10 ครีมบำรุงสำหรับอายุ 20+ ผิวสวย หน้าใส สุขภาพดี อัปเดตใหม่ล่าสุด 2024

อ่าน 14,870

อายุ 20 ใช้ครีมอะไรดี? 2023 คัดมาแบบจัดเต็มกับ 10 ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 20+ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ผิวสวย หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพผิวดี

เรื่องการดูแลผิวเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจกันมากๆ ค่ะ เรียกว่าเริ่มบำรุงกันตั้้งแต่วัยรุ่นกันเลย เพราะจะรอให้อายุมากก่อนค่อยหันมาดูแลใส่ใจตัวเอง บอกเลยค่ะว่าอาจจะไม่ทัน ฉะนั้นมันก็ต้องเริ่มกันตั้งแต่เนิ่นๆ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 20+ มาฝากค่ะ จะมีครีมบำรุงผิวตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

เริ่มต้นกันด้วยครีมบำรุงผิวจาก MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Aquaxylä 3D Hyaluron และ Bio-P Exopolysaccharide ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ไม่เท่านั้นยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งฝุ่น PM2.5 อีกด้วยค่ะ

ขนาด: 45 มล. ราคา: 690 บาท

2. BK Acne - Acne Expert Bright

BK Acne Expert Bright เป็นครีมหน้าขาวเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอยที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม และไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

ขนาด : 4 ก. ราคา : 49 บาท

3. La Roche Posay EFFACLAR DUO (+)

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิวคอยกวนใจต้องครีมบำรุงตัวนี้เลยค่ะ La Roche Posay EFFACLAR DUO (+) เป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมไปถึงป้องกันการเกิดสิวซ้ำด้วยนะคะ และมีส่วนผสมของ LHA & Salicylic acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 990 บาท

4. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum เป็นครีมเนื้อเซรั่มเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดการระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ คริสตัลไวท์ ที่เป็นเปปไทด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยลดเลือนฝ้าแดด รอยดำ รอยแดง ให้จางลง และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

ขนาด : 8 ก. ราคา : 39 บาท

5. Olay Natural White Light Tone Up

มากันที่ครีมจาก Olay Natural White Light Tone Up ตัวนี้เป็ฯครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเกรปฟรุตและไนอะซินาไมด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมาติ และช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนขึ้นหลังจากทา และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว หลังจากที่ใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ตัวเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวค่ะ

ขนาด : 7.5 ก. ราคา : 25 บาท

6. POND'S White Beauty Instabright Tone Up Milk Cream

POND'S White Beauty Instabright Tone Up Milk Cream เป็นครีมบำรุงสูตรน้ำนมที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 วิตามินซี และโปรตีนน้ำนม ช่วยบำรุงผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างยาวนาน รวมไปถึงช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และมีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ค่ะ

ขนาด : 7 ก. ราคา : 20 บาท

7. Innisfree Whitening Pore Day Cream

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวหน้าจาก Innisfree Whitening Pore Day Cream ตัวนี้เป็นสูตรกลางวัน มีส่วนผสมจากเปลือกส้มเขียวหวานจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF16 PA+ ด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,100 บาท

8. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid

มากันที่ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid ตัวนี้เป็นครีมบำรุงเนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็วด้วยนวัตกรรม A.I จากสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ช่วยลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวได้ดี และช่วยฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิวจากภายใน Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว ควบคุมความมันได้ 8 ชม ที่สำคัญช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว P.Acnes ได้ถึงร่องรูขุมขน ทำให้ผิวไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้นซ้ำค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 990 บาท

9. SKINX LAB MadeCera Cream (RE-turn)

พอมีสิว ก็ต้องมีรอยสิว เลยต้องการบำรุงผิวที่มากเป็นพิเศษ SKINX LAB MadeCera Cream (RE-turn) ช่วยคุณได้ค่ะ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยสมานผิว ลดการอักเสบ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ผิวหมองคล้ำ และยังช่วยเติมเต็มร่องลึกต่างๆ บนใบหน้า ให้ดูอิ่มเอิม สุขภาพดี พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 390 บาท

10. ORIGINS Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer

ORIGINS Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer เป็นครีมเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรออยล์ฟรี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลุกผิวให้ดูมีชีวิตชีวา มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสมช่วยให้ผิวรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และมีส่วนผสมของคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,450 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมบำรุงผิวสำหรับอายุ 20+ ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองซื้อไปใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่