10 เซรั่ม AHA ยี่ห้อไหนดี 7-11 2023 ทาหน้า ผลัดเซลล์ผิวหน้า ให้ขาวใส

อ่าน 9,797

เซรั่ม AHA

แนะนำ 10 เซรั่ม AHA เซรั่มหน้าใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดรอยสิว คุมมัน ให้หน้าเนียนกระจ่างใสขึ้น

ปัญหาเรื่องสิวกับผู้หญิงอย่างเราๆ เป็นไม้เบื่อไม้เมากันจริงๆ ค่ะ รักษาให้หายแล้วก็กลับมาเป็นต่อ วนเวียนกันอยู่อย่างนี้ไม่จบไม่สิ้น วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกู้ผิวตัวเด็ดมาฝาก เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ AHA หรือ Alpha Hydroxy Acids (กรดอัลฟาไฮดรอกซี) เป็นสารสกัดจากผลไม้ตามธรรมชาติที่มีฤทธิ์เป็นกรด ช่วยในเรืองผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง กำจัดสิ่งสปรกที่อุดตันรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ริ้วรอยก็ลดลงด้วย ช่วยได้เยอะขนาดนี้ จะมี เซรั่ม AHA น่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย


1. The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

เริ่มต้นกันด้วยเซรั่ม AHA อย่าง The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของAlpha Hydroxyl Acids (AHA) และ Beta Hydroxyl Acids (BHA) ทำหน้าที่ช่วยลดการสะสมของเซลล์เสื่อมสภาพที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และช่วยลดการเกิดสิว พร้อช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายขึ้นอย่างเป็นธรรมาติ ตัวนี้สามารถใช้กับผิวหน้าโดยเว้นบริเวณผิวบอบบางอย่างรอบดวงตาและริมฝีปากได้ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน น้ำมัน ส่วนผสมจากถั่วเหลืองและกลูเตนค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 479 บาท


2. The skin Collection Serum AHA10% + BHA2%

ต่อกันด้วย The skin Collection Serum AHA10% + BHA2% ตัวนี้เป็นเซรั่ม AHA ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังมีการผลัดเซลล์ โดยลอกเซลล์ผิวเก่าออกและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลดเลือนความเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ และจุด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยลอมประโลมผิวจากการระคายเคือง ลดการอักเสบและอาการแดงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 159 บาท


3. Mizumi Aha Bha Acne Serum

Mizumi Aha Bha Acne Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่ม AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยใช้เทคโนโลยี Lamellar Water Gel ที่กักเก็บ AHA แล้วปล่อยออกสู่ผิวหนังอย่างช้าๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวและสลายสิวอุดตันสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดความมันบนใบหน้า และลดการสะสมแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิว ลดรอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลง เผยผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อย่างผิวสุขภาพดี

ปริมาณ : 6 g. ราคา : 49 บาท


4. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum Light

สำหรับ Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum Light เป็นเซรั่ม AHA ที่ช่วยจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างดี มีส่วนผสมจากทั้งธรรมชาติ ทั้ง AHA, BHA และ PHA อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออก และปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวหนังสู่สภาวะปกติ ลดการเกิดสิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 539 บาท


5. Coreana Lab Ample N Peeling Shot Ampoule

Coreana Lab Ample N Peeling Shot Ampoule ตัวนี้เป็นเซรั่มผลัดเซลล์ผิวสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของAHA,BHA และ PHA จากธรรมชาตอ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เผยผิวเนียนนุ่มดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเปนธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอโรม่าช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 379 บาท


6. Mad Hippie Exfoliating Serum

ต่อกันด้วย Mad Hippie Exfoliating Serum เซรั่ม AHA ตัวเด็ดที่มีส่วนผสมของ Glycolic acid และ Lactic acid เป็น AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง และช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Apple Stem Cells ทำหน้าที่ปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,580 บาท


7. MYU-NIQUE AHA Exfoliating Serum

MYU-NIQUE AHA Exfoliating Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่ม AHA สูตรผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ที่มีส่วนผผสมของ Bioran Flower Acid สารสกัดจากดอกไม้ 4 ชนิดจากเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้ผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น และมีส่วนผสมของ Bioran Infla care สารสกัดจากพืชและดอกไม้ 5 ชนิดจากเกาหลี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยลดการระคายเคืองผิว ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 79 บาท


8. Freshment Tea Tree Advanced Serum

สำหรับ Freshment Tea Tree Advanced Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ และส่วนผสมรางวัลระดับโลก Seboclear ทำหน้าที่ช่วยลดกลไกการเกิดสิว 5 ขั้นตอน ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยลดน้ำมันบนชั้นผิว สร้างสมดุลให้ผิว ปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Natural AHA ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 129 บาท


9. Nacific Pink AHA BHA Serum

Nacific Pink AHA BHA Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่ม AHA สูตรเข้มข้น ช่วยดูแลปัญหาผิวรอบด้านและตรงจุด มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงโมมากถึง 70% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยเพิ่มวามยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยวิตามินซีที่มากกว่าแอปเปิ้ลถึง 176 เท่า ให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 499 บาท


10. DERMEDY Aha Plus Serum

สำหรับ DERMEDY Aha Plus Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นใช้นวัตกรรมการผสานเทคโนโลยี AHA Natural Complex เข้มขัน 3% BHA และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของ Ceramide 6 ชนิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ให้ผิวดูสดใสไม่หมองคล้ำ อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอลล์ พาราเบน มิเนอรัล ออยล์ สีสังเคราะห์ และซิลิโคน

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 229 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับเซรั่ม AHA ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องผิวหนัง ทั้งเรื่องสิว ผิวหมองคล้ำ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่