7 น้ำตบกระชับรูขุมขน 2023 น้ำตบใช้ดี ผิวเนียนสวย กระจ่างใส

อ่าน 13,633

แนะนำ 7 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี 2023 น้ำตบใช้ดี ใช้แล้วเห็นผลจริง รีวิวเยอะ ช่วยผิวเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

นอกจากปัญหาสิวจะคอยกวนใจสาวๆ อย่างเราแล้ว ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างก็ตามมาสุ่มไม่แพ้กันเลยค่ะ สิ่งกระจกแต่ละครั้งเห็นหมดทุกรูขุมขน ชัดยิ่งกว่า 4K ปล่อยไว้นานคงได้กว้างกว่าเดิมต้องหาอะไรบำรุงผิวด่วน ๆ ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีก็คือ น้ำตบ ค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีน้ำตบหลากหลายสูตรออกมาให้เลือกใช้ วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำตบกระชับรูขุมขนตัวเทพมาฝากค่ะ เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนโดยเฉพาะ แถมยังช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยไปในตัวด้วย พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 7 น้ำตบกระชับรูขุมขน 2023 ตัวเทพ ช่วยผิวเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

1. Bioderma Sebium Lotion

น้ำตบกระชับรูขุมขนตัวแรกที่อยากแนะนำ Bioderma Sebium Lotion เป็นน้ำตบกระชับรูขุมขนสูตรอ่อนโยนต่อผิวช่วยรับค่า pH ทำให้ผิวเกิดความสมดุล ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P. Acne ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และมีส่วนผสมของ Zinc, Vitamin B6 และ Salicylic Acid ช่วยลดความมันบนใบหน้า แะช่วยทำความสะอาดรูขมขน ให้รูขุมขนกระชับและดูเล็กลง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน แถมยังมี Hydrating Power ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ โดยที่ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 800 บาท

2. BIOTHERM Life Plankton Essence

น้ำตบกระชับรูขุมขนสุดฮิต BIOTHERM Life Plankton Essence ตัวนี้เป็นหนึ่งในน้ำตบยอดฮิตทั้งต่างประเทศและไทย เป็นน้ำตบกระชับรูขุมขนที่มีส่วนผสมของ Life Plankton ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะถึง 5% ช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทนเซลล์ผิวเดิมที่เสื่อมสภาพและขาดความยืดหยุ่น พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นและเล็กลง ผิวหน้าเนียนนุ่ม สุขภาพดี แถมยังเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 2,450 บาท

3. SOS Fullerene & Phytoplacenta Treatment Essence

น้ำตบกระชับรูขุมขนที่กำลังมาแรงอีกตัว SOS Fullerene & Phytoplacenta Treatment Essence สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบกระชับรูขุมขนทรีตเมนต์เอสเซนส์บำรุงผิว ด้วยคุณค่าของ Fullerene จากญี่ปุ่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า และช่วยลดการเกิดเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน นุ่มฟู สุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำมัน

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 590 บาท

4. Hada Labo Hydrating Lotion

น้ำตบกระชับรูขุมขนถูกและดี Hada Labo Hydrating Lotion เป็นอีกหหนึ่งน้ำตบยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้เทคโนโลยี HPP&M ช่วยเพิ่มการบำรุงจากไฮยาลูโรนิค แอซิด ถึง 4 ชนิด แทรกซึมเข้าเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว ทำให้ผิยเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับและเล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยใหผิวเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลให้พร้อมรับการบำรุงด้วยเอสเซนต์และมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่สำคัยอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 139 บาท

5. Clear Nose Acne Care Solution Essence

น้ำตบกระชับรูขุมขนสำหรับคนเป็นสิวต้องตัวนี้เลย Clear Nose Acne Care Solution Essence ตัวนี้เป็นน้ำตบนำเข้าจากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของถั่วเหลือง วิตามิน Salicylic Acid และสารสกัดกว่า 10 ชนิด ช่วยสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวที่เป็นสิว ช่วยลดสิวผดได้อย่างดี และช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้ากระชับขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 690 บาท

6. SK-II Facial Treatment Essence

SK-II Facial Treatment Essence เป็นน้ำตบในใจของผู้หญิงเลยก็ว่าได้สำหรับแบรนด์ SK-II ตัวนี้เป็นน้ำตบกระชับรูขุมขนท่มีส่วนผสมของitera มากกว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ และช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามวงจรธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกให้ผิวหน้านุ่มฟูสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,200 บาท

7. HATOMUGI Skin Conditioner Lotion

น้ำตบกระชับรูขุมขนถูกและดีอีกตัว HATOMUGI Skin Conditioner Lotion สำหรับตัวนี้เป็นน้ำตบที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสารพัดประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล และช่วยให้รูขุมขนกระชับและตื้นขึ้น ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ทำให้สิวขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 350 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 7 น้ำตบกระชับรูขุมขนตัวเทพที่เรานำมาฝาก โดนใจน้ำตบกระชับรูขุมขนตัวไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยได้จริง ใช้แล้วหน้าเนียนกระชับขึ้นแน่นอนค่ะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่