สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสด ความยืดหยุ่นทางการเงินในยุคดิจิตอล

อ่าน 13,417

เศรษฐกิจในปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดมีบทบาทสำคัญในการช่วยเติมเต็มเป้าหมายทางการเงินของเรา ผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งสองรูปแบบนี้ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการทางการเงินฉุกเฉินไม่แน่นอนของคุณ เรามาเริ่มด้วยการทำความเข้าใจเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสด

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินกู้ที่ไม่ได้กำหนดไว้ว่าให้ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ใดๆ เป็นการเฉพาะ ดังนั้นผู้ที่ได้รับสินเชื่อส่วนบุคคลไปจึงเป็นได้ทั้งเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจ การใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การศึกษาหรือการจ่ายค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถนำไปใช้สำหรับเรื่องอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้ได้ เพราะสถานบันการเงินไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณได้นำเงินสินเชื่อไปใช้ในเรื่องอะไร

ข้อได้เปรียบของสินเชื่อส่วนบุคคลคือความยืดหยุ่นในการจัดการเงินของคุณ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินสำหรับวัตถุประสงค์ที่ทางธนาคารกำหนด สินเชื่อส่วนบุคคลอาจมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อบางประเภท แต่อย่างว่าธนาคารให้อิสระในการใช้จ่ายตามความต้องการของคุณ

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด อยู่ในกลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งเช่นกัน แต่ให้ความยืดหยุ่นที่มากกว่าสินเชื่อด้านบน ซึ่งความพิเศษคือให้คุณสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อของคุณและเบิกใช้โดยการเบิกผ่านบัตรกดเงินสด ที่คุณสามารถถอนเงินผ่านตู้ ATM หรือทำรายการสั่งโอนเงินจากบัตรเข้าบัญชีธนาคารได้โดยตรง บัตรกดเงินสดจึงใช้งานได้สะดวกและรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถจัดการทางการเงินของคุณได้ทุกเวลา

เมื่อคิดถึงการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสด สิ่งสำคัญคือการจัดการเงินอย่างมีความรับผิดชอบ ควรมีแผนการจ่ายคืนเงินกู้ที่ชัดเจน และควรใช้บัตรกดเงินสดด้วยความระมัดระวัง ซึ่งจะทำให้การใช้สินเชื่อเหล่านี้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริงในชีวิตประจำวันโดยไม่ส่งผลกระทบต่อสภาวะทางการเงินของคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคลแบบบัตรกดเงินสด โอกาสทางการเงินสำหรับผู้ต้องการสร้างเครดิต

สินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสดเป็นสิ่งที่ช่วยให้การเข้าถึงสินเชื่อสะดวกมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการเบิกถอนเงินสดหรือผ่อนชำระสินค้า สินเชื่อประเภทนี้ใช้งานง่ายและสามารถช่วยให้คุณจัดการเรื่องของเงินที่ซับซ้อนได้ดียิ่งขึ้น มาดูรายละเอียดกันว่าสินเชื่อส่วนบุคคลแบบบัตรกดเงินสดนั้นคืออะไร และเหมาะสมกับใคร

สินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีบัตรคืออะไร

สินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีบัตรเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ในรูปแบบที่เรียกกันว่า บัตรกดเงินสดเป็นที่สถานบันการเงินจัดให้ ผู้ถือบัตรสามารถถอนเงินจากบัตรนี้จากเครื่อง ATM หรือใช้บัตรในการชำระเงินเพื่อผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการ วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับข้อมูลการเงินและเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ ซึ่งดอกเบี้ยนั้นจะถูกเรียกเก็บตามวงเงินที่ใช้จริง ซึ่งไม่ใช่การคิดจากวงเงินทั้งหมดที่ได้รับอนุมัติ

สินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีบัตรเหมาะกับใคร

สินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีบัตรเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการความหลากหลายในการใช้จ่ายสินเชื่อและสามารถจัดการสินเชื่อได้ดี การที่สามารถถอนเงินทันทีหรือใช้บัตรในการชำระเงินทำให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินสดในกรณีฉุกเฉินหรือต้องการชำระเงินด้วยวงเงินของบัตรกดเงินสดทันทีเพื่อทำการผ่อนสินค้า

นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลแบบบัตรกดเงินสดยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างประวัติเครดิต โดยใช้บัตรเป็นเครื่องมือในการจัดการเงินอย่างรับผิดชอบ โดยชำระเงินตรงตามกำหนด การใช้สินเชื่อส่วนบุคคลอย่างระมัดระวังจะช่วยให้คุณสร้างประวัติเครดิตที่ดีและเพิ่มโอกาสในการขอสินเชื่อในอนาคต

และเมื่อพูดถึงการจัดการเงิน ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาในการเลือกใช้สินเชื่อ บัตรกดเงินสด Umay+ เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดเหล่านี้ และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้คุณปรับแต่งแผนการเงินตามความต้องการของคุณ

อีกทั้งบัตรกดเงินสด Umay+ นั้นเป็นหนึ่งเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้คุณบริหารสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้อย่างมืออาชีพ ให้คุณมีความสะดวกในการเบิกใช้วงเงินสินเชื่อ และสบายใจในการชำระเงินคืน ทำให้คุณผ่านช่วงเวลาที่ตึงเครียดทางการเงินไปได้อย่างสบายตัวและปรับปรุงแผนการเงินของคุณได้ตามที่ต้องการ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนับว่าเป็นบัตรที่คุ้มค่ากับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วัน* คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากไม่กดเงินก็ไม่เสียดอกเบี้ย สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพียงมีคุณสมบัติ ดังนี้

  • อายุ 20 - 55 ปี (สัญชาติไทย)
  • เป็นพนักงานบริษัท มีรายได้เริ่มต้น 7,000 บาท/เดือน
  • อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป

เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครได้ผ่านทางออนไลน์ที่ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform ตลอด 24 ชั่วโมง

วาไรตี้

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่