10 ยาแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 ใช้ดีจริง สิวยุบข้ามคืน

อ่าน 13,337

ยาแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ในปัญหาเรื่องผิว บอกเลยค่ะว่าสิว เป็นปัญหาหนักที่สุดเลย วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ยาแต้มสิว ใช้ดีจริง ช่วยรักษาสิวยุบข้ามคืนมาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่มีปัญหาสิว อยากจัดการแบบเร่งด่วน ไม่ต้องพึ่งมือคุณหมอ ยาแต้มสิวช่วยได้จริงๆ ค่ะ เพราะช่วยให้สิวยุบได้เร็ว ใช้เวลาไม่นาน แถมยังช่วยไม่ใช้สิวกลับมาขึ้นได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จัดเต็มทางด้านสรรพคุณมากๆ แถมปัจจุบันมียาแต้มสิวให้เลือกใช้เยอะมาก ใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนมาใช้ดี ตามเราไปดูกันได้เลยค่ะ

1. Tomei Anti Acne Cream

เริ่มต้นกันด้วย Tomei Anti Acne Cream เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยดแลผิวหน้าแบบ 7 ประการในหลอดเดียว มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดที่อ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้แล้วช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว และช่วยลดความมัน โดยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน พร้อมกับลดการอุดตันโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วยังช่วยลดการเกิดแผลเป็น รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวด้วยนะคะ แถมไม่ทำให้ผิวแห้ง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับได้อย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วยค่ะ

ตัวเนื้อครีมเป็นเจลใส ใช้แต้มแค่บริเวณที่เป็นสิวเท่านั้นนะคะ

ขนาด : 5 g ราคา : 235 บาท

2. Smooth E Acne Hydrogel

ต่อกันด้วย Smooth E Acne Hydrogel เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเพื่อช่วยรับมือกับปัญหาสิวอักเสบอย่างตรงจุด มีส่วนผสมของ Hydrogel Maximum Strength Plus Formula ที่ทำหน้าที่ช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น ยุบจริงภายใน 24ชม. พร้อมทั้งยังช่วยลดรอยแดงของสิว ไม่เกิดรอยดำหลังสิวหาย แถมยังผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบันการทดสอบ Spincontrol Asia ว่าใช้ได้ผลจริง

ตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อเจล ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว วันละ 2-3 ครั้ง เป็นยาแต้มสิวที่อ่อนโยนกับผิว ไม่มีสารสเตียรอยด์ไม่ทำให้หน้าพังแน่นอนค่ะ

ขนาด : 7 g ราคา : 175 บาท

3. ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel

ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel เป็นยาแต้มสิวจากแบรนด์ ORIGINS ที่มีส่วนผสมของ Salicylic acid ช่วยให้สิวยุบลงในเวลาอันรวดเร็ว และมีส่วนผสมของ Caffeine และ Red algae หรือ สาหร่ายแดง ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและลดรอยแดง ช่วยให้ผิวสงบ เย็น ลดอาการระคายเคือง แถมยังมีส่วนผมของ Anti-spot Technology ที่ทำหน้าที่ช่วยหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีหลังจากสิวยุบอันเป็นสาเหตุของรอยดำจากสิวด้วยค่ะ

เป็นเนื้อเจลใส เข้มข้น ใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเพิ่มค่ะ

ขนาด : 10 ml ราคา : 850 บาท

4. Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment

Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment เป็นเจลแต้มสิวจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดัง Eucerin ตัวนี้มีส่วนผสมของ 10% Hydroxy Acid วยสลายความมันและสิ่งอุดตันได้ถึงร่องรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดสิวอุดตันได้ภายใน 7 วัน มาพร้อมกับ นวัตกรรม A.I. Innovation ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติลิโคชาลโคน ลดอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอจากการเป็นสิวให้กลับมาแข็งแรงค่ะ

เป็นเนื้อเจลใส ใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังจากใช้ ไม่ไวต่อการเกิดสิวซ้ำ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญแล้วด้วยค่ะ

ขนาด : 40 ml ราคา : 1,100 บาท

5. My Clarins CLEAR-OUT Targeted Blemish Treatment

My Clarins CLEAR-OUT Targeted Blemish Treatment เป็นยาแต้มสิวที่มีส่วนผสมของพืชและผลไม้อย่าง Meadowsweet ช่วยดูแลปัญหาสิวอย่างตรงจุด ทำให้สิวแห้งและลดการเกิดสิวอย่างเห็นได้ชัด และมีส่วนผสมของ Purslane ที่ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวของคุณสะอาดและผ่อนคลาย ไม่ทำให้เกิดการละคายเคือง

เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดสิว ใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด : 15 ml ราคา : 700 บาท

6. Jula's herb Marigold Acne Gel

Jula's herb Marigold Acne Gel เป็นอีกหนึ่งยาแตมสิวยอดนิยมจากแบรนด์ Jula's herb มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาวเรือง และ AHA จากผลไม้ และ BHA ที่ช่วยำหน้าที่ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ขจัดสิวอุดตันที่ตกค้างบนผิวและรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยลดปัญหาการเกิดสิวใหม่ ลดความมันบนผิวหน้า แถมยังช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้จางลงด้วยนะคะ

เป็นเนื้อเจลใส ใช้เจลแต้มลงบนหัวสิว หรือ พอกเจลลงบนผิวหน้าบางๆ และทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ข้อควรระวังสำหรับคนผิวแห้งไม่ควรใช้เกินสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งค่ะ

ขนาด : 40 g ราคา : 195 บาท

7. Dr. Dennis Gross DRx Blemish Solutions Acne Eliminating Gel

Dr. Dennis Gross DRx Blemish Solutions Acne Eliminating Gel เป็นยาแต้มสิวจากแบรนด์ Dr. Dennis Gross มีส่วนผสมของSalicylic acid 2% ช่วยลดแบคทีเรียและการอุดตันของรูขุมขน มีส่วนผสมของ Niacinamide ที่ทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้ พร้อมทั้งยังช่วยลดความมันบนผิวหน้า และช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Monk's pepper ช่วยควบคุมการผลิดน้ำมันบนชั้นผิว และลดการเกิดสิวใหม่ด้วยค่ะ

เป็นเนื้อเจลใส ใช้แต้มสิวเฉพาะจุด ช่วยทำให้สิวยุบได้เร็ว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมันค่ะ

ขนาด : 30 ml ราคา : 1,248 บาท

8. Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel เป็นเจลแต้มสิว ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Dragon's Blood ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทำหน้าที่ยับยั้งการเกิดสิวและแบคทีเรีย ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจน สมานแผลและเติมเต็มชั้นผิวหนัง มีส่วนผสมของ Cytobiol Iris ที่ช่วยขับสิวหัวดำ-ขาว ลดการอักเสบของสิว มี Acnacidol BG ลดการเกิดสิวหัวดำและความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และมี Salicylic Acid ที่ช่วยให้สิวแห้งไว้ขึ้นค่ะ

เป็นเนื้อเจลเข้มข้นสีครีม ใช้แต้มสิวเฉพาะจุดที่มีปัญหา

ขนาด : 10 g ราคา : 250 บาท

9. MizuMi Peptide Acne Gel

MizuMi Peptide Acne Gel เป็นอีกหนึ่งเจลแต้มสิวที่หลายๆ คนเลือกใช้ มีส่วนผมของ Oligopeptide-10 อะมิโนสกัดจากพืช ช่วยต่อต้านแบคทีเรียจากสิว มี Phytosaccharide สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยยับยั้งการเติบโตของ P.Acne ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน วิตามินบี 3 และสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดรอยแดง รอยหมองคล้ำ และจุดด่าดำจากสิว ให้ผิวกลับมากระจ่างใส และมีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโลเวราและใบบัวบก ปลอบประโลม ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวค่ะ

เป็นเจลแต้มสิวเนื้อใส ใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว เบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เป็นคราบ สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที ที่สำคัญปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ ได้แก่ Fragrance Free, Oil Free, Paraben Free และ Synthetic Color Free ผิวบอบบางและแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 4 g ราคา : 49 บาท

10. Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel เป็นยาแต้มสิวจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีส่วนผสมของ ที ทรี ออยล์ ช่วยลดสิวและแก้ปัญหาสิวอักเสบได้อย่างมีคุณภาพ และช่วยดูแลผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวอุดตันหรือสิวที่เกิดจากความมัน แถม Tea Tree Oil ผ่านการพิสูจน์และรับรองทางวิทยาศาสตร์ ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพแล้ว

เป็นเนื้อเจลใส ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว ไม่เหนอะหนะผิว ซึมซาบไว้ อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, กลิ่น,สีสังเคราะห์, เบนโซอิลเพอร์ออกไซด์ และซาลิไซลิก แอซิด ค่ะ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำการทดลองในสัตว์ด้วยนะคะ

ขนาด : 10 g ราคา : 189 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ยาแต้มสิวที่เรานำมาฝาก มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้เลย ใครท่มีปัยหาเรื่องสิว ต้องการลดสิวแบบเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แรงมากด้วยค่า

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่