กรรมสามีที่นอกใจภรรยา นี่คือผลของการกระทำ

อ่าน 7,508

สามีที่นอกใจภรรยา อาจจะมีความสุขชั่วครั้งชั่วคราว แต่รู้หรือไม่ว่าในอนาคตอันใกล้ที่จะถึงนี้คุณจะต้องพบเจอกับเวรกรรม กรรมที่ทำกับคนที่รัก กรรมที่ทำให้คนที่รักคุณเสียใจ ยิ่งเค้ารักคุณซื่อสัตย์ต่อคุณมากแค่ไหน คุณก็จะยิ่งต้องได้รับเวรกรรมหนักเท่านั้น ใครที่กำลังคิดจะนอกใจ หรือกำลังนอกใจภรรยาอยู่ต้องมาอ่านจะได้ตระหนักถึงเวรกรรม

กรรมในชาตินี้ที่ต้องได้รับ

1. จะต้องพลัดพรากจากคนที่รัก

กรรมแรกที่ต้องพบเจอคือคุณจะต้องถูกพลัดพรากจากคนที่รัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือ คนรัก ต่อให้คุณเลิกกับภรรยาไป ภรรยาใหม่หรือเมียน้อย ก็จะไม่จงรักภัคดีต่อคุณ จะต้องมีปัญหาทำให้เลิกรากันอีกครั้ง อนาคตจะโดดเดี่ยว ไม่มีคู่รัก ไม่มีครรักจริง นี่คือกรรมข้อแรกที่คุณต้องพบเจอ

2. ลูกจะไม่เชื่อฟัง

กรรมข้อต่อมา หากคุณมีลูก ลูกๆ จะไม่เชื่อฟังคุณ เพราะเค้าเล็งเห็นแล้วว่าคุณไม่ใช่ตัวอย่างที่ดี จึงไม่จำเป็นต้องทำตามที่คุณบอก กรรมหนักเข้าลูกๆ จะไม่เคารพนับถือ จึงเป็นสาเหตุทำให้ลูกดื้อรั้น ไม่เชื่อฟัง ไม่เคารพ กรรมนี้เป็นกรรมที่จะต้องพบเจออย่างแน่นอน

3. เจ็บป่วยง่าย

กรรมที่ต้องพบเจออีกข้อก็คือ คุณจะต้องเจ็บป่วยง่าย มักมากในกาม จะมีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ จะเกิดความเครียดสะสม ทำให้เป็นโรควิตกกังวล โรคทางประสาท เจ็บป่วยง่ายเจ็บออดๆ แอดๆ จะดีก็ไม่ดี จะหายก็ไม่หาย ร่างกายจะเจ็บปวด จิตใจจะหม่นหมอง

4. ชีวิตไม่รุ่งเรืองขัดสน

ชีวิตไม่เจริงรุ่งเรือง ทำมาค้าขายก็ไม่ขึ้น ทำอะไรก็ติดขัด เงินทองขัดสนไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง เมื่อยามมีปัญหาจะไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วย ต้องคิดเองทำเองอยู่คนเดียวชีวิตเหมือนตัวคนเดียว พอคุณไม่มีเงินไม่มีอะไรแล้วคิดอยู่หรอว่าคนใหม่เค้าจะเอาคุณ

5. ไม่มีสง่าราศรี

ไม่มีสง่าราศรี ดูหม่นหมอง ผู้คนไม่นับหน้าถือตา ลูกน้องไม่เคารพนับถือ เจ้านายไม่เอ็นดูเหมือนก่อน เหตุเพราะ คุณโกหกหลอกลวงแม้กระทั่งคนที่รักคุณ จึงไม่แปลกที่คุณจะโกหกพวกเค้าบ้าง ดูเป็นคนไม่จริงใจไม่น่าเชื่อถือ คำพูดไม่ศักดิ์สิทธิ์ ดูเป็นคนไม่จริงใจ

กรรมในชาติหน้าที่ต้องพบเจอ

1. ชีวิตจะลำบาก

ชีวิตเกิดมาจะต้องพบเจอกับความรำบาก ไม่มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล อาภัพรัก เจอแต่คนหลอกลวง ชีวิตต้องดิ้นรนต้องหาเองถึงจะมีถึงจะได้ ทำกิจการใดๆ ก็จะไม่รุ่งเรือง ทำอะไรก็ไม่ค่อยขึ้น ทำคุณคนก็ไม่ขึ้น ถือว่าเป็นคนชีวิตอาภัพต้องเจอเรื่องผิดหวังในชีวิต

2. ต้องพบเจอกับเรื่องที่น่าอับอาย

ในชีวิตเกิดมาจะต้องพบเจอกับเรื่องที่น่าอับอาย มีเรื่องทำให้ขายขี้หน้า ยิ่งหากเกิดเป็นหญิงยิ่งจะได้รับกรรมหนักนัก นี่คือผลกรรมจากการปิดบัง หลอกลวง ชีวิตก็จะต้องอยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆ เช่นกัน

3. พิการ ไม่สมประกอบ

คนที่ผิดศิลข้อสาม โบราณเชื่อกันว่า จะมีรูปร่างพิการ หรือไม่สมประกอบ ทำให้อับอาย อวัยวะเน่า อวัยวะไม่สมประกอบ ทำให้เป็นที่อับอาย ไม่กล้ามีลูกมีเมีย ไม่กล้ามีแฟน ทำให้เป็นคนอาภัพรัก และทำให้ตนเองรู้สึกไร้ค่า อับอาย

นี่ก็คือเวรกรรมที่คนนอกใจจะต้องพบเจอ การที่หักหลังคนที่รักคุณ ทรยศกับความภักดีที่เค้ามีให้คุณ คุณก็จะต้องเจอกับความเจ็บปวดที่สาสมเช่นกัน ดังนั้นถ้าไม่รักเค้า ถ้าไม่พอใจเค้า ควรเลิกกันแต่โดยดี อย่าหักหลังโดยการที่ไปมีคนอื่น เพราะเวรกรรมมันจะตามคุณทันทั้งในชาตินี้และชาติหน้าอย่างแน่นอน


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่