อัปเดต สีผม 2024 สีสวยๆ มาใหม่ ทำแล้วสวยปัง ไม่ตกเทรนด์

อ่าน 68,493

แนะนำเทรนด์ สีผม 2024 แฟชั่นสีผมผู้หญิงที่มาแรงที่สุดของปีนี้ แถมทำด้วยตัวเองได้ง่าย

Summer ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ได้เวลาอัปเดตลุคใหม่ให้เข้ากับช่วงเวลาแห่งความร้อนแรงกันแล้วค่ะ ซึ่งการเปลี่ยนลุคใหม่แต่ละครั้งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเปลี่ยนสีผมนั่นเองค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเทรนด์สีผมมาแรงในปีนี้ และเข้ากับช่วงซัมเมอร์ ซัมใจมาฝาก เป็นสีผมผมที่กำลังมาแรง ฮอตฮิตในตอนนี้ ทำแล้วสวยปัง ไม่ตกเทรนด์ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากทำสีผมใหม่ มีหลายเฉดสีให้เลือก เข้ากับทุกลุคด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาลเบจประกายเงินให้ลุคที่สวยน่าค้นหา หรือจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนประกายทองให้ลุคที่ดูสดใสเหมาะสำหรับซัมเมอร์สุดๆ จะมีสีผมไหนที่น่าทำอีกบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. สีผม COOL ASH สีผมน้ำตาลเบจประกายเงิน

เริ่มกันด้วย สีผม COOL ASH หรือสีผมน้ำตาลเบจประกายเงิน ให้สีที่เป็นน้ำตาลหม่น ออกเทาๆ เหมือนสีควันบุหรี่ ทำออกมาแล้วสีสวยมาก เหมือนเกิดมาแล้วมีผมสีนี้เลย เป็นผมสีที่เหมาะกับทุกลุค ทุกสไตล์ ผมยาวได้ลุคที่สวยละมุนตา ผมสั้นก็ได้ลุคที่ดูเท่ มีสไตล์ น่าค้นหา

2. สีผม Dark Navy สีผมน้ำเงินเข้ม

ใครอยากได้ลุคน่าค้นหารับซัมเมอร์นี้ ต้องสีผม Dark Navy เลยค่ะ เป็นสีผมน้ำเงินเข้มตัดกันกับความร้อนของแสงแดด ทำให้ยิ่งน่าค้นหาเข้าไปอีก ถ้าเป็นผมสีอ่อนหรือคนที่เคยกัดสีผมมาจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์สีน้ำเงินที่ชัดกว่า ส่วนใครที่มีผมสีเข้มก็จะได้สีน้ำเงินในอีกเฉดที่สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ แถมสี Dark Navy ยังเป็นสีผมที่สามารถทำได้ทุกเฉดสีผิวอีกด้วยนะคะ ยิ่งใครมีผิวสีแทน ทำผมสีนี้จะช่วยทำให้หน้าขาว ขับผิวให้สวยขึ้นด้วยค่ะ

3. สีผม Mint Ash สีผมน้ำตาลหม่นเหลือบเทา

ถือเป็นสีผมมาแรง 2022 และเป็นสีผมที่ขายดีที่สุดของ Liese ด้วย สำหรับสีผม Mint Ash หรือสีผมน้ำตาลหม่นเหลือบเทา ทำแล้วให้สีผมน้ำตาลประกายเขียว สีผมสวยมากๆ ช่วยให้ลุคดูเป็นเซ็กซี่ น่าค้นหา ดูมั่นใจขึ้น ยิ่งถ้าโดนแดด สีจะยิ่งออกชัดและมีประกายมากกว่าเดิม เพิ่มเสน่ห์ให้เรามากขึ้นอีกค่ะ

4. สีผม CASSIS BERRY สีผมน้ำตาลแดงเบอร์รี่

เพิ่มความสดใส ซนๆ ขึ้นมาอีกนิดกับสีผม CASSIS BERRY หรือสีผมน้ำตาลแดงเบอร์รี่ เป็นอีกหนึ่งสีผมที่มาแรงมากๆ ในหมู่ไอดอล K POP ทำแล้วช่วยปรับให้ลุคดูขี้เล่น ซน ๆ ปนหวาน แถมสีผมน้ำตาลแดงเบอร์รี่สีนี้ เวลาอยู่ในร่มจะเป็นสีน้ำตาลประกายชมพู เวลาออกโดนแสงแดดจะยิ่งทำให้ผมมีประกายมากยิ่งขึ้นค่ะ

5. สีผม Milky Beige สีผมน้ำตาลอ่อนประกายทอง

พูดถึงเทรนด์สีผม 2022 จะขาดสีนี้ไปได้ยังไงกับสีผม Milky Beige หรือสีผมน้ำตาลอ่อนประกายทอง เป็นโทนสีผมที่ตอบโจทย์คนที่อยากได้สีผมที่ดูสว่างมากขึ้น ให้ลุคที่ดูเป็นสายฝอ แต่สีไม่ได้ออกเป็นผมสีทองเลยนะคะ เป็นโทนสีผมน้ำตาลประกายทอง แต่ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ ให้ลุคที่ดูเป็นสาวลูกครึ่งยังไงยังงั้น

เป็นยังกันบ้างคะ? กับเทรนด์สีผมมาแรงในปี 2022 ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ที่เราได้นำมาฝากกัน คุณสาวๆ คนไหนที่เลือกสีผมได้แล้วหรือมีเพลนเปลี่ยนสีผม อยากลองทำสีเองครั้งแรก วันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยที่จะทำให้การเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องง่ายๆ มาฝากค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม Liese โฟมเปลี่ยนสีผมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้หญิงอย่างเราคุ้นชื่อกันดี เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีโฟมหนากว่าสูตรเดิมถึง 4 เท่า ทำให้ได้สีสวยเปล่งประกายและทั่วถึงทั้งศีรษะ เม็ดสีชัด ได้สีตามที่ต้องการ แถมในกล่องยังมาพร้อมกับ ทรีทเมนต์ช่วยบำรุงผมหลังการทำสี เพื่อบำรุงผมให้นุ่มสวย ไม่แห้งเสียอีกด้วยนะคะ

สำหรับเรื่องสีบอกเลยว่า Liese มีมาให้แบบจัดเต็มไม่ต้องกลัวจะตามเทรนด์สีผมไม่ทัน ยิ่งสีผมยอดฮิต 2022 มีตามเทรนด์แน่นอนค่ะ ซึ่ง Liese แบ่งโทนสีออกเป็น 2 โทน คือ โทนสีแฟชั่น (Design Series) และโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ (Natural Series) มีสีไหนน่าทำบ้างไปดูกันเลยค่ะ

โทนสีแฟชั่น (Design Series)

- สี COOL ASH สีผมน้ำตาลเบจประกายเงิน

- สี Dark Navy สีผมน้ำเงินเข้ม

- สี Mint Ash สีผมน้ำตาลหม่นเหลือบเทา

- สี CASSIS BERRY สีผมน้ำตาลแดงเบอร์รี่

- สี Milky Beige สีผมน้ำตาลอ่อนประกายทอง

โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ (Natural Series)

- สี MILK TEA BROWN สีผมน้ำตาลชานม

- สี MARSHMALLOW BROWN สีผมน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ

- สี DARK CHOCOLAT สีผมน้ำตาลเข้มช็อคโกแลต

- สี SOFT BROWN สีผมน้ำตาลหม่น

มีแต่สีผมสวยๆ ทั้งนั้นเลย สมกับเป็นโฟมย้อมผมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น แต่ถ้าคุณสาวๆ คนไหนที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำสีอะไรดี ให้ไม่ตกเทรนด์สีผม 2022 แถมยังไม่แน่ใจว่าตัวเองจะเหมาะกับสีผมสีไหนที่เรานำมาฝาก ทาง Liese มีสีผมให้เลือกอีกหลากหลายเฉดสีเลยนะคะ แถมยังมีโปรแกรมออนไลน์ Liese Virtual Try-On ที่เป็นตัวช่วยให้เราเลือกสีผมได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ เป็นโปรแกรมที่คุณสาวๆ สามารถเข้าไปเลือก และลองสีผมให้กับเข้าสไตล์ที่ตัวเองต้องการได้เลย แถมขั้นตอนการเลือกสียังง่ายมากๆ อีกด้วยค่ะ ลองเข้าไปใช้ได้เลยที่ Website : https://bit.ly/3uvJ4qZ สแกน QR CODE :

ถ้ายังนึกไม่ออกว่าง่ายยังไง ไปดูกันเลย

เป็นยังไงบ้างคะกับขั้นตอนย้อมผมที่แสนง่ายจากโฟมเปลี่ยนสีผม Liese ที่ช่วยให้เราค้นหาสีผมที่ถูกใจได้อย่างง่ายๆ แถมยังสามารถทำสีผมที่บ้านได้ด้วยตัวเอง แบบใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีเท่านั้น ได้สีตามที่ต้องการ แบบตรงปก ไม่หลุดโทน ได้สีตามที่ชอบแน่นอนค่ะ ถูกใจกันขนาดนี้ต้องไปเตรียมเปลี่ยนสีผมกันบ้างแล้ว.....

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://web.kao.com/th/liese/color/bubble/ หรือ https://www.facebook.com/liesethailand

ทรงผม

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่