10 ทริคลดน้ำหนักเร่งด่วน ได้ผลจริง ไม่อันตราย ไม่โยโย่

อ่าน 13,729

แนะนำ 10 ทริคลดน้ำหนักเร่งด่วน ภายใน 2 อาทิตย์ ได้ผลจริง ไม่เป็นอันตราย ไม่โยโย่

ความอ้วนกับผู้หญิงเป็นหนึ่งปัญหาที่อยู่คู่กันมาแบบยาวนาน ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเจอปัญหานี้ กินอะไรนิด อะไรหน่อยน้ำหนักเจ้ากรรมก็สามารถขึ้นมาได้ ทำให้เราต้องคอยควบคุม้ำหนักตัวเองแทบจะเดือนเว้นเดือน วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับลดน้ำน้ำหนักแบบเร่งด่วนมาฝากค่ะ เป็นทริคลดน้ำหนักที่ใช้แล้วได้ผลจริง ไม่อันตราย ทำแล้วน้ำหนักลดจริง ไม่มีการโยโย่ ไม่เสียสุขภาพ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 10 ทริคลดน้ำหนักเร่งด่วน ได้ผลจริง ไม่อันตราย ไม่โยโย่

1. ทานอาหารเช้า

อาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญจริงๆ ค่ะ ฉะนั้นต้องอย่าอดนะคะ แต่ต้องเลือกกิน งด ละ เลิกข้างเหนียวหมูปิ้ง หรืออาหารไขมันสูงๆ ไปก่อน แนะนำให้ทานธัญพืช 1 ถ้วยคู่กับนมอัลมอนด์ หรือโยเกิร์ตกับผลไม้ประเภทเบอร์รี่ จะช่วยให้เราย่อยง่ายขึ้น และลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นด้วยค่ะ

2. กลางวันเน้นอาหารที่มีโปรตีนสูง

แน่นอนว่าอาหารกลางวันก็สำคัญไม่แพ้อาหารเช้าค่ะ แนะนำให้ทานอาหารที่มีแคลลอรี่ต่ำ และเน้นอาหารจำพวกโปรตีนแทน เช่น อกไก่ ไข่ต้ม ทานคู่กับแครรอท แตงกวา หรือมะเขือเทศ อกไก่เป็นอาหารที่ไขมันน้อย แถมแคลอรีต่ำและย่อยง่าย เหมาะกับคุณสาวๆ ที่กำลังควบคุมน้ำหนักมากๆ ค่ะ

3. ของว่างก็สำคัญ

แม้ว่าเราจะอยู่ในช่วยควบคุมน้ำหนัก แต่การอดมากๆ ก็ไม่ดีต่อร่างกายนะคะการทานของว่างก็ช่วยเรื่องลำน้ำหนักได้ดีค่ะ ของว่างระหว่างวันจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารได้ทำงานอย่างเต็มที่ แต่ต้องเลือกทานนะคะ พวกขนมขบเคี้ยวต่างๆ ต้องพักไว้ก่อน ควรเน้นกินเป็นผลไม้ เช่น เบอร์รี่ ถ้าขนมหวานๆ ควรเลือกเป็นเจลาตินที่เป็นแบบ Sugar-Free, ธัญพืชอบกรอบ หรืออัลมอนด์ แทน จะช่วยให้อิ่มท้องได้นานยิ่งขึ้นค่ะ

4. อาหารเย็นแคลลอรี่ต่ำ

มื้อเย็นก็ต้องทานนะคะ อย่าอด แมว่าจะเป็นมื้อที่ทำให้อ้วนง่ายมากๆ แต่เราเลือกทานได้ค่ะ โดยปริมาณแคลอรีของอาหารมื้อเย็นควรน้อยที่สุดรองจากมื้อเช้า และมื้อกลางวัน ที่สำคัญควรกินมื้อเย็นก่อนเข้านอน 4 - 6 ชั่วโมงค่ะ

5. โซเดียมกินให้น้อย

อย่างที่เรารู้กันว่าของอร่อยมักมีส่วนผสมของเกลือ น้ำปลา และเครื่องปรุงรสทั้งหลาย ซึ่งทำให้อ้วนได้เร็วมากๆ ค่ะ ฉะนั้นเวลาทานอาหาร หรือทานอะไรควรอลดเกลือหรือโซเดียมให้น้อยลงค่ะ

6. น้ำตาลของต้องห้าม

บ้างคนมักตกม้าตายก็ต้องนี้แหละค่ะ เพราะน้ำตาลคือคาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่ง ซึ่งจะถูกแปรเปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมในที่สุด น้ำตาลจึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของความอ้วนที่เห็นผลชัดมากที่สุด ฉะนั้นเครื่องดื่ม ชา กาแฟใดๆ ต้องเลือกทานให้ดีค่ะ

7. กินผักให้มากขึ้น

หลายคนไม่ชอบกินผัก แต่กินผักช่วยลดน้ำหนักได้นะคะ การเพิ่มผักใบเขียวหรือไฟเบอร์เข้าไปในทุกมื้ออาหารจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเราดีขึ้น ไขมันสะสมก้น้อยลงไปด้วยค่ะ

8. ออกกำลังกาย

แน่นอนว่าอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้เราลดน้ำหนักได้ผลเร็วก็คือการออกกำลังกายค่ะ ไม่จำเป็นต้องออกเป็นชั่วโมง แค่ประมาณ 10 - 20 นาทีก็่วยได้เยอะแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดเชือก คาร์ดิโออื่นๆ ก็ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีค่ะ

9. ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย

การดื่มน้ำก็เป็นส่วนสำคัญในการลดน้ำหนักให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากดื่มน้ำเปล่าแล้ว การดื่มน้ำอุ่นโดยใส่มะนาวฝานลงไปด้วยในตอนเช้าของทุกวันก็ช่วยได้ค่ะ เพราะ จะช่วยดีท็อกซ์และเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้นนั่นเอง

10. พักผ่อนให้เพียงพอ

เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างสำหรับสาวๆ อย่างเรากับการพักผ่อนให้เพียงพอ แต่การอดนอนจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้เราน้ำหนักขึ้นได้ค่ะ การนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวันจะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลและควบคุมการสะสมไขมัน และช่วยให้การลดน้ำหนักของเราได้ผลเร็วขึ้นค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ทริคลดน้ำหนักเร่งด่วน ที่เรานำมาฝาก ใครอยู่ในช่วยลดน้ำหนักอยู่ ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ ทำได้ทั้ง 10 ทริคนี้รับรองน้ำหนักลดลงแน่นอนค่ะ

ลดน้ำหนัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่