รวม 6 สบู่ล้างหน้า 7-11 ราคาไม่เกินหลักร้อย รักษาสิว หน้าใส อัปเดต 2024

อ่าน 36,749

แนะนำ สบู่ล้างหน้าเซเว่น 2023 รักษาสิว สบู่ลดสิวในเซเว่น หน้าขาวใส อัปเดตใหม่ล่าสุด

ช่วงนี้อากาศประเทศไทยร้อนมากๆ แค่เดินออกไปซื้อของหน้าปากซอยก็เหงื่อไหลไคลย้อยท่วมตัวแล้ว พอเปิดพัดลมเพื่อจะช่วยคลายความร้อนก็มีแต่ลมร้อนออกมาอีกซะนี่ ด้วยอากาศที่ร้อน ปนกับเหงื่อ ฝุ่นละออง และมลภาวะแบบนี้ไม่แปลกเลยที่ช่วงนี้ใครหลายคนจะเป็นสิวผิวมันกัน เพราะสาเหตุการเกิดสิวนอกจากฮอร์โมน พันธุกรรม อาการแพ้ และความเครียดแล้ว ก็อาจเกิดจากความร้อน และสิ่งสกปรกที่ไปอุดตันรูขุมขนก็เป็นได้

แถมบางคนกว่าจะรักษาสิวให้หายก็ต้องหมดเงินไปกับค่าหมอค่ายาเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เองสาวๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีอีกหนึ่งทางเลือกราคาไม่แพงซึ่งก็คือการล้างหน้าให้สะอาดนั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมสบู่ล้างหน้า 7-11 ราคาไม่เกินหลักร้อย ที่จะช่วยรักษาสิวอย่างหมดจดให้ทุกคนกัน ส่วนสบู่ที่เราจะแนะนำนี้มีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Bhaesaj Whitening Rice Milk Soap

เริ่มกันสบู่ล้างหน้า 7-11 จากแบรนด์ Bhaesaj อีกหนึ่งแบรนด์ของคนไทยที่หลายคนให้การยอมรับในเรื่องของคุณภาพที่ดีไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศ โดยสบู่ไวท์เทนนิ่งสูตรนมข้าวตัวนี้มีสารสกัดสำคัญอย่างจมูกข้าว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสีผิว ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส แถมยังมีวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และสุดท้ายซาลิไซลิค แอซิด ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวผด สิวอักเสบ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ นอกจากสิวจะหายแล้ว ยังได้ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วย

ปริมาณ : 130 กรัม ราคา : 38 บาท

2. Madame Heng Acne Clear Soap

เป็นอีกหนึ่งสบู่ในตำนานสบู่ลดสิวในเซเว่นที่ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณยายสำหรับสบู่มาดามเฮง ที่เราขอรวมอยู่ในลิสต์สบู่ล้างหน้า 7-11 เพราะประสิทธิภาพของเขาเลื่องชื่อมาอย่างยาวนาน โดยสบู่มาดามเฮงรุ่นแอคเน่กล่องนี้ถูกผลิตมาเพื่อรักษาปัญหาสิวโดยตรง ด้วยส่วนผสมจาก Tea Tree ที่มีสรรพคุณช่วยรักษาทั้งสิวผด สิวหนอง สิวอักเสบ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน และยังช่วยลดแบคทีเรียตนเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย เหมาะจะซื้อมาใช้รักษาสิวแบบสุดๆ

ปริมาณ : 150 กรัม ราคา : 40 บาท

3. Jula’s Herb Marigold Acne soap

อีกหนึ่งสบู่ลดสิวในเซเว่นใช้ดี ช่วยรักษาสิวที่เราอยาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน กับสบู่ดาวเรืองจาก Jula’s Herb ที่มีสารสกัดสำคัญอย่างดอกดาวเรืองและเปลือกมังคุด ที่จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนให้สะอาดอย่างหมดจด พร้อมควบคุมความมันบนผิวหน้า ลดการอักเสบและยับยั้งการเกิดสิว ที่สำคัญเขายังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นไปในตัว ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแห้งตึงหลังล้างหน้าไปได้เลย

ปริมาณ : 60 กรัม ราคา : 59 บาท

4. BK AcneNatural Whipped Soap

มาต่อกันที่สบู่ล้างหน้า 7-11 จากแบรนด์ BK กันบ้าง ซึ่งพอพูดชื่อถึงแบรนด์นี้หลายคนน่าจะสนใจกันไม่น้อย เพราะเขาออกผลิตภัณฑ์มามากมายเพื่อดูแลคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เช่นเดียวกับสบู่ตัวนี้ที่มีสารสกัดสำคัญอย่าง ใบบัวบก, ทรีทีออยล์ ที่มีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบและลดการระคายเคืองผิว และสารสกัดจากโสมไซบีเรีย ที่ช่วยขจัดความมันบนผิวหน้า พร้อมด้วยวิตามินซี อี และว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เหมาะมากกับคนผิวมัน/ผิวผสม และคนที่มีผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 60 กรัม ราคา : 59 บาท

5. Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

มากันที่สบู่ล้างหน้า 7-11 จากแบรนด์ Smooto ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นไปในตัว เพราะเขามีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ที่จะช่วยลดอาการอักเสบของสิว พร้อมบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ

ปริมาณ : 60 กรัม ราคา : 59 บาท

6. Acne-Aid bar

อีกหนึ่งสบู่ล้างหน้า 7-11 ที่ถูกผลิตมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวมัน โดยเฉพาะ ซึ่งหลายคนน่าจะเคยคุ้นตากับโฟมล้างหน้าของเขาในรูปแบบลิควิดกันเป็นอย่างดี ซึ่งสบู่ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ขจัดแบคทีเรียและความมันส่วนเกินต้นเหตุของสิวได้แล้ว ยังไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่าง น้ำหอม พาราเบน สีสังเคราห์อีกด้วย เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

ปริมาณ : 100 กรัม ราคา : 200 บาท

การรักษาผิวให้สะอาดคืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยลดการเกิดสิวได้ และการเลือกสบู่ที่มีส่วนผสมที่ช่วยดูแลเรื่องปัญหาสิวโดยตรงก็จะยิ่งไปรักษาสิวให้หายเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งสบู่ล้างหน้า 7-11 ที่เราแนะนำทั้ง 6 ตัวนี้ ต่างมีสรรพคุณที่ช่วยรักษาสิวกันหมด นอกจากจะหาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 แล้ว ราคายังไม่แพงเอื้อมถึงได้อีกด้วยจ้า

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่