หน้าร้อนนี้ไม่กลัวผิวเสีย ด้วย Cathy Doll Aqua Sun Non-Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++

อ่าน 13,225

ชีวิตอันเร่งรีบ เพื่อแข่งกับเวลาที่รีบเร่ง ยิ่งตื่นสายในช่วงหน้าร้อนไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ว่าไม่มีเวลาจะมาบำรุงผิวอะไรเลย ทาไปก็เหนียวเหนอะหนะ หรือไหนจะรอให้ครีมแห้งซึมลงผิวอีก ไปไม่ทันการพอดี เลยต้องจำใจสู้กับแดดและมลภาวะอย่างเลี่ยงไม่ได้ เลยลองค้นดูว่ามีครีมกันแดดทาผิวตัวไหน จะมาช่วยเยียวยาผิวเสียจากแดดได้แบบที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศอย่างเรา

แล้วก็หากันจนเจอกับ CATHYDOLL Aqua Sun Non-Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++ เซรั่มกันแดดตัวสุดปังที่จะแตกตัวเป็นน้ำแร่ทันทีที่ทาลงผิว ฟังแค่นี้ก็ว้าวมากเลยค่ะ สิ่งแรกที่คิดเลยคือพอแตกตัวเป็นน้ำ แสดงว่าต้องไม่เหนียวแน่ๆ ไม่รอช้าถอยมาลองก่อนเลย

เริ่มจากดูสรรพคุณที่หลังผลิตภัณฑ์ คือเป็นครีมกันแดดที่ครบทุกการปกป้องและการบำรุงมาก เพราะให้ค่าการป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า และยังผสานคุณค่าจาก Titanium Dioxide ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแต่แรกใช้ พร้อมสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีที่ช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ เช่น Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทาแล้วผิวไม่แห้งตึง ทั้งป้องกันและปลอบประโลมผิวตลอดวัน เสมือนมีโล่ป้องกันจากหยดน้ำห่อหุ้มตัวตลอด

ลองเทสเนื้อสัมผัสกันค่ะ บีบออกมาจากหลอดมีสีขาวเข้มมาก คิดในใจ วอกแน่ เทาแน่ ไม่รอดแน่ อ่ะ พอลองทาดูก็พบกับความมหัศจรรย์ยิ่งเลยค่ะ

จากเนื้อครีมพอลูบลงผิวสามทีกลับแตกตัวกลายเป็นหยดน้ำแร่ลงบนผิวเราเลย ลองนึกภาพน้ำกลิ้งบนใบบอนนะคะ จะมีหยดน้ำประมาณนั้นเกาะผิวให้ฉ่ำๆ เกลี่ยง่าย แถมยังซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย จากแต่ก่อนที่พอทาครีมกันแดดตัว ต้องรอเซ็ทให้แห้งก่อนถึงจะใส่ชุดคลุมทับไปได้ แต่ CATHYDOLL Aqua Sun ตัวนี้ฉีกทุกกฎของครีมกันแดดทาตัวไปเลยค่ะ

ครีมกันแดด CATHYDOLL Aqua Sun คือเหมาะกับแดดบ้านเรามาก ไหนจะไอแดด อากาศร้อน และมลภาวะอีกมากมาย ต้องทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจริงๆ คือขาดไม่ได้ หลอดนี้คือพกติดตัว ใส่กระเป๋าออกไปข้างนอกได้เลย เที่ยงๆ บ่ายๆ ถ้าแดดยังแรงอยู่ ก็พกมาทาซ้ำเพื่อปกป้อง และเติมความสดชื่นกันได้ เพราะเนื้อครีมเค้าเย็นสบายผิวด้วย พิกัดก็หาได้ง่ายๆ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นวัตสัน อีฟแอนด์บอย หรือท็อปส์ซุปเปอร์มีหมดเลยนะ

หรือสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

- KARMART : https://bit.ly/4069RXi

- Shopee : https://bit.ly/3UycDDl

- Lazada : https://bit.ly/40ZdNKo

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่