7 ครีมแก้ขาลาย ยี่ห้อไหนดี 2023 ใน 7-11 ลดจุดด่างดำ ขาเนียนใส แบบเร่งด่วน

อ่าน 28,607

วิธีแก้ขาลาย ขาเป็นรอยดำ รอยยุงกัด สาวๆ เคยเจอปัญหานี้ไหมคะ? ขาลาย มีจุดด่างดำ รอยแผลเป็นกระดำกระด่าง เพราะปัญหาจากการโดนยุงกัด หรือเกาจนเป็นแผล ยิ่งคนที่เป็นภูมิแพ้ หรือน้ำเหลืองไม่ดี คงจะต้องประสบปัญหานี้กันบ่อยแน่ๆ แถมถ้าปล่อยให้หายเองยังใช้เวลารักษานานมากด้วยค่ะ ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาขาลายให้เร็วยิ่งขึ้น คือการทาครีมเพื่อแก้ปัญหาขาลายอย่างตรงจุด วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 7 ครีมแก้ขาลาย 2023 ช่วยลดจุดด่างดำ ให้ขาเนียนใสกิ๋ง มาฝากทุกคนแล้วค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีครีมแก้ขาลายตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

เริ่มกันที่ครีมแก้ขาลายของ Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก ที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมมอบผิวที่ดูกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ หลังทาจะสังเกตุได้เลยว่าสีผิวดูสว่างขึ้น แถมเขายังมี SPF 22 PA ++ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ลดสาเหตุการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 150 มล.

ราคา : 169 บาท

2. SmoothE Premium White Therapie

ใครที่ต้องการครีมแก้ขาลายที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว ต้องเลือก SmoothE Premium White Therapie เลยค่ะ เพราะครีมของเขาตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินอี โจโจบาออยล์ และชะเอมเทศ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็นให้ดูจางลง รวมถึงลดรอยแตกลายบริเวณต้นขา แขน หน้าท้อง ได้ด้วยค่ะ แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ใช้เป็นประจำขาที่เคยลายจะกลับมาเนียนใสอย่างแน่นอน

ปริมาณ : 200 มล.

ราคา : 495 บาท

3. Bio Oil Specialist Skincare Oil

สำหรับ Bio Oil Specialist Skincare Oil ตัวนี้ ถือเป็นออยล์สารพัดประโยชน์เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยลดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นได้ทุกชนิดอีกด้วย เพราะในออยล์ของเขามีส่วนผสมของ PurCellin Oil วิตามินเอ และวิตามินอี ช่วยสมานผิว ลดรอยแผลเป็น ผิวแตกลาย จุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น เอามาทานวดๆ วนๆ บริเวณที่มีผิวแห้งกร้านยังช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 มล.

ราคา : 375 บาท

4. Dermatix Ultra

Dermatix Ultra เป็นเจลลดรอยแผลเป็นที่ใช้ได้ตั้งแต่รอยสิวไปจนถึงแผลผ่าตัด สามารถจัดการรอยแผล รอยดำ จุดด่างดำให้ดูจางลง ส่วนใครที่มีแผลคีลอยด์เจลตัวนี้ก็จะไปทำให้แผลดูนุ่มขึ้น และเรียบเนียนด้วยค่ะ เวลาใช้ให้นวดๆ วนๆ บริเวณจุดที่มีปัญหาเป็นประจำ ขาที่เคยลายก็จะค่อยๆ จางลงไปเองค่ะ

ปริมาณ : 15 กรัม

ราคา : 800 บาท

5. Garnier Body Light Complete

มาต่อกันที่ครีมแก้ขาลายของ Garnier Body Light Complete ที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสพร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB เพราะในโลชั่นของเขามีสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวที่เพิ่มขึ้นเข้ามา 2 เท่า จึงช่วยทั้งฟื้นบำรุงผิว และปรับผิวให้ดูกระจ่างใส หมดปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ความหมองคล้ำไปได้เลย แค่ทาเป็นประจำก็ช่วยแก้ปัญหาขาลายได้ แถมราคาก็น่ารักมากด้วย

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 139 บาท

6. Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum

มาที่ Nivea Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum ตัวนี้เป็นซูเปอร์วิตามินเซรั่ม ที่อุดมด้วยซูเปอร์วิตามินเข้มข้นถึง 100 เท่า จากวิตามินและอาหารผิวกว่า 10 ชนิด จึงจัดการรอยดำ ผิวหมองคล้ำ รอยแผลที่ทำให้ขาลายอย่างอยู่หมัด ซึ่งทางแบรนด์เคลมเองเลยว่าช่วยลดเลือนรอยดำฝังลึกที่แก้ยากใน 7 วัน และยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ปริมาณ : 320 มล.

ราคา : 249 บาท

7. Mederma Intense Gel

ปิดท้ายครีมแก้ขาลายด้วย Mederma Intense Gel เจลลดรอยแผลเป็นที่ช่วยลดได้ทั้งรอยดำจากสิว แผลเก่า รอยแผลคีลอยด์ แผลผ่าตัด ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Cepalin ช่วยปรับสีผิวบริเวณที่ทาให้สม่ำเสมอ แค่ทาบางๆ เจลก็ซึมสู่ผิวได้ง่ายแล้ว เป็นอีกหนึ่งครีมแก้ขาลาย ลดรอยแผลเป็น ที่ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ

ปริมาณ : 10 กรัม

ราคา : 450 บาท

และนี่ก็เป็น 7 ครีมแก้ขาลาย ลดจุดด่างดำ ขาเนียนใส ที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนกัน เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วแนะนำให้ใช้ครีมควบคู่กันไป และต้องใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอนะคะ เพียงเท่านี้ขาที่เคยลายก็จะกลับมาขาวเนียนใสกิ๋ง ใส่กางเกงขาสั้นอวดขาเนียนสวยได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่