10 ลานกางเต็นท์สระบุรี 2566 มวกเหล็ก แก่งคอย ชะอม ริมน้ำ วิวภูเขา เอกชน

อ่าน 10,856

ลานกางเต็นท์สระบุรี

ลานกางเต็นท์สระบุรี 2566 แนะนำลานกางเต็นท์ โซนริมน้ำ วิวภูเขา จุดกางเต็นท์สระบุรีเปิดใหม่ นอนชิลที่อุทยาน แก่งคอย มวกเหล็ก ชะอม ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้อากาศกำลังดี เหมาะจะไปเที่ยวพักผ่อนมากๆ วันหยุดนี้ออกไปสูดโอโซน กางเต็นท์ นอนพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติกันดีกว่า และถ้าพูดถึงลานแคมป์ปิ้งใกล้กรุงเทพฯ ก็ต้องมาแถวสระบุรี แก่งคอย มวกเหล็กเลยค่ะ เพราะแถวนี้มีจุดกางเต็นท์บริการแก่นักท่องเที่ยวเยอะมาก ในวันนี้ GangBeauty จึงได้รวม 10 ลานกางเต็นท์สระบุรี บรรยากาศดี ติดลำธารมาฝากทุกคนกัน เตรียมตัวเช็คอินได้เลย แต่ละสถานที่สวยๆ ทั้งนั้นค่ะ!


1. ละลานตา แคมป์ปิ้ง&คาเฟ่

ลานกางเต็นท์สระบุรี ละลานตา แคมป์ปิ้ง&คาเฟ่ เป็นลานแคมป์ปิ้งบรรยากาศร่มรื่นในสวนไผ่ ตั้งอยู่ในอำเภอแก่งคอย มีลำธารใสไหลผ่าน ลงเล่นน้ำได้ รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี แถมที่นี่ยังพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะคะ ทางที่พักอนุญาตให้ทำอาหารได้ แต่ห้ามก่อไฟบนสนามหญ้า มีบริการคาเฟ่ อาหาร เครื่องดื่ม สำหรับใครที่ไม่ได้นำเต็นท์มาเอง ที่นี่ก็มีบริการเต็นท์ให้เช่า ที่พักรถบ้าน พลูวิลล่า และรถบ้านพูลวิลล่า วันหยุดศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ มีกิจกรรมพิเศษเป็นโรงหนังกลางแจ้งค่ะ

ที่อยู่ : 168 ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 450 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 086 951 5522

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ละลานตา แคมป์ปิ้ง&คาเฟ่


2. ไวน์แคมป์ (WINE CAMP)

ไวน์แคมป์ เป็นลานกางเต็นท์สระบุรี ชะอม แก่งคอย ที่ทุกคนจะได้มาพักผ่อนในบรรยากาศสุดฟินใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางวิวภูเขา ต้นไม้ และทิวสน นอนฟังเสียงลำธารขับกล่อม พร้อมบริการคาเฟ่ริมน้ำ สั่งเครื่องดื่ม ขนม อาหาร หมูกระทะมีครบเซ็ตเตรียมตั้งตี้ได้เลย ตั้งเต็นท์ริมน้ำบรรยากาศดีมาก ตื่นเช้ามาเจอไอหมอกเย็น อากาศสดชื่น หรือถ้าใครไม่มีเต็นท์ทางที่พักก็มีบริการเป็นเช่า เป็นโดม และบ้านพักบริการนะคะ น้ำในลำธารใสมากโดดลงเล่นน้ำได้เลย มีโซนสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กด้วยค่ะ

 

ที่อยู่ : 64 ม.5 ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 250 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 085 874 6145

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : WINE CAMP


3. Finn Camp

Finn Camp เป็นจุดกางเต็นท์สระบุรีเปิดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย บรรยากาศที่พักรายล้อมไปด้วยวิวภูเขา และมองเห็นทิวทัศน์โดยรอบได้แบบ 360 องศาเลยค่ะ เกิดกางเต็นท์ของที่นี่จะมีให้เลือก 2 โซน ได้แก่ โซนลานหญ้าซึ่งอยู่บนสุดของเนินเขา และโซนลานหินซึ่งมีลักษณะเป็นขั้นบันไดไล่ลงมา สำหรับคนที่เตรียมอุปกรณ์การตั้งแคมป์มาไม่ครบ ก็สามารถเช่ากับทางที่พักได้ มีทั้งพัดลม เก้าอี้ ตะเกียง กระติกน้ำแข็ง ฯลฯ หรือจะเช่าทั้งเต็นท์ไปเลยก็ได้ค่ะ ผู้เข้าพักสามารถต่อไฟฟ้าได้ฟรี แต่ต้องนำปลั๊กพ่วงมาเอง มีอาหารและเครื่องดื่มขายด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 77/8 ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 200 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 081 575 6429

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Finn Camp - ลานกางเต็นท์


4. All Camp

ลานกางเต็นท์สระบุรี All Camp ลานกางเต็นท์ริมน้ำ บรรยากาศเงียบสงบในอำเภอแก่งคอย ลำธารที่นี่น้ำไม่ลึกมาก เด็กเล็กสามารถลงเล่นน้ำได้โดยมีผู้ใหญ่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด พื้นที่กางเต็นท์รายล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจี สูดอากาศสดชื่นได้เต็มปอด ผู้เข้าพักสามารถทำอาหารปิ้งย่างได้ตามสบาย แต่ห้ามก่อกองไฟบนสนามหญ้า พื้นที่ส่วนกลางมีจุดล้างจาน ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้าให้ใช้ จุดทิ้งขยะต้องแยกประเภทขยะด้วยนะคะ จุดต่อไฟมีให้ใช้งานแต่ต้องนำปลั๊กพ่วงมาเอง ห้องน้ำเองก็สะอาด มีเครื่องทำน้ำอุ่น นอนพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่อยู่ : ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 300 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 082 215 0977

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : All Camp


5. Karn-Thara Camp

ลานกางเต็นท์สระบุรีเปิดใหม่ Karn-Thara Camp จุดกางเต็นท์แห่งใหม่ในตำบลท่าคล้อ อำเภอแก่งคอย บรรยากาศดีล้อมรอบไปด้วยภูเขา พื้นที่ภายกก็ในกว้างขวางมาก มีบริการร้านค้า เครื่องดื่ม หมดกังวลเรื่องของกิน พร้อมด้วยจุดเสียบไฟ โต๊ะสนาม เก้าอี้ เตาปิ้งย่างให้เช่า สั่งหมูกระทะมากินหน้าเต็นท์ได้เลย จุดล้างจานด้วยนะคะ นอกจากจะให้บริการจุดกางเต็นท์ ที่นี่ยังมีเต็นท์เช่า และที่พักแบบรถบ้านด้วยนะคะ ด้านห้องน้ำก็สะอาดมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ใช้ สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักกับเจ้าของได้ และทุกวันเสาร์จะมีดนตรีสดแสงสีจัดเต็มด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลท่าคล้อ อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 200 บาท/ท่าน

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Karn-Thara Camp


6. มาดูธาร แคมป์ปิ้ง

ลานกางเต็นท์สระบุรี มาดูธาร แคมป์ปิ้ง ลานแคมป์ปิ้งติดริมลำธาร บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสดชื่น ฟังเสียงลำธารไหลและนกร้อง มาพักผ่อนชิลๆ แบบสโลว์ไลฟ์ สำหรับโซนกางเต็นท์แคมป์ปิ้งจะมีทั้งบริเวณริมน้ำ สนามหญ้า และใต้ต้นไม้ มีโอกาสเจอช้างป่ามากินน้ำในลำธารอีกด้วย สัตว์เลี้ยงพามาพักได้แต่ห้ามลงเล่นน้ำนะคะ มีไฟให้ต่อพ่วงทั่วทั้งลาน ห้องน้ำสะอาด  ทำอาหารได้ตามสะดวก แต่ห้ามก่อไฟบนพื้นหญ้าโดยตรง น้ำแข็งมีให้ฟรี มีเต็นท์กระโจมให้

ที่อยู่ : 88/8 ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 200 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 061 365 5181

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : มาดูธาร แคมป์ปิ้ง


7. ไร่ภูนับดาว (Phu Nub Dao Cafe'& Farm)

ไร่ภูนับดาว ลานกางเต็นท์สระบุรี มวกเหล็ก ชมวิวภูเขาแบบ 360 องศา ในบรรยากาศสุดโรแมนติก มองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน ไอหมอกยามเช้า อากาศเย็นสบายไม่ร้อนเลยค่ะ ภายในไร่นับดาวมีจุดชมวิว มุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย ทั้งยังมีร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร ขายของกิน ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากจะได้มาแคมป์ปิ้งชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดในมวกเหล็ก ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ เช่น รีดนมวัว ป้อนนมลูกวัว ให้อาหารกระต่าย เก็บไข่ไก่ ถ่ายรูปกับแพะ เป็นต้น พาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วยเช่นกัน

ที่อยู่ : 344 หมู่ 2 ตำบลหนองย่างเสือ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 350 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 089 969 7905

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ไร่ภูนับดาว Phu Nub Dao Cafe'& Farm


8. ไร่ฝนเทียม

ลานกางเต็นท์มวกเหล็ก ไร่ฝนเทียม ที่นี่เป็นจุดกางเต็นท์บรรยากาศดี แคมป์ปิ้งบนยอดเขากลางทุ่งหญ้ากว้าง ชมวิวทิวทัศน์ภูเขาสลับซ้อนแบบ 360 องศา เหมือนได้มากางเต็นท์บนยอดดอยทางภาคเหนือ มีไฮไลท์ตรงได้เห็นฝูงแพะมากินหญ้าเป็นกลุ่มใหญ่ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆ แบบไม่มีอะไรกั้น ทางที่พักยังมีบริการเต็นท์ให้เช่า อุปกรณ์ครบ หรือใครอยากจะทำอาหารที่นี่ก็มีเตาถ่านให้เช่าเช่นกัน อากาศเย็นๆ ปิ้งย่างหมูกระทะบอกเลยว่าฟินมากๆ น้ำแข็ง น้ำอัดลม เบียร์ ที่นี่ก็มีขาย แต่ลานกางเต็นท์แห่งนี้ไม่มีไฟฟ้าใช้นะคะ เหมาะสำหรับคนที่อยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ

ที่อยู่ : ตำบลลำสมพุง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 100 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 062 825 9840

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ไร่ฝนเทียม


9. Butterfly Camping

ลานแคมป์ปิ้งสระบุรี Butterfly Camping จุดกางเต็นท์ริมน้ำ บรรยากาศดี มาพักผ่อนสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ลำธารน้ำใสแจ๋วลงเล่นน้ำได้ อากาศเย็นสบายไม่ร้อนเลยค่ะ เลือกได้ตามสบายว่าอยากตั้งเต็นท์โซนไหน ไม่ว่าจะโซนติดลำธาร หรือสนามหญ้าสีเขียว ใครมาก่อนก็เลือกได้ก่อน สัตว์เลี้ยงสามารถพาเข้าร้านได้ มีเต็นท์และอุปกรณ์ให้เช่าหลายอย่าง เช่น พัดลม หมอน ผ้าห่ม ที่นอน มีร้านค้า เครื่องดื่ม น้ำแข็งขาย จุดต่อไฟฟ้าทั่วถึง และมีบริการสั่งอาหาร หมูกะทะ จากร้านค้าข้างนอกให้ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลลำสมพุง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 200 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 064 553 2699

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Butterfly Camping


10. Farm & Ford Camping and Chilling

ปิดท้ายลานกางเต็นท์สระบุรีกันที่ Farm & Ford Camping and Chilling อีกหนึ่งลานกางเต็นท์ริมลำธาร วิวภูเขา ในตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี บรรยากาศสดชื่น ลำธารน้ำไหลผ่านยาวตลอดแนว ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากเส้นทางศึกษาธรรมชาติช้างตกโกรก พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่นี่ไม่อนุญาตให้ก่อไฟบริเวณสนามหญ้าโดยตรง สิ่งอำนวยความสะดวกมีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ไฟฟ้า จุดล้างจาน ใครขี้หนาวอาจจะต้องทำใจเพราะที่นี่ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ใช้ มีบริการเต็นท์ หมอน เบาะนอน ผ้าห่ม ไฟดวง และปลั๊กพ่วงให้เช่าด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 298 บ้านกระเหรี่ยงคอม้า หมู่ 3 ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

ราคาเริ่มต้น : ค่าบริการกางเต็นท์ 150 บาท/ท่าน/คืน

เบอร์โทร : 064 317 6074

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Farm & Ford Camping and Chilling

ลานกางเต็นท์สระบุรี บรรยากาศดี ใครที่อยากจะมาแคมป์ปิ้งชิลๆ ริมลำธารในวันหยุดนี้ แนะนำให้มาแถวโซนแก่งคอย มวกเหล็กเลยค่ะ นอนชมวิวขุนเขา สัมผัสธรรมชาติ อากาศสดชื่น เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพแป๊บเดียวถึง จะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับไปทั้งนั้นค่ะ!

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่