10 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ให้หุ่นสวยเป๊ะปัง

อ่าน 7,187

แนะนำ อาหารเสริมลดน้ำหนักอัปเดต 2023 ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้ดี สำหรับคนที่อยากมีหุ่นสวย ผิวสวย

น้ำหนักกับผู้หญิงเป็นของของแสลงเสมอมาและตลอดไป ยิ่งถ้าเจอใครถามเรื่องน้ำหนัก หรือถักว่าอ้วนขึ้น ก็จดชื่อใส่บัญชีดำไว้รอแล้ว ใครพูดกันเรื่องนี้ เพราะน้ำหนักเจ้าขึ้นเร็ว ลงช้ามาเสมอ วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคนอยากมีหุ่นสวยด้วย อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการลดน้ำหนักให้ได้ผลเร็ว เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้เราเผาผลาญไขมันและช่วยบล็อกไขมันได้ดีขึ้น ทำให้น้ำหนักลดลงได้เร็ว จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ให้หุ่นสวยเป๊ะปัง

1. DHC Diet Power

เริ่มกันด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวดังจากญี่ปุ่นอย่าง DHC Diet Power เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี 10 ชนิด ที่โดดเด่นเรื่องชาวยลดน้ำหนัก สำหรับสูตรนี้จะเน้นช่วยเผาผลาญไขมันเป็นหลัก ช่วยลดไขมันในร่างกายได้แบบเร่งด่วน เร่งการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต และช่วยย่อยสลายไขมัน เพื่อลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 475 บาท

2. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

ต่อกันด้วย Nature Dream Lemon Balm Booster Pill ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากเกาหลี ช่วยเรื่องเผาผลาญได้ดี มีส่วนผผสมของสารสกัดธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และลดการสะสมไขมันในร่างกายให้น้อยลง และช่วยระบบขับถ่ายและดักจับไขมันให้ทำงานได้ดีขึ้น ให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ ลดอาการแน่นท้อง และท้องผูก ที่สำคัญไม่มีสารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายค่ะ

ปริมาณ : : 30 เม็ด ราคา : 650 บาท

3. Everbio EVERBOM Harubium 1DAY DIET

สำหรับ Everbio EVERBOM Harubium 1DAY DIET เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมจากเกาหลี เป็นแบบเซ็ต 3 สูตร คือ Everbom T ซองสีม่วง ช่วยสลายแป้งและไขมัน Everbom S ซองสีฟ้าช่วยเรื่องการเผาผลาญ ลดคอเลสเตอรอล ทำให้อิ่มท้องได้นานขึ้น และ Everbom PT ซองสีส้อม ช่วยคลีนไขมันที่ไม่ดีในร่างกาย และช่วยให้หุ่นกระชับขึ้น พร้อมทั้งช่วยบำรุงโลหิตและไตได้ดี

ปริมาณ : : 5 เซ็ต ราคา : 2,850 บาท

4. Blackmores Meta Pro Advance

อีกหนึ่งอาหารเสริมลดน้ำหนักที่พลาดไม่ได้กับ Blackmores Meta Pro Advance เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแอฟริกันแมงโก ซีด วิตามินและเกลือแร่อีก 8 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยในเมตาบอลิซึมปกติของคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันห้ร่างกายได้รับพลังงานจากเมตาบอลิซึมตามปกติ และช่วยเผาผลาญไขมันและแป้ง พร้อมยับยั้งการเกิดไขมันใหม่ ทำให้ลดน้ำหนักได้ดีและเร็วขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 939 บาท

5. Nutricore Triple S Diet

ต่อด้วยอาหารเสริม Nutricore Triple S Diet เป็นอาหารเสริมจากเกาหลี มีส่วนผสมหลกจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นการ์ซีเนียหรือสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยในการยับยั้งคาร์โบไฮเดรตจากการสังเคราะห์เป็นไขมัน สารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการสลายไขมันในร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญ และว่านหางจระเข้ ช่วยให้การขับถ่ายและทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี พร้อมช่วยลดความอยากอาหารด้วยค่ะ

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 1,790 บาท

6. DHC-Supplement Chitosan

DHC-Supplement Chitosan เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักไคโตซาน ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ย่อยสลายแป้งไปเป็นพลังงาน และช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ย่อยสลายแป้งไปเป็นพลังงาน ทำให้ลดน้ำหนักได้แบบเห็นผลมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมองด้วยค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด ราคา : 250 บาท

7. VISTRA L-Carnitine

สำหรับ VISTRA L-Carnitine ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ และช่วยหลั่งฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโต เพื่อช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ พร้อมทั้งช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อ ด้วยส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน 500 mg และกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ กลูตามีน อาร์จีนีนและไลซีนค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 345 บาท

8. LACTO-FIT 5X™ Formula

LACTO-FIT 5X™ Formula ตัวนี้เป็นอาหารเสริมชนิดผงรสชาติอร่อย รับประทานง่าย เป็นอาหารเสริมโพรไบโอติกส์ และแลคโตบาซิลัส 5 สายพันธุ์ ช่วยสร้างความสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ ลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดี และเสริมสร้างแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และยังช่วยปรับและกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ลดท้องอืด ท้องผูกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 2 กล่อง 50 ซอง ราคา : 399 บาท

9. Yanhee L-Carnitine Apple Plus

ต่อกันด้วย Yanhee L-Carnitine Apple Plus เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบเม็ด มีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน, ส้มแขก, กระบองเพชร, ไซเลียมฮัสก์และถั่วขาว ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้อิ่มเร็วขึ้น และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ รู้สึกเหงื่อออกมากขึ้นเวลาออกกำลังกาย ขับถ่ายดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยกระชับและน้ำหนักลดลง โดยที่ร่างกายรู้สึกสดชื่นอยู่ค่ะ

ปริมาณ : 2 กระปุก 60 เม็ด ราคา : 1,079 บาท

10. Mega We Care CLA Advance productnation

Mega We Care CLA Advance productnation สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสาร CLA ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ และแครินอล แอดวานซ์ ที่ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ช่วยกระชับสัดส่วน ลดปริมาณการเกิดไขมันสะสมใหม่ เร่งสลายไขมันส่วนเกิน ทำให้ควบคุมน้ำหนักได้เร็วขึ้น

ปริมาณ : 2 กล่อง 60 เม็ด ราคา : 999 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เรานำมาฝาก ใครกำลังไดเอทอยู่ อยากได้ตัวช่วย ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่