9 ซีซีครีม ยี่ห้อไหนดี 2024 ช่วยปกปิดดี ผิวเนียนกระจ่างใส

อ่าน 15,971

แนะนำ ซีซีครีมใช้ดี ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

เรื่องการปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ นอกจากจะใช้รองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือคุชชั่นแล้วก็มีเจ้าซีซีครีมที่ช่วยปกปิดได้ดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่อยากได้ลุคสบายๆ เน้นงานผิวธรรมชาติ วันนี้ GangBeauty ก็มีซีซีครีมใช้ดีมากฝากเหมือนกันค่ะ เป็นซีซีครีมตัวฮิตที่หลายๆ คนเลือกใช้ ปกปิด คุมมัน กันแดดได้ดี แต่ไม่หนักหน้า จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 ซีซีครีม 2023 ช่วยปกปิดดี ให้ผิวเนียนกระจ่างใส

ซีซีครีม ยี่ห้อไหนดี 2023

1. ROJUKISS ACNE PORELESS CC SERUM

เริ่มต้นกันด้วยซีซีครีม ROJUKISS ACNE PORELESS CC SERUM เป็นซีซีครีมที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นเนื้อเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่าย เนียนเข้ากับเข้าผิว ช่วยปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ และจุดด่างดำได้ดี ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาสิว ใช้แล้วไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 8 ml. ราคา : 29 บาท

2. Cathy Doll Speed White CC Cream

ต่อกันด้วยซีซีครีม Cathy Doll Speed White CC Cream เป็นซีซีครีมสูตรใหม่ที่เพิ่ม CHROMABRIGHT ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำ บนผิวหน้าได้ดี ตัวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ ช่วยเติมความชุ่มชื้นเพิ่มการยึดเกาะแนบเนียนไปกับผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบ และความหมองคล้ำ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 275 บาท

3. 4U2 Skin Skin First Cc Cream SPF50 PA++++

4U2 Skin Skin First Cc Cream สำหรับตัวนี้เป็นซีซีครีมเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยปกปิดริ้วรอย รอยแดง รอยดำต่างๆ ได้อย่างเนียบเนียน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA++++ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของVitamin E และ Sodium Hyaluronate ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 299 บาท

4. Senka Aqua Bright Serum in CC

มากันที่ซีซีครีมจากแบรนด์ดัง Senka Aqua Bright Serum in CC เป็นโทนอัพซีซีเซรั่มแบบ 3in1 เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้ดี ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ดูไบรท์โกลว์ใส สุขภาพดี แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 g. ราคา : 350 บาท

5. Fasio CC Liquid Touch Proof

ต่อกันด้วยซีซีครีมเนื้อบางเบา Fasio CC Liquid Touch Proof ตัวนี้เป็นซีซีครีมสูตรกันน้ำ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆได้ดี ปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF40 PA+++ และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 315 บาท

6. Smooth E White Babyface CC Cream

ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวแพ้ง่าย ต้องซีซีครีม Smooth E White Babyface CC Cream ตัวนี้เป็นซีซีครีมเวชสำอางที่อ่อนโยนกับผิว เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรอยแดง จุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ผิวดูเรียบเนียน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูสดชื่นตลอดวัน อ่อนโยนกับผิว ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 320 บาท

7. Welcos Color Change BB Cream SPF25 PA++

Welcos Color Change BB Cream ตัวนี้เป็นซีซีครีมปรับสีผิวผสมเบสเขียว เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรอยแดง รอยสิวได้อย่างดี ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ป้องกันการเกิดสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF25 PA++

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 390 บาท

8. Preme Nobu CC Cream

ต่อกันด้วย Preme Nobu CC Cream สำหรับตัวนี้เป็นซีซีครีมที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Triple Collagen , Rice Vinegar Extract และ Artichoke Extract เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดผิวได้ดี ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยควบคุมความมันตลอดวัน อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่ก่อการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 435 บาท

9. Smooto Japan Tomato Collagen BB & CC Cream

Smooto Japan Tomato Collagen BB & CC Cream ตัวนี้เป็นซีซีตัวฮิตจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำได้ดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนุ่มสุขภาพดี ตัวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว บางเบาไม่ทำให้อุดตัน กันน้ำและกันเหงื่อค่ะ

ปริมาณ : 10 g. ราคา : 39 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 ซีซีครีมตัวฮิต 2023 ช่วยปกปิดดี ให้ผิวเนียนกระจ่างใส ที่เรานำมาฝาก ใครเลิฟตัวไหน ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่