ปรับฮวงจุ้ยง่ายๆ ให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับคนเกิด 3 วันนี้

อ่าน 7,593

มาปรับฮวงจุ้ยง่ายๆ กันเถอะ! เป็นคำแนะนำที่ทำไม่ยากในการปรับฮวงจุ้ยในบ้านเราให้ส่งพลังงานดีๆ ออกมา และที่สำคัญเหมาะกับคนที่เกิด 3 วันเกิดดังนี้ คือ วันอาทิตย์ วันอังคาร และวันศุกร์ มาดูรายละเอียดกันดีกว่า การปรับต้องปรับอะไร และเสริมด้านไหนให้กับคนในสามวันเกิดเหล่านี้บ้าง

คนที่เกิดวันอาทิตย์ ดาวอาทิตย์ธาตุไฟ จะทำให้การงานดีขึ้น เข้ากับทีมงานและเจ้านายได้ดีขึ้น

คนที่เกิดวันอังคาร ดาวอังคารธาตุไฟ จะทำให้การเงินดีขึ้น สามารถเก็บออมหรือลงทุนได้มากขึ้น

คนที่เกิดวันศุกร์ ดาวศุกร์ ธาตุลม จะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวดีขึ้น ลดการทะเลาะหรือเครียดน้อยลง

แนะนำให้ทำ

มีกรอบรูป แต่อาจจะต้องระวังเรื่องมุมแหลมของกรอบรูป พยายามหารูปกรอบแบบอื่นที่ไม่ใช่กรอบแหลม เพราะว่านอกจากจะฮวงจุ้ยไม่ดี ส่งพลังไม่ดีทางมุมแหลมแล้ว ยังสามารถทำอันตรายได้อีกครับ และอีกอย่างคือ กระจก ไม่แนะนำมากนัก เพราะว่านอกจากจะแตกง่าย ยังสะท้อนพลังที่ไม่ดีออกมาด้วยครับ

หาอ่างเลี้ยงปลา เพิ่มพลังงานของธาตุน้ำที่มากขึ้น จะได้มีผลต่อเรื่องของการหมุนเวียนของเงิน แนะนำให้เลี้ยงปลา เพื่อการกระตุ้นพลังชี่จากการว่ายน้ำของปลา

เปลี่ยนชั้นหนังสือ นอกจากจะมีเรื่องความสะอาดที่เพิ่มเติมมาแล้ว ยังทำให้เกิดบรรยากาศที่ดีในการทำงาน และได้อ่านหนังสือเพิ่มเติมมากขึ้นด้วย และหนังสือยังเป็นตัวแทนของการเรียน การศึกษา และความก้าวหน้าด้วย

เป็นอย่างไรบ้าง ฮวงจุ้ยง่ายๆ ทำชีวิตให้ดีขึ้น แต่ที่สำคัญต้องมีการปรับที่ดีและต้องเน้นความสะอาดมากขึ้น จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นจากพลังงานดีๆ ทั้งของตัวเรา และบรรยากาศรอบตัว


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่