จัดกระเป๋าเที่ยวซัมเมอร์ พกบัตรกดเงินสดให้ทริปนี้สนุกไม่รู้ลืม

อ่าน 5,821

เมื่อเราคิดถึงฤดูร้อน สิ่งแรกที่นึกถึงก็คือการเที่ยวชิล ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ด้วยอากาศร้อน และมีแสงแดดอยู่ตลอดเวลา การเตรียมตัวก่อนเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์นั้น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในบทความนี้เราจะแนะนำสถานที่เที่ยวในฤดูร้อนที่น่าสนใจ และของที่ต้องมีติดกระเป๋า รวมถึงต้องมีบัตรกดเงินสด ติดตัวเพื่อใช้จ่ายได้สบายใจตลอดการเดินทาง

 1. เสื้อผ้าระบายอากาศ: เลือกเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อระบายอากาศ และช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัวแม้ในอากาศร้อนจัด
 2. กางเกงขาสั้นหรือกระโปรง: เลือกเสื้อผ้าที่สบายและเหมาะสมกับสถานที่ที่คุณจะไป ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ภูเขา หรือโบราณสถาน
 3. รองเท้าสำหรับเดินทาง: เลือกรองเท้าที่สะดวกในการสวมใส่และเหมาะสมกับสถานที่ที่เราจะไปเที่ยว โดยเฉพาะถ้าคุณมีแผนที่จะไปเที่ยวในที่ที่ต้องเดินลุยน้ำหรือหาดทราย และถ้าหากจะไปภูเขาต้องใส่รองเท้าที่รัดกุม
 4. แว่นตากันแดด หมวก: หลาย ๆ คนมักนำแว่นตากันแดดติดตัวไปด้วย เมื่อเดินทางในช่วงซัมเมอร์ นอกจากอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยป้องกันแสงแดดและความร้อนแล้ว หากใครต้องขับรถไกล ๆ แว่นตากันแดดยังช่วยลดความเหนื่อยล้าของตาได้เป็นอย่างดี
 5. ครีมกันแดด: อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยป้องกันผิวหน้าและผิวกายของคุณจากรังสี UV และ ป้องกันผิวไหม้จากการโดนแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ แถมยังช่วยบำรุงผิวเราให้แข็งแรงอีกด้วย
 6. กระเป๋าใส่ของใบเล็ก: เลือกกระเป๋าขนาดเล็กที่สามารถถือไปได้ในทุกสถานที่ท่องเที่ยว ถ้าต้องไปทะเลลงเรือ แนะนำเป็นกระเป๋ากันน้ำจะดีที่สุด
 7. น้ำดื่ม: อากาศร้อนแบบนี้พกน้ำดื่มไปสักหนึ่งขวดเพื่อแก้กระหายเวลาเดินทาง
 8. กระเป๋าสตางค์: สิ่งนี้ไม่ควรลืมเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นแล้วทริปนี้อาจจะหมดสนุกไปเลยก็ได้ ติดเงินสดไว้ในกระเป๋าบ้างสักเล็กน้อยเผื่อบางสถานที่ไม่รับการจ่ายเงินด้วยการสแกนผ่านพร้อมเพย์ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดที่สะดวกในการเบิกถอนเงินสดผ่านเอทีเอ็ม

เมื่อเตรียมของที่ต้องมีติดกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว สถานที่เที่ยวในฤดูร้อนที่น่าสนใจเมื่อนึกถึงทะเล ชายหาด และสายลม ที่ต้องลองเดินทางไป

 1. ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์: ถือเป็นหนึ่งในชายหาดที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย มีหาดทรายที่ทอดยาว น้ำทะเลใสสะอาด มีร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผ่อนคลายในสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 2. เกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี: เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวฤดูร้อนที่หลายคนต้องการไปเยือน เพราะมีทะเลสวยงาม หาดทรายละเอียด และน้ำทะเลใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ล่องเรือเล่นน้ำ รวมถึงร้านอาหาร สำหรับใครที่ชื่นชอบธรรมชาติต้องไม่พลาด
 3. เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา: การท่องเที่ยวภูเขาในหน้าร้อน อาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกของใครหลาย ๆ คน แต่เชื่อเถอะป่าเขาในฤดูร้อนสามารถเที่ยวได้สนุกไม่แพ้ที่อื่น เพราะสายลม และร่มเงาต้นไม้ช่วยให้หลาย ๆ ที่ สดชื่นขึ้นอีกเยอะ

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดไว้สำรองเผื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน เตรียมตัวสำหรับทริปซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงได้ง่าย ๆ ผ่าน Umay+ Website: https://www.umayplus.com/cashcard/applyform ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

วาไรตี้

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่