เกมทายใจ! เลือกประตูบานที่ใช่ บ่งบอกว่าคุณ เหมาะจะมีแฟนแบบไหน

อ่าน 7,782

สวัสดีค่ะสาวๆหนุ่มๆชาว GangBeauty วันนี้ เรามีเกมทายใจสนุกๆ ตามหลักการทางจิตวิทยา ที่ทำง่ายๆ แต่ทำนายได้แม่นยำมาฝากกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ให้คุณลองเลือกประตูที่ใช่ ประตูที่ชอบที่สุด แล้วไปดูกันว่าคุณเหมาะที่จะมีแฟนแบบไหน คนแบบไหนคือคนในฝันของคุณ ถ้าอยากรู้แล้วลองไปเลือกดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

จากประตู 5 บานนี้ เลือกประตูบานที่คุณอยากเปิดมากที่สุด แล้วไปดูคำเฉลยพร้อมกันเลยค่ะ

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 1

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในสายตาของเพศตรงข้าม มักเป็นที่รักของคนที่ได้อยู่ใกล้ๆ มีความสามารถ เป็นคนที่เก่งรอบด้าน แถมยังชอบเทคแคร์คนอื่นๆ มีความโรแมนติกสูง คนที่เหมาะจะมาเป็นคนรักของคุณ ต้องเป็นคนมีสไตล์ เป็นตัวของตัวเอง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร จึงจะคุยถูกคอ และเข้ากับคุณได้ดี ถ้าเจอเขาคนนั้นแล้วก็คบกันต่อไปได้ยาวๆเลยค่ะ

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 2

คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองมีดี หรือมีเสน่ห์ตรงไหน และมักจะใช้มันได้อย่างถูกที่ ถูกเวลา และถูกใจคนอื่นๆอยู่เสมอ คุณปรับตัวเก่งเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ถ้าได้อยู่ใกล้ มีหวังต้องหลงรักคุณแน่ๆ คนที่เหมาะสมกับคุณ ต้องเป็นคนที่มีนิสัยคล้ายๆกัน ต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์พอจะทำให้คุณตกหลุมรักได้ และอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะคุณมีตัวเลือกเยอะ

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 3

คุณมีความคิด และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนจริง ทำอะไรทำจริง เด็ดเดี่ยว แน่วแน่และมั่นคง สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้คุณดูมีเสน่ห์แตกต่างจากคนอื่น คนที่จะเหมาะสมกับคนแบบคุณ ต้องเป็นคนฉลาด ทันเกม และต้องใจเย็น เพราะลึกๆแล้วคุณไม่ค่อยเปิดใจให้ใครง่ายๆ ค่อนข้างระแวงที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้าๆ ค่อยๆคุยค่อยๆดูกันไป ซึ่งเป็นทั้งข้อดีและข้อเสีย ถ้าใครทนไม่พอรอไม่ไหว ก็จะโบกมือลาคุณไปเอง

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 4

คนที่เลือกเปิดประตูบานนี้ เป็นคนใจเย็น อ่อนน้อมถ่อมตน จริงใจ มีมารยาท แต่เมื่อถึงเวลาต้องจริงจังก็จะทำเต็มที่ มุ่งมั่นตั้งใจสุดความสามารถ มักมองเห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่คนอื่นไม่เห็น มักเป็นที่รักที่เมตตาของคนที่อายุมากกว่า คู่ที่เหมาะสมและจะอยู่กันได้ยืดก็ควรเป็นคนอายุมากกว่า เพราะจะดูแลปกป้องคนหัวอ่อนอย่างคุณได้

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 5

อย่าแปลกใจถ้าใครๆจะมองว่าคุณเป็นคนโลกสวย มองโลกในแง่ดี ต่อให้ต้องเจอกับช่วงเวลาที่เลวร้าย คุณก็จะไม่จมอยู่กับมันนาน ไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อย สามารถก้าวผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว เสน่ห์ของคุณคือความอารมณ์ดี และมีไหวพริบ คนที่จะเข้ากับคุณได้ควรเป็นคนที่มีทัศนคติคล้ายๆกัน เป็นคนขี้แกล้ง ชอบกระเซ้าเย้าแหย่ ชอบเรื่องสนุกๆ ทำให้ความรักของคุณเป็นความรักที่มีสีสัน ไม่จืดชืดน่าเบื่อ เป็นคู่รักที่ใครๆก็อิจฉา มักมีคนรักเป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน เช่น นักร้อง นักเขียน นักดนตรี เป็นต้น

เป็นอย่างไรบ้างคะ ตรงใจคุณไหมเอ่ย ขอให้เจอประตูบานที่ใช่ คนในแบบที่คุณชอบในเร็ววันนี้นะคะ ติดตามอ่านคำทำนาย ควิซทายใจสนุกๆได้ใหม่ที่ GangBeauty ค่ะ


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่