9 น้ำยาปรับผ้านุ่ม 2023 กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยลดกลิ่นอับ

อ่าน 14,519

แนะนำ น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้ดี ช่วยลดกลิ่นอับในเสื้อผ้า แถมกลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน

อย่างมีเสื้อผ้าหอมตลอดทั้งวัน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ซักสำคัญมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่นอกจากจะช่วยให้เนือผ้านุ่ม ไม่หยาบกระด้างแล้ว ยังช่วยให้เสื้อผ้าที่ซักแล้วมีกลิ่นหอมด้วย วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคุณแม่บ้าน และคุณพ่อบ้านด้วย น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้ดี ฉบับอัพเดต 2023 เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มช่วยลดกลิ่นอับ เพิ่มความหอมติดทนบนเสื้อผ้าได้ดีเยี่ยม จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นหอมติดทนนาน

1. Babi Mild Ultra Mild Fabric Softener Fairy Tale

เริ่มต้นกันด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม Babi Mild Ultra Mild Fabric Softener Fairy Tale ตัวนี้เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นสำหรับผู้ใหญ่ มีส่วนผสมของเอสเซนส์ออร์แกนิคคาโมมายล์จากฝรั่งเศส ผสานความหอมละมุนของมวลดอกไม้นานาพรรณ ไวท์ ฟลาวเวอร์และโรส ช่วยกระจายความหอมตลอดทั้งวัน ช่วยปรับผ้าให้นุ่มด้วยสารสกัดจากพืชที่ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีลดกลิ่นอับชื้น และอ่อนโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสารแต่งสี สารพาราเบน ฟอสเฟต ฟอร์มัลดิไฮด์

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 79 บาท

2. Fineline Concentrated Fabric Softener Premium Organic Milk Serum

ต่อกันด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Concentrated Fabric Softener Premium Organic Milk Serum สูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยมออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมของ Organic Oat & Milk Serum ที่มาจากธรรมชาติ 100% ให้ความหอมของมวลดอกไม้ผสมผสานกับแนวกลิ่น Powdery ติดทนยาวนาน 14 วัน อ่อนโยนกับผิว สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัวค่ะ

ปริมาณ : 490 ml. ราคา : 99 บาท

3. Hygiene Expert Care Life Natur Concentrate Fabric Softener

สำหรับ Hygiene Expert Care Life Natur Concentrate Fabric Softener ตัวนี้เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ มีส่วนผสมที่สกัดจากส่วนประกอบธรรมชาติ 100% โดยใช้นวัตกรรม ไลฟ์ เนเจอร์ ที่ออกแบบความหอม จากธรรมชาติส่งตรงถึงมือคุณ ให้กลิ่นหอมของดอก AQUA FLOWER จากแถบทะเล Mediterranean ผสานแดดแรกของฤดูร้อน และให้กลิ่นหอมได้ยาวนานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1,150 ml. ราคา : 145 บาท

4. Comfort Ultra Fabric Softener Blue

อีกหนึ่งน้ำยาปรับผ้านุ่มที่พลาดไม่ได้กับ Comfort Ultra Fabric Softener Blue เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรดั้งเดิมมีความเข้มข้นสูงมาก ช่วประหยัดกว่าสูตรธรรมดาถึง 10 เท่า มีเทคโนโลยีกระจายความหอม Double Boost ที่ช่วยคงความสดชื่นตลอดวัน และช่วยรักษาสี ถนอมใยผ้า ให้ผ้านุ่มฟู ไร้กลิ่นอับ รีดง่าย พร้อมทั้งช่วยป้องกันความเสียหายของใยผ้าขณะทำกิจกรรม เหมาะสำหรับเสื้อที่ใช้ออกกำลังกายบ่อย และเสื้อผ้าที่ต้องเก็บไว้ในตู้เป็นระยะเวลานาน ๆ

ปริมาณ : 540 ml. ราคา : 79 บาท

5. D-nee Newborn Natural Time

ส่วนให้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือมีลูกน้อย D-nee Newborn Natural Time ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตร Natural & Sensitive ที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Spring Sea water, Oat, และ Tea Tree ที่ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ให้กลิ่น Natural Time และไม่ก่ออาการระคายเคือง พร้อมช่วยถนอมเส้นใยของเนื้อผ้าให้สัมผัสนุ่มสบาย อ่อนโยน ปลอดภัย และผ้าไม่ลีบติดตัวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 550 ml. ราคา : 57 บาท

6. PiPPER STANDARD Fabric Softener Natural

PiPPER STANDARD Fabric Softener Natural ตัวนี้เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มท่ผลิตมาจากเอนไซม์ในสับปะรดและเลซิตินจากถั่วเหลือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยปรับผ้าให้นุ่ม ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ขจัดกลิ่นอับชื้น ทำให้ผ้ารีดง่ายขึ้น และไร้สารตกค้างในเครื่องซักผ้า ให้กลิ่นหอมของธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนกับผิว ปราศจากสีสังเคราะห์และสารกันเสียอย่างพาราเบน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้

ปริมาณ : 750 ml. ราคา : 185 บาท

7. Downy Wrinkle Protect Fabric Serum Apple & Summer Flowers

สำหรับใครที่ชอบให้เสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอม พร้อมช่วยให้เสื้อเรียบขึ้นด้วยต้อง Downy Wrinkle Protect Fabric Serum Apple & Summer Flowers ตัวนี้เลยค่ะ เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรป้องกันผ้ายับ ที่มีเทคโนโลยีการผสาน 2 เอสเซนส์ที่ช่วยให้ผ้าเรียบเนียน คืนทรงให้เสื้อผ้า และคงกลิ่นน้ำหอมพรีเมี่ยมติดทนยาวนาน ให้กลิ่นหอมลูกแพร์และดอกไม้หน้าร้อน มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของแอปเปิ้ลและซิตรัส ผสานกลิ่นหอมของช่อดอกไม้ จากดอกมะลิ ดอกลิลี่ และดอกกุหลาบ และทิ้งท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลาและเนื้อไม้

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 85 บาท

8. Soganics Fabric Softener

Soganics Fabric Softener เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรออแกนิคจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้แล้วช่วยให้เสื้อผ้านุ่มและสดชื่นโดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนเสื้อผ้าของคุณ ให้กลิ่นหอสดชื่นของธรรมชาติ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้การรีดผ้าง่ายขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1,000 ml. ราคา : 240 บาท

9. Smart Concentrated Fabric Softener Super Bright And Shine Blue

สำหรับ Smart Concentrated Fabric Softener Super Bright And Shine Blue ตัวนี้เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ให้กลิ่นหอมเข้มข้น ติดทนยาวนาน และช่วยลดกลิ่นอับชื้น ด้วยเทคโนโลยี สมาร์ทเซนเทค หอมติดทนยาวนาน 6 เท่า ทำให้ผ้านุ่ม รีดง่ายด้วยค่ะ

ปริมาณ : 530 ml. ราคา : 49 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 น้ำยาปรับผ้านุ่มใช้ดีที่เรานำมาฝาก ถูกใจกลิ่นไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ กลิ่นหอมติดทนนาน อ่อนโยนกกับผิวจ้า.......

วาไรตี้

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่