เคล็ดลับลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ลดน้ำหนักภายใน 1 อาทิตย์

อ่าน 12,963

อยากลดน้ำหนักภายใน 1 อาทิตย์ทำยังไดี? อยากหุ่นดี แน่นอนก็ต้องเริ่มออกกำลัง เป็นเรื่องที่คุณสาวๆต่างรู้กันอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการหุ่นดีก่อนออกงานที่มาแบบกระทันหันละต้องทำยังไง อย่างตอนนี้ใกล้ปีใหม่แล้ว แต่หุ่นยังอ้วนพุงป่องอยู่เลย จะเอาไหนมาทันไช่ไหมละคะ แต่ GangBeauty มีเคล็ดลับลดน้ำหนักฉบับเร่งด่วนมาฝากค่ะ แม้ว่าจะไม่ได้ทำให้น้ำหนักคุณสาวๆลดลงแบบเยอะมากๆ แต่ช่วยให้หุ่นของคุณสาวๆเฟิร์มกระชับขึ้นได้แน่นอน ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. ห่างๆจากเกลือและโซเดียม

เกลือและโซเดียมนี่แหละค่ะศัตรูร้ายของการลดน้ำหนัก  ฉะน้ั้นคุณสาวๆควรเลี่ยงอาหารที่เกลือและโซเดียมเป็นส่วนผสมนะคะ อย่างเช่น ของหมักดอง อาหารแปรรูป อาหารกึ่งสำเร็จรูป ขนมเค้ก

2. น้ำหวานต้องงด

แน่นอนว่าน้ำหวานก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้น้ำหนักขึ้น ฉะนั้นในช่วงที่เรากำลังฟิตหุ่นอยู่ควรงดน้ำหวานไปก่อนะคะ หันมากินน้ำเปล่าแทน และที่สำคัญผลไม้บ้างชนิดก็ต้องระวังนะคะเพนาะน้ำตาลเยอะไม่แพ้น้ำหวานเลย

3. อย่าลืมออกกำลังกาย

แน่นอนว่าจะขาดข้อนี้ไปไม่ได้ การออกกำลักายสำคัญมากๆในการลดน้ำหนักค่ะ ควรออกกำลังกายวันละ 2 เวลาคือเช้ากับเย็น อาจจะวิ่งในตอนเช้า และกลับบ้านมาเวทต่ออีกหนึ่งชั่วโมง หรืออกกำลังกายวันละครั้งก็โอเคแล้วค่ะสำหรับคุณสาวๆที่ไม่มีเวลา

ได้เคล็ดลับลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนไปแล้ว อย่าลืมเอาไปทำอยางสม่ำเสมอนะคะ อาจจเหนื่อยหน่อยแต่เพื่อหุ่นที่ดี มันก็คุ้มค่ากับความเหนื่อยนะคะ


ลดน้ำหนัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่