อีกหนึ่งทางออกของปัญหาเรื่องเงินแก้ไขได้ด้วยบัตรกดเงินสด

อ่าน 14,254

ความต้องการใช้เงินนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในแต่ละช่วงชีวิตเพราะความจำเป็นทางการเงินของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บัตรกดเงินสดผู้ช่วยที่พร้อมซัพพอร์ตในทุกช่วงจังหวะชีวิต

ความจำเป็นแค่ไหนถึงต้องใช้บัตรกดเงินสด

หากคุณต้องการยืมเงินและไม่สามารถขอยืมเงินจากเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวได้ บัตรกดเงินสดอาจเป็นตัวเลือกที่ดี เปรียบเสมือนเงินสำรองที่ช่วยให้คุณใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าที่จำเป็น อีกทั้ง ยังมีดอกเบี้ยที่ชัดเจนรวมถึงค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตหรือการกู้ยืมรูปแบบอื่นๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณารายละเอียดของบัตรกดเงินสดก่อนสมัคร เนื่องจากจะมีค่าธรรมเนียม เช่น ค่าธรรมเนียมกรณีชำระล่าช้า รวมไปถึงมีการคิดอัตราดอกเบี้ยซึ่งแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอง หากไม่สามารถชำระเงินคืนได้ตรงตามกำหนดเวลาอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ก่อนการเบิกใช้วงเงินควรพิจารณาจำนวนเงินที่ต้องการประกอบกับความสามารถในการชำระเงินคืนได้ หากคุณตัดสินใจที่จะใช้บัตรกดเงินสดแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องใช้เงินอย่างมีความระมัดระวัง และชำระเงินตรงเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีผลกระทบต่อประวัติการใช้งาน รวมถึงข้อมูลเครดิตและค่าธรรมเนียมที่อาจมีตามมา

คุณรู้จักบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตดีหรือยัง ?

บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตมีจุดเด่นแตกต่างกันไป บัตรเครดิตไม่เหมาะสำหรับกดเงินสด เพราะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด แต่จุดเด่นคือ ใช้เพื่อสำหรับรูดซื้อและผ่อนชำระสินค้า

ในขณะที่บัตรกดเงินสดถูกออกแบบมาเพื่อเบิกถอนเงินสดโดยเฉพาะ จึงไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด วงเงินขั้นต่ำในการถอนเงินน้อยแค่ 100 บาท ก็ถอนเงินมาใช้ได้แล้ว ซึ่งหากวางแผนการชำระคืนให้ดี มีมากจ่ายคืนมาก เนื่องจากการคิดดอกเบี้ย คิดเป็นรายวัน ดังนั้นถ้าเงินต้นหมดไว ดอกเบี้ยก็ลดตาม เพราะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

นอกจากนี้ อยากจะแนะนำหนึ่งตัวเลือกของผู้กำลังประสบปัญหาเรื่องเงินด้วยบัตรกดเงินสดของ Umay+ ที่เป็นทางเลือกที่ดียิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด เพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากบัตรกดเงินสด Umay+ ที่จะช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายยิ่งขึ้น

  1. ไม่มีค่าธรรมเนียมในการออกบัตรและค่าธรรมเนียมในการใช้งานรายปี ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  2. 2. มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 19.8% ต่อปี ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเบิกถอนเงินสดได้ในอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่าบัตรเครดิตทั่วไปเมื่อรวมค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
  3. ชำระขั้นต่ำ 3 % แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท ยิ่งจ่ายเยอะ ดอกเบี้ยยิ่งลดตาม ทำให้เงินต้นหมดไว
  4. มี Umay+ Application เพื่อช่วยควบคุมการใช้งานบัตร รวมถึงการตรวจสอบยอดเงินที่ใช้ไปและการชำระเงิน และยังมีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่างๆ

วิธีการสมัครบัตร Umay+ ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยากเลย

  1. เข้าสู่เว็บไซต์ Umay+ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัว รวมถึงชื่อ, นามสกุล, ที่อยู่, วันเกิด และอื่นๆ ตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์ม
  3. ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและกดยืนยันการสมัคร
  4. รอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่เพื่อแนะนำขั้นตอนการสมัครต่อไป
  5. เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วคุณสามารถเปิดใช้งานผ่าน Umay+ Application พร้อมกับบัตร Virtual Card เพื่อเบิกถอนเงินสดหรือใช้บัตรผ่อนสินค้าได้ทันที

เพียงเท่านี้ทุกปัญหาทางการเงินจะได้รับการแก้ไขจากบัตรกดเงินสด Umay+ ที่พร้อมบวกไปกับทุกช่วงเวลาของคุณ

วาไรตี้

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่