หนุ่มๆ ทั้งหลายสมหวังกับความสัมพันธ์อย่างราบรื่นด้วยครับ


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่