แป้งเด็กจอห์นสัน คอร์นสตาร์ช แป้งข้าวโพดทาหน้า เนื้อเนียน ช่วยลดความมัน อ่อนโยนต่อผิว

อ่าน 11,161

แป้งเด็กจอห์นสัน คอร์นสตาร์ช

แป้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ยิ่งเป็นเด็กน้อย และคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งต้องเลือกให้ดีเป็นพิเศษ แป้งข้าวโพดทาหน้า เลยเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนเลือกใช้ เพราะไม่อุดตันผิวให้เกิดสิว คุมความมันดีเลิศ แถม ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่ายจากสารเคมี เราเลยมีแป้งข้าวโพดในเซเว่นอย่าง แป้งเด็กจอห์นสัน คอร์นสตาร์ช มาแนะนำ

สำหรับแป้งข้าวโพด เป็นแป้งที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวเด็กทารก เนื่องจากมีเนื้อแป้งละเอียด มีความลื่นผิว สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ทำให้มีความปลอดภัยสูงมากๆ และยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันความเปียกชื้นได้ดี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มแห้งสบายตัว นอกจากนี้ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการแพ้และไม่เป็นอันตรายสำหรับระบบทางเดินหายใจเด็กน้อยด้วยค่ะ

ในส่วนของ แป้งเด็กจอห์นสัน แป้งข้าวโพด 7-11 ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ผลิตจากแป้งข้าวโพดธรรมชาติ 100% แบบฟู้ดเกรดด้วย ทำให้เนื้อแป้งเนียนละเอียดกว่าแป้งทั่วไปหลายเท่าแบบรู้สึกได้ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยดูซับความชื้นได้ดีขึ้นถึง 2 เท่า เมื่อเทียบกับแป้งทัลคัม ช่วยลดความมันได้ดีมากๆ ผื่นที่มีสาเหตุมาจากความอับชื้นได้ดี พร้อมทั้งช่วยลดโอกาสการเกิดผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายทั้ง พาราเบน พาทาเลต และสีย้อม แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังด้วยค่ะ มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 สูตรด้วยกัน นั่นก็คือ

1. จอห์นสัน คอร์นสตาร์ช บลอสซั่ม เบบี้ พาวเดอร์

จอห์นสัน คอร์นสตาร์ช บลอสซั่ม เบบี้ พาวเดอร์ เป็นแป้งข้าวโพดเซเว่น สูตรบลอสซั่ม พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ แบบกลิ่นดอกไม้ และกลิ่นเด็กอันเป็นเอกลักษณ์ของจอห์นสันค่ะ

2. จอห์นสัน คอร์นสตาร์ช คลาสสิค เบบี้ พาวเดอร์

เป็นแป้งฝุ่นที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยออกแบบสำหรับกับผิวทารกแรกเกิด พร้อมกลิ่นหอมแบบกลิ่นเด็ก ที่ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิด

3. จอห์นสัน คอร์นสตาร์ช เบดไทม์ เบบี้ พาวเดอร์

มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ของดอกมะลิ และดอกลิลลี่ ได้กลิ่นแล้วช่วยให้ผ่อนคลายและสบายผิว กลิ่นจอห์นสันสีม่วงนี่มาแรงที่สุดของจอห์นสันเลยค่ะ หอมหมดทั้งเบบี้ออยล์ โลชั่น และสบู่เหลวอาบน้ำ

4. จอห์นสัน คอร์นสตาร์ช อโลเวร่า เบบี้ พาวเดอร์

ผสานกับส่วนผสมของ อโลเวร่าและวิตามิน E เป็นสูตรใหม่ของจอห์นสันที่ช่วยบำรุง ปลอบประโลมผิวไปในตัว

แป้งเด็กจอห์นสัน คอร์นสตาร์ช เป็นอีกหนึ่งแป้งข้าวโพดทาหน้าที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ ชอบสูตรไหน กลิ่นไหน ซื้อเก็บกันได้เลย หาซื้อง่ายใน 7-11 ที่ 7-11 มี 2 สูตรตัวท๊อปให้เลือกค่ะ เบดไทม์ และบลอสซั่ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่

แม่และเด็ก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่