เช็คด่วน! 7 ข้อความที่หนุ่มๆจะส่งให้ คนพิเศษของเขาเท่านั้น

อ่าน 20,761

ผู้ชายหลายคนปากแข็งยิ่งกว่าไม้หน้าสาม ให้พูดว่ารัก ว่าคิดถึงแต่ละครั้งช่างยากเย็น เหมือนกลัวดอกพิกุลจะร่วง ผู้ชายก็ขี้อายแบบนี้แหละค่ะ อย่าเพิ่งน้อยใจไปเลย จริงๆแล้วเขาอาจเคยแอบบอกรัก บอกคิดถึงคุณอยู่บ่อยๆโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ บอกรักโดยไม่มีคำว่ารัก วันนี้ GangBeauty จะพาไปดู 7 ข้อความที่หนุ่มๆจะส่งให้ คนพิเศษของเขาเท่านั้น เขาเคยส่งข้อความไหนถึงคุณบ้าง ไปเช็คพร้อมกันเลยค่ะ

1. คุณยังมีผมนะ / เป็นกำลังใจให้นะ

: pixabay.com

ถ้าเขาส่งข้อความนี้ถึงคุณทุกครั้ง ในวันที่คุณกำลังมีปัญหา หรือต้องการกำลังใจ อาจแปลได้ว่าคุณก็คือกำลังใจของเขาเช่นกัน

2. พักผ่อนบ้างนะ / ทานอะไรหรือยัง

อาจฟังดูเหมือนประโยคธรรมดาๆ แต่ไม่ธรรมดาเลยเมื่อมันออกจากปากผู้ชาย ยิ่งถ้าเขาเป็นคนแสดงความรู้สึกไม่ค่อยเก่งนัก ประโยคนี้หมายถึงความห่วงใยที่เขามีต่อคุณนั่นเอง

3. ผมจำได้ว่า...

: pixabay.com

การที่เขาสามารถจดจำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของคุณได้ คุณชอบกินอะไร กลัวอะไร หรือเรื่องอะไรที่สำคัญสำหรับคุณ เป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจ ถ้าไม่ใช่คนพิเศษคงไม่จำให้รกพื้นที่สมอง

4. พยายามเล่นมุกตลก

ต่อหน้าคนอื่นเขาเป็นผู้ชายมาดนิ่ง แต่เมื่ออยู่กับคุณ เขาจะพยายามหาเรื่องสนุกๆ มุกตลกบ้างไม่ตลกบ้างมาเล่า เพียงเพื่อหวังอยากจะให้คุณยิ้ม หัวเราะ เพราะความสุขของคุณคือความสุขของเขาด้วย

5. อยากพาคุณไปเจอครอบครัว

: pixabay.com

ผู้ชายเขาไม่พาใครไปเจอพ่อ เจอแม่ เจอญาติผู้ใหญ่พร่ำเพรื่อหรอกค่ะ ถ้าเขาเลือกที่จะพาคุณเขาบ้าน บอกคนอื่นว่าคุณคือแฟน แปลว่าเขามั่นใจแล้วว่าคุณคือตัวจริง

6. อยากให้คุณมาด้วยจัง

เป็นการบอกคิดถึง ได้ลึกซึ้งยิ่งกว่าคำว่าคิดถึง มันคิดถึงมาก อยากให้มาด้วย ถ้ามาด้วยคงมีความสุขกว่านี้นะ เจอข้อความแบบนี้คงทำเอาหลายคนใจละลาย แต่เช็คดูดีๆนะคะว่าเขาส่งให้กี่คน

7. ดูแลตัวเองดีๆนะ / อย่ากลับดึกนะ

: pixabay.com

จะบอกว่าซึ้งก็ซึ้ง แต่แอบแฝงความเศร้าเอาไว้ด้วย ฝากให้คุณดูแลตัวเอง เพราะเขายังห่วง แต่ไม่สามารถอยู่ดูแลคุณได้

เคยได้รับข้อความไหนกันมาแล้วบ้างเอ่ย


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่