เช็คซิ!! 6 พฤติกรรม แฟนคุณเลิกเจ้าชู้ ได้จริงรึเปล่า?

อ่าน 2,886

แน่นอนว่าคนเราไม่ได้ดีไปซะหมดทุกอย่าง บางครั้งก็ผิดพลาด รักสนุก โดยเฉพาะคู่รักบางคู่ที่ผู้ชายดันเกิดเจ้าชู้ซะได้ ผู้หญิงบางคนก็รักมากไง ก็เลยยอมที่จะอยู่แบบนั้นเพราะก็ยังรักกันอยู่ แต่เจ้าแฟนตัวดีดันเป็นคนเจ้าชู้ ชอบนอกลู่นอกทางอยู่เรื่อย จับได้กี่ทีก็บอกจะไม่ทำอีกแล้ว แต่เราจะแน่ใจได้ไงว่าเค้าเลิกเจ้าชู้ได้แล้วจริงวันนี้ gangbeauty จะพาสาวๆมาเช็คซิว่า 5พฤติกรรม แฟนคุณเลิกเจ้าชู้ ได้จริงรึเปล่า?

ภาพจาก  pinterest

1.ให้เช็คโทรศัพท์ได้

บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ยากมากกับการที่เราจะไปแตะต้องโทรศัพท์ของอีกฝ่ายได้ เพราะปกติแล้วคนที่เจ้าชู้เรื่องโทรศัพท์เป็นสิ่งที่ต้องห้ามให้ใครมาแตะต้องเพราะความลับอยู่ในนั้นเยอะ แน่นอนต้องมีแชทที่คุยไว้กับสาวๆเพียบแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เค้ายอมให้คุณเล่นโทรศัพท์ของเค้าได้โดยที่ไม่มีอาการติดขัดหรือมีพิรุจอะไร หรือเมื่อไหร่ที่คุณขอดูเค้าพร้อมที่จะให้ดูแต่โดยดี

ภาพจาก  pinterest

2.มีเวลาให้คุณมากขึ้น

จากแต่ก่อนหากว่าเค้าเคยเจ้าชู้มาก่อนเค้าจะเอาเวลาของเค้าไปแบ่งให้กับสาวๆคนอื่น แต่แน่นอน หากเค้าเลิกเจ้าชู้ได้จริง เวลาที่เค้ามี หรือว่างเมื่อไหร่เค้าพร้อมที่จะมาอยู่กับคุณได้ทุกเวลา คุณอยากจะไปไหนขอแค่เอ่ยปากบอกแค่นั้นเอง

ภาพจาก pinterest

3.คุยกันบ่อยขึ้น

ช่วงที่เค้าเจ้าชู้เค้าอาจจะต้องคุยแชทหรือคุยโทรศัพท์กับสาวๆในสต๊อก แต่ถ้าเค้าหยุดเจ้าชู้เมื่อไหร่เค้าลบสาวๆเหล่านั้นออกจากข้อมูงการติดต่อของเค้า เหลือแค่เพื่อ แค่คูณเท่านั้น และเค้าก็จะทักมาคุยกับคุณบ่อยขึ้นกว่าแต่ก่อนและตอบแชทเร็วกว่าเมื่อก่อนก็แน่นอนละเพราะเค้าไม่ต้องมีใครคอยสลับรางแล้วนิเน๊อะ

ภาพจาก pinterest

4.มีความสุขเมื่ออยู่ด้วยกัน

ท่าทางอาการของเค้าจะเปลี่ยนไป เวลาที่เค้าอยู่กับคุณเค้าจะดูมีความสุขมากขึ้น มากกว่าตอนที่เค้ามีสาวๆในสต๊อกเพราะช่วงนั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะดูน่ารำคาญในสายตาเค้าไปซะหมด แต่แน่นอนตอนนี้คุณคือตัวจริงที่เค้าเลือกแต่เพียงคนเดียวเค้ายอมที่จะหยุดเพื่อคุณแล้ว ความรู้สึกเค้าจะรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมเพราะคุณคือคนที่อยู่ข้างเค้าไม่ว่าเค้าจะทำตัวแย่แค่ไหน พูดง่ายๆยอมในความดีของคุณนั่นเอง

ภาพจาก pinterest

5.ทุ่มเทเปย์สุดๆ

เค้ายอมที่จะเปย์คุณ ไม่ว่าคุณจะอยากได้อะไร อยากไปไหน เค้าพร้อมที่จะรูดบัตร กดเงิน มาเปย์ เพื่อที่จะทำให้คุณมีความสุข เพราะสิ่งๆนั้นคุณอยากได้ แล้วจะทำให้คุณมีความสุขเค้ายอม ไม่ว่าของชิ้นนั้นจะเป็นของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ เพราะเค้าไม่ต้องแบ่งเงินที่มีไปเปย์ให้สาวคนไหนอีกแล้ว

ภาพจาก  pinterest

6.เริ่มคุยเรื่องอนาคต

จากที่เมื่อก่อนเค้าไม่เคยพูดถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ตอนนี้เค้าเริ่มสนใจที่จะวางแผนอนาคตของเค้า และแผนชีวิตเค้าก็มีคุณอยู่ด้วยนั่นแหละคือสัญญาณที่ดีหมายความว่าเค้าต้องการที่จะหยุดที่คุณและพร้อมที่จะให้คุณมาเป็นคู่ชีวิตของเค้าจริงๆซะแล้ว ถึงขั้นนี้เมื่อไหร่ เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวไว้เย


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่