6 ครีมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี 2024 ครีมหน้าใส ผิวหน้าขาว ออร่าจับ

อ่าน 15,641

แนะนำ 6 ครีมวิตามินซี ครีมหน้าใส ผิวหน้าขาว ออร่าจับช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย

ผู้หญิงกับครีมบำรุงผิวเป็นของคู่กันจริงๆ ใครบ้างจะไม่อยากมีผิวขาว สวย เนียนนุ่มกันบ้าง ตัวช่วยหลักๆ ก็คงไม่พ้นครีมบำรุงผิวค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี ครีมวิตามินซี มาแนะนำ สำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความเหี่ยวย่นต่างๆ เพราะเจ้าครีมวิตามินซีช่วยให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสขึ้นลดความหมองคล้ำ ลดรอยสิว รอยดำต่างๆ ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 6 ครีมวิตามินซี เซรั่มหน้าใส ผิวหน้าขาวใส ออร่าจับ

1. Laneige Radian-C Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมวิตามินซีจากแบรนด์ดังอย่าง Laneige กับ Laneige Radian-C Cream เป็นครีมที่ใช้เทคโนโลยี Radian-C Super Blend™ ผสาน 3 คุณสมบัติจาก วิตามินซี 8.5% วิตามินอี และ Melasolv ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส แก้ไขปัญหาจุดด่างดำที่มองไม่เห็นอย่างล้ำลึกถึงต้นเหตุ และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมอ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง และแพ้ง่าย ให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

ตัวเนื้อครีมเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ไม่เหนอะหนะ ปราศจากสารลดแรงตึงผิวชนิด PEG สีสังเคราะห์ น้ำหอม สารสกัดจากสัตว์ และ ไตรเอทาโนลามีน และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนังแล้วด้วยค่ะ

ขนาด : 30 ml ราคา : 1,100 บาท

2. BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MOISTURISING CREAM

BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MOISTURISING CREAM เป็นครีมจากแบรนด์ BOOTS วึ่งเป้นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขายดีอันดับหนึ่ง มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น 2 เท่า และสารสกัดจาก "ส้มยูสุ" (Yuzu) ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ภายใน 7 วัน และยังมีเทคโนโลยีเจลแทรป ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะหนะหน้า ไม่เป็นคราบขาว ไม่ทำหน้าหน้ามันระหว่างวันด้วยค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันค่ะ

ขนาด : 18 / 50 ml ราคา : 89 / 229 บาท

3. Cathy Doll Whitamin C Day Cream

Cathy Doll Whitamin C Day Cream ตัวนี้เป็นครีมวิตามินซีเข้มข้น ที่มีคุณค่าจาก Encapsulated Vitamin C นวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพสารสำคัญยาวนาน ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และมี Kakadu Plum ที่มีวิตามินซีธรรมชาติสูงสุด ทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกทานตะวันที่มีวิตามินอีสูง ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ และไฮยาลูรอนที่ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องแสงแดดด้วย UV Pretection ค่ะ

วิธีใช้: หมุนฝาผลิตภัณฑ์ออก แตะเนื้อครีมในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ควรใช้เป็นประจำทุกเช้า

ขนาด : 50 ml ราคา : 495 บาท

4. MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 3 ชนิด ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนในเล็กลง ด้วยส่วนผสมของแพลงก์ตอนที่สกัดจากกระบวนการ Biotechnology โดยกระบวนการนี้ผ่านการวิจัยจากฝรั่งเศส ยาวนานกว่า 3 ปี อีกทั้งสร้างคอลลาเจน ด้วยวิตามินบี 3 และมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก

วิธีใช้: หยดเซรั่ม 2-3 หยด แล้วทาทั่วใบหน้า ทั้งเช้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

ขนาด : 10 g ราคา : 390 บาท

5. Garnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence

Garnier Skin Naturals Light Complete Yuzu Vitamin C Super Essence สำหรับตัวนี้เป็นเอสเซนส์ สูตรเข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ ที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า+ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้ลึกถึงชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว และไม่เป็นคราบ ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมทั้งกลางวันและกลางคืน ทาทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอที่สะอาด

ขนาด : 10 g ราคา : 390 บาท

6. Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจลใส มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 10,000 mcg. มีส่วนผสมของสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำแบบเร่งด่วน ช่วยให้จุดด่างดำและรอยสิวจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้น ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ สารกันเสีย และซิลิโคน อ่อนโยนต่อผิว ใครที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 30 g ราคา : 49 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 ครีมวิตามินซีที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่อยากหาครีมช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่