ดูดวงปี 2024 ดูดวงแม่นๆ 2024 แบบจัดเต็ม ราศีไหนดวงปัง ราศีไหนดวงตก

อ่าน 6,179

ดูดวงปี 2566 ดูดวง 12 ราศี 2023 แบบจัดเต็ม ราศีไหนดวงปัง ราศีไหนดวงตก

ได้เวลาเช็กดวงแบบจัดเต็มต้อนรับปี 2566 วันนี้ GangBeauty เลยมีคำพยากรณ์แม่นๆ มาฝาก ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิต ราศีไหนดวงจะออกมาเป็นแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ ดูดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี แบบจัดเต็ม ราศีไหนดวงปัง ราศีไหนดวงตก

ดูดวงปี 2566 ดูดวงแม่นๆ 2023 ราศีไหนดวงปัง ราศีไหนดวงตก

ดูดวงราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดูดวงราศีมังกรในปี 2566 จะเป็นปีที่ได้รับความสบายใจมากยิ่งขึ้น เรื่องทุกข์ เศร้าใจ อึดอันใจ จะหมดไป เป็นปีที่ดวงดาวเปลี่ยนส่งผลให้เกิดเกณฑ์ที่ดีสำหรับราศีมังกร จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน ภาพรวมหากอยากขยับขยายจะส่งผลดี ด้านการเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ ใครที่อยากกู้ยืมเงิน ติดต่อเครดิตขอสินเชื่อจะได้รับข่าวดี ส่วนเรื่องความรักจะลงตัวมากขึ้น มีความสุขดี

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

ดูดวงราศีกุมภ์ในปี 2566 ด้านการทำธุรกิจจะเติบโตมากขึ้น เป็นปีแห่งความเจริญก้าวหน้า แต่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยแบบเท่าตัว การทำงานจะได้รับความช่วยเหลือ ทำให้เกิดความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เรื่องการเงิน มีเรื่องให้ใช้จ่ายบ้าง แต่เงิน รายได้และรายจ่าบ จะเยอะกว่าปีก่อนๆ ด้านความรักอาจมีเรื่องให้เครียดเข้ามา ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

ดูดวงราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

ดูดวงราศีมีนในปี 2566 เป็นปีที่ดวงการเงินคล่องตัวมากๆ เป็นราศีที่ดวงเฮง ดวงปัง อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะ 3 เดือนแรกของปี อยากปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ให้รีบทำ ด้านการงานก้มีความกว้างหน้าขึ้น การเงินหลังเดือนเมษายน เป็นต้นไป จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ รายได้จะมีเข้ามาหลายทางมากขึ้น ส่วนในเรื่องของความรักคนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนรู้ใจ คนที่มีคู่แล้วจะมีการขยับขยายครอบครัว มีลูก

ดูดวงราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤกษาคม)

ดูดวงราศีเมษในปี 2566 จะเป็นปีที่ดวงปังที่สุดในรอบ 12 ปี เมื่อพ้นเดือนมีนาคมไปก่อน เข้าเดือนเมษายน เป็นราศีแห่งดวงดาวสุกสว่าง เปล่งประกาย ใครที่อยากเปลี่ยงงานใหม่ อยากทำธุรกิจ ปีนี้เป็นปีที่เหมาะ หรือใครที่ทำงานประจำอยู่มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ด้านการเงิน โดดเด่นทั้งเรื่องรายได้และโชคลาภ ส่วนในเรื่องของความรักคนโสด เตรียมสละโสด คนมีคู่ ความรักจะมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ดูดวงราศีพฤษภ (15 พฤกษาคม - 14 มิถุนายน)

ดูดวงราศีพฤษภในปี 2566 เป็นปีที่ดวงการงานพุ่งแรงมากในเส้นทางใหม่ๆ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะอาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจ ถ้าหากคุณวางแผนไว้รับรองว่าในปี 2566 นี้ ทำแล้วจะเฮงขึ้น แต่ต้องระวังให้ดี อย่าหวังพึ่งพาใคร ทำอะไรต้องทำด้วยฝีมือ ความสามารถตัวเอง ด้านการเงินต้องระวัง อาจจะมีเรื่องผิดพลาดขึ้นได้ ควรตรวจสอบเอกสารให้ดี จะลงทุนอะไรก็ต้องคิดให้รอบคอบก่อน เพราะมีโอกาสถูกโกง ส่วนเรื่องความรักคนมีคู่อาจมีเรื่องให้กวนใจ สุขภาพต้องดูแลให้ดี ทั้งตัวคุณและคนในครอบครัว

ดูดวงราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

ดูดวงราศีพฤษภในปี 2566 เป็นปีที่โดดเด่นเรื่องโชคลาภ เงินทอง จะได้โชคได้อะไรมาแบบฟลุ๊คๆ ไม่คาดฝัน หมั่นทำบุญ บริจาคทรัพย์ เพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหาเรื่องทุขลาภตามมา ด้านการงาน มีคนคอยสนับสนุน ช่วงหลังเมษายน เป็นต้นไป มีโอกาสก้าวหน้า ในส่วนของความรักเป็นราศีที่เนื้อหอม มีโอกาสที่จะมาแบบฟลุ๊คๆ

ดูดวงราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ดูดวงราศีกรกฎในปี 2566 เป็นปีที่ดวงการงานสุกสว่างมากๆ น่าจับตามองทั้งเรื่อง ตำแหน่งที่ดีขึ้น การค้าขายที่ก้าวหน้า รวมไปถึงเรื่องโชคลาภด้วย ด้านการเงิน จะได้รับข่าวดี มีความราบรื่น ดชคลาภมีเข้ามาตลอด ส่วนเรื่องความรัก เรื่องไม่ดีจะหลุดออกไป จะได้เจอกับความรักใหม่ๆ ส่วนคนมีคู่ความรักมั่นคงดี

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ดูดวงราศีสิงห์ในปี 2566 เป็นที่ดวงวาสนาดี มีคนสนับสนุน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีคนให้ความช่วยเหลือ มีโอกาสได้เดินทางไกล หรือการเรียนการศึกษาต่อ แค่อย่าท้อถอย เพราะการทำงานหนัก การเงินมีข่าวดีเข้ามา แต่ต้องระวังความใจอ่อนให้กู้ยืม เพราะอาจจะไม่ได้เงินคืน ด้านความรักเป็นปีที่มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีปนกันไป ต้องระวังเรื่องปัญหาจุกจิก หลีกเลี่ยงการประชดประชัน

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

ดูดวงราศีกันย์ในปี 2566 สำหรับ 3 เดือนแรกของปี ถือเป็นช่วงนาทีทอง ทั้งเรื่องกางาน การเงิน ความรัก รีบลงมือ รีบตัดสินใจ แต่ต้องมีความพร้อมด้วย เป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเยอะ เปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง เริ่มธุรกิจใหม่ อาจต้องเหนื่อยมากขึ้นแต่ถ้าผ่านไปได้จะดีขึ้น การเงิน มีลุ้นเข้ามา ด้านความรักมีโอกาสมากๆ คนที่เข้ากับเราได้ ศีลเสมอกันจะมีเข้ามา

ดูดวงราศีตุลย์ ( 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน )

ดูดวงราศีตุลย์ในปี 2566 เป็นปีที่มีความเจริญก้าวหน้า ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป จะเป็นราศีที่มีโชคใหญ่หลายเรื่อง ทั้งเรื่องคู่ จากที่ทำงาน ได้รับความเมตตา จากผู้ใหญ่ ลูกค้า ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่รรายจ่ายก็มีมากเหมือนกัน ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนไม่มีคู่ก็จะได้ลงที่คู่ทำงานที่ดี หุ้นส่วนที่ดี คนที่ใช่จะเริ่มปรากฎกายให้เห็น

ดูดวงราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ดูดวงราศีพิจิกในปี 2566 ถือว่าเป็นปีมงคล จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อความสำเร็จที่จะตามมา ปัญหาที่เข้ามาจะเยอะมากเท่าไหร่ ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินดีมาก แต่มีช่วยใช้เยอะ หาได้ก็มีคนยืมไปหมด หรือหาได้ก็ต้องจ่ายเพื่อนดูแลคนรอบตัว เติมเท่าไหร่ก็ไม่เต็มสักที ส่วนเรื่องความรัก จะมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามา จะได้เจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือคนเดิมของคุณปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ สุขภาพคุณต้องดูและ ใส่ใจมากเป็นพิเศษ

ดูดวงราศีธนู ( 16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

ดูดวงราศีธนูในปี 2566 เป็นที่ที่ดวงการลงทุนดีมากๆ เกิดความก้าวหน้าโดยเฉพาะเรื่องงาน มีโอกาสขยับขยายไปในจุดที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการลงทุน การเจรจาติดต่อลูกค้า แต่จะมีภาระเยอะมากขึ้น มีงานต้องรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น แต่จะมีความสำเร็จที่ดีตามมา ด้านการเงิน ปีนี้เป็นปีที่ใช้เงินเยอะในการงลงทุน หรือบ้าน ที่อยู่อาศัย มีรายจ่ายเยอะจริง แต่ยังสามารถควบคุมได้ ด้านความรักคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ คนที่มีครอบครัวอยากมีลูก ปีนี้มีลุ้นค่ะ

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่