ทำแบบนี้รักเลย!! 5 อย่างที่ผู้หญิงทำแล้วผู้ชายใจเต้นแรง ยิ่งทำยิ่งเขิน!!

อ่าน 18,793

เจอแบบนี้ตายเลย เจอแบบนี้ใจเต้นแรงเลย ใครบอกว่ามีแค่ฝ่ายหญิงอย่างเดียวที่จะออกอาการใจเต้นแรงและเขินกับสิ่งที่ผู้ชายทำให้ เพราะผู้ชายก็เขินในสิ่งที่ผู้หญิงทำให้เหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 อย่างที่ผู้หญิงยิ่งทำผู้ชายยิ่งเขิน ไปดูกันเลยยย

1. พูดเพราะๆ คะ ขา

:ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ผู้หญิงพูดเพราะค่ะ ยิ่งมี คะ ขา ลงท้ายยิ่งชอบ ยิ่งพูดยิ่งทำให้ใจสั่น แบบดาเมจรุนแรง น่ารัก น่าเอ็นดูอะไรแบบนี้ อย่าลืมลองเอาไปใช้ดูนะคะ

2. กอดจากข้างหลัง

:การกอดเป็นอีกวิธีหนึ่งสำหรับการแสดงความรักค่ะ ยิ่งกอดแบบเขาไม่รู้ตัวยิ่งทำให้เขาเขิน ใจเต้นแรง แบบเขายืนอยู่แล้วคุณกอดเขาจากด้านหลังมันจะทำให้เขาเขินและชอบใจคุณมากขึ้น

3. บอกรักสักนิด

:ใครบ้างเวลาถูกบอกรักแล้วจะไม่เขิน ไม่ใจเต้น ไม่มีหรอกค่ะ ผู้ชายอกสามศอกก็ไม่มีข้อยกเว้น ยังไงมันก็ต้องแสดงอาการออกมา อย่างน้อยก็ต้องหลุดยิ้มกันบ้างแหละ

4. เวลาที่คุณแอบบจุ๊บเขา

:อย่างที่รู้กัน ผู้หญิงอย่างเราๆค่อนข้างขี้อายถ้าจะแสดงความรักออกมา ฉะนั้นเวลาที่คุณแอบจุ๊บเขาเลยทำให้เขาใจเต้นแบบรุนแรงมาก อาเขินจะออกชัดแบบรุนแรงสุดๆ

5. เวลาที่คุณเอาใจ หรืออ้อนเขา

:ผู้ชายเวลาที่ถูกเอาใจ หรือเวลาที่ถูกอ้อนจากคนที่รักเรียกว่ายิ้มแก้มแตก ใจบางกันเป็นแถวๆ เขินแบบจัดหนักมากๆ ฉะนั้นคุณสาวๆอย่าลืมเอาใจใส่และอ้อนเขาบ่อยๆนะคะ


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่