บุพเพสันนิวาส! โบราณว่าไว้ ดูดวงเนื้อคู่ที่แท้จริง ดูได้จากเลขวันเกิดไทย

อ่าน 114,611

     บุพเพสันนิวาส! โบราณว่าไว้ ดูดวงเนื้อคู่ที่แท้จริง ดูได้จากเลขวันเกิดไทย! วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดตำราดูดวงเนื้อคู่..แบบคนสมัยก่อนที่นำเลขวันเกิดไทยมาดูว่า..ดวงจะใช่คู่กันจริงๆหรือเปล่า? หากร่วมเรือนเคียงหมอนกันแล้วจะมีชีวิตคู่ดีจะเป็นอย่างไร? มาเช็กกันดีกว่า...ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงของเราจะมีลักษณะเป็นแบบไหน แฟนคนปัจจุบันใช่หรือไม่? ไปพิสูจน์กันเลยจ้า!!!

     ขั้นตอนการดูดวงเนื้อคู่ ได้แก่ เช็กวันเกิดไทยของคุณกับคู่รัก นำมาบวกกัน แล้วหารด้วย 7 ก็จะได้ตัวเลขผลลัพท์ออกมา โดยมีขั้นตอนรายละเอียดดังนี้!!

เกิดวันไหน เลขวันเกิดไทย คืออะไร เช็กด่วน!!!

เลขประจำวันเกิด

เกิดวันอาทิตย์ = เลข 1

เกิดวันจันทร์ = เลข 2

เกิดวันอังคาร = เลข 3

เกิดวันพุธ = เลข 4

เกิดวันพฤหัส = เลข 5

เกิดวันศุกร์ = เลข 6

เกิดวันเสาร์ = เลข 7

เลขประจำเดือนเกิด(เดือนไทย)

เกิดเดือนห้า, สิบสอง = เลข 1

เกิดเดือนหก, อ้าย = เลข 2

เกิดเดือนเจ็ด, ยี่ = เลข 3

เกิดเดือนแปด, สาม = เลข 4

เกิดเดือนเก้า, สี่ = เลข 5

เกิดเดือนสิบ = เลข 6

เกิดเดือนสิบเอ็ด = เลข 7

เลขประจำปีเกิด

เกิดปีชวด, มะแม = เลข 1

เกิดปีฉลู, วอก = เลข 2

เกิดปีขาล, ระกา = เลข 3

เกิดปีเถาะ, จอ = เลข 4

เกิดปีมะโรง, กุน = เลข 5

เกิดปีมะเส็ง = เลข 6

เกิดปีมะเมีย = เลข 7

หากต้องการจะทราบว่า ทั้งสองฝ่ายจะเป็นเนื้อคู่กันหรือไม่ ให้เอาเลขวันเดือนปีเกิดของทั้งคู่บวกกัน หารด้วย 7

ได้เศษ 1 3 0 ทายว่า ไม่ได้อยู่ร่วมกัน

ได้เศษ 2 4 5 6 ทายว่า จะได้อยู่กินเป็นสามีภรรยากัน

ตัวอย่าง ชาย เกิดวันจันทร์ เดือนแปด ปีมะโรง, หญิง เกิดวันเสาร์ เดือนสี่ ปีมะเมีย

ชาย 2+4+5 = 11 หญิง 7+5+7=19

เอา 11+19 = 30 ผลลัพธ์ 30/7 = 4 เศษ 2 ทายว่าจะได้อยู่กินเป็นสามีภรรยากัน

หากต้องการทราบว่าลักษณะเนื้อคู่ของเรา จะมีลักษณะเป็นเช่นไร นิสัยใจคอเป็นอย่างไร จะพบกันแบบไหน ให้เอา วันเดือนปีเกิดของตนบวกกัน เอา 7 หาร ได้เศษเท่าไหร่ ให้นำมาคูณ 2 ลบ 1 ถ้าลัพท์เกิน 7 ให้เอา 7 ลบ แล้วดูคำทำนายด้านล่าง

ตัวอย่าง หญิง เกิดวันเสาร์ เดือนสี่ ปีมะเมีย

7+5+7 = 19/7 = 2 เศษ 5

เอา 5*2 = 10 - 1 = 9 (เกิน 7 เอา 7 ลบ) เศษ = 2

คำทำนาย

เศษ 1 : คู่ครองจะมีรูปร่างสันทัด ผิวขาวแดง เป็นคนอารมณ์ดี พูดตลกสนุกสนาน นิสัยเจ้าชู้ ปากหวาน รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี มักมีอาชีพรับราชการ ฐานะปานกลาง คนผิวเนื้อดำแดงจะเป็นผู้ชักนำให้รู้จักกัน

เศษ 2 : คู่ครองจะมีรูปร่างเตี้ย ผิวขาวเหลือง พูดตรงไปตรงมา กริยามารยาทเรียบร้อย ขี้น้อยใจ จิตใจเรรวน ตัดสินใจไม่แน่นอน มีฐานะดี มักมีอาชีพค้าขาย คนผิวดำจะชักนำให้รู้จักกัน

เศษ 3 : คู่ครองจะมีรูปร่างล่ำสัน ผิวเหลือง เป็นคนอารมณ์ร้อน พูดจาโผงผาง ถึงไหนถึงกัน เจ้าระเบียบ ไม่ถือตัว ถึงไหนถึงกัน ชอบสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนจริงใจ ฐานะปานกลาง ผู้ใหญ่เป็นผู้ชักนำให้รู้จักกัน

เศษ 4 : คู่ครองจะมีรูปร่างผอมบาง ผิวดำแดง เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา ใจคอกว้างขวาง ชอบคบมิตร ชอบอยู่ในวงสังคม หน้าตาดี มีสเน่ห์ ฐานะมั่นคง จะเจอกันโดยบังเอิญ

เศษ 5 : คู่ครองจะมีรูปร่างสูงใหญ่ ผิวขาวเหลือง เป็นคนสุขุมเยือกเย็น อ่อนน้อมถ่อมตน รักสงบ เป็นคนน่าเชื่อถือ มีบุคลิกผู้นำ ฐานะมั่นคง คนผิวเนื้อขาวแดงเป็นผู้ชักนำให้รู้จักกัน

เศษ 6 : คู่ครองจะมีรูปร่างท้วม เจ้าเนื้อ ผิวขาว ชอบธรรมชาติ รักอิสระ ชอบท่องเที่ยว ชอบงานศิลป ดนตรี มีจินตนาการสูง เป็นคนร่าเริง นิสัยเจ้าชู้ ฐานะปานกลาง คนผิวเนื้อขาวเหลืองเป็นผู้ชักนำให้รู้จักกัน

เศษ 7 : คู่ครองจะมีรูปร่างผอมสูง ผิวคล้ำ เป็นคนชอบเก็บตัว คิดมาก ไม่ชอบสุงสิงกับคนอื่น ไม่ชอบสังคม นิสัยสุภาพเรียบร้อย มีความขยันอดทน ฐานะไม่ค่อยดีนัก คนผิวเนื้อขาวเป็นผู้ชักนำให้รู้จักกัน

หากต้องการจะทราบว่า เมื่อแต่งงานกันแล้วชีวิตคู่จะเป็นอย่างไรในแต่ล่ะปี จะสุขหรือทุกข์เพียงใด ให้เอาอายุเต็มของทั้ง 2 ฝ่ายบวกกัน ได้เท่าไหร่นำมา คูณ 3 หาร 7 ได้เศษเท่าไหร่ ดูคำทำนายด้านล่าง

ตัวอย่าง ชาย อายุเต็ม 35 ปี หญิง อายุเต็ม 32 ปี

เอา 35+32 = 67*3 = 201/7 = 28 เศษ 5

เศษ 1 : ปีนี้จะทะเลาะกัน ต่างคนต่างใช้อารมณ์ ต่อนานไปจึงค่อยปรับความเข้าใจกัน ต้องใช้สติยั้งคิด ฐานะคลอนแคลน

เศษ 2 : ปีนี้จะรักใคร่กลมเกลียวกันดี ความรักหวานชื่น ฐานะร่ำรวย มั่นคง

เศษ 3 : ปีนี้อยู่ร่วมกันไม่ดีนัก จะเจ็บไข้ได้ป่วย หากินลำบาก ฐานะไม่ดี ต้องหมั่นทำบุญให้ทาน สวดมนต์ รักษาศีล จึงจะบรรเทาลง

เศษ 4,5,6 : ปีนี้จะเกื้อกูลกันดี มีแต่ความสุข ความเจริญก้าวหน้า มีฐานะมั่นคง

เศษ 7 : ปีนี้จะมีเรื่องทุกข์ใจจากรอบข้าง จะเดือดร้อนในเรื่องเงิน ต้องใช้ความอดทน จึงผ่านไปได้ ฐานะไม่แน่นอน

      ดูดวงเนื้อคู่ ของคุณกับแฟน มีทิศทางไปทางไหนคะ ดีหรือแย่!! อย่างไรแล้ว ความรักคือการที่คนสองคนเข้าใจกัน รักกัน อยู่ด้วยกัน ดวงชะตาก็เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น การตัดสินใจความรัก จึงใจหัวใจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดจ้า  


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่