8 ภาษากายของผู้ชาย บ่งบอกว่าเขาทั้งรักทั้งหลงคุณกว่าที่คิด!!

อ่าน 38,381

อย่างที่เราหลายคนรู้กันดีกว่าผู้ชายเป็นเพศที่ปากแข็ง กว่าจะให้บอกรักหวานๆ ก็พูดยากเหลือเกิน ซึ่งความเป็นจริงแล้วผู้ชายเองเขาอาจจะมีวิธีบอกรักอย่างอื่นอยู่ก็ได้นะ เช่น ภาษากายที่เขาสื่อสารกับคุณโดยตรง ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาไขความกระจ่างให้สาวๆ เลิกถามผู้ชายสักทีว่ารักหรือเปล่า เพราะเราสามารถสังเกตอาการของเขาได้ตามนี้

1. อ้อมกอดที่อบอุ่น การสัมผัสกันผ่านทางกายนี่แหละรับรู้ได้ดีที่สุด โดยเฉพาะอ้อมกอดที่เขามีให้คุณ คุณจะรู้สึกได้ถึงความอุ่นใจ ปลอดภัย และสบายใจเมื่ออยู่ใกล้เขา

2. จูบที่อ่อนโยน ผู้ชายจะจูบคุณอย่างบางเบาที่แก้ม หน้าผาก แทนการบอกว่ารัก ยิ่งหากแฟนคุณเป็นคนปากแข็งมากๆ หรือไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร การจูบก็อาจจะวัดผลไม่ได้ในข้อนี้

3. เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี เขาจะเป็นให้คุณได้ทั้งผู้ฟังที่ดีและเพื่อนคู่คิดที่ดี ซึ่งเขาจะยอมรับฟังความคิดเห็นต่างๆ ของคุณ และไม่มองว่าความคิดของเขาเป็นใหญ่เท่านั้น ไม่ต้องการจะเอาชนะคุณ

4. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของผู้หญิง น้อยนักที่จะหาผู้ชายเอาใจใส่ผู้หญิงได้จริงๆ ถ้าไม่ใช่คนที่เขารักคุณ โดยเฉพาะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เขาจดจำรายละเอียดได้ดีด้วยแล้วล่ะก็ แสดงว่าเขารักคุณมาก

5. ปล่อยให้คุณเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งข้อนี้ถือว่าดีมาก เพราะเขาพยายามทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด แต่ปล่อยให้คุณเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งข้อนี้ผู้ชายเองก็ต้องการจากผู้หญิงเหมือนกันนะ

6. ให้ความสำคัญกับคุณ ซึ่งคุณจะรู้สึกได้ว่า.. ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน คุณจะเป็นคนสำคัญแรกๆ ของเขาเสมอ เช่น พาไปรู้จักกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้กระทั่งเพื่อนที่ทำงาน

7. ท่าทางของเขาตอนโมโห หากเขามีท่าทางที่อ่อนโยน ไม่แข็งกระด้างแม้ตอนที่โมโหอยู่ ก็แสดงว่าเขาไม่ต้องการจะทำให้คุณเสียใจนั่นเอง

     และนี่คือภาษากายของผู้ชาย ที่เขาแสดงออกได้ว่ารักคุณมาก แม้ไม่ได้พูดให้ได้ยินบ่อยๆ ดังนั้นหากไม่อยากให้เกิดความรำคาญใจกัน สาวๆ ก็ลองสังเกตพฟติกรรมของเขาแทนแล้วกันเนอะ และคุณจะเห็นว่าเขาเองก็มีความน่ารักอยู่ในตัวด้วยล่ะ

ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่