6 ครีมน้ำหอม 2024 หอมมาก กลิ่นเย้ายวน จนใครๆก็อยากกลืนกินคุณ

อ่าน 29,169

ครีมน้ำหอม เติมเสน่ห์หอมติดทนนาน ครีมน้ำหอมเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการความหอมติดทนนาน โดยไม่ต้องพึ่งน้ำหอมแบบฉีด ครีมน้ำหอมมีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ข้อดีของครีมน้ำหอม:

  • ติดทนนาน: กลิ่นหอมสามารถอยู่ได้นานถึง 6-8 ชั่วโมง
  • ใช้ง่าย: เพียงทาครีมลงบนผิว โดยไม่ต้องใช้หัวฉีด
  • อ่อนโยนต่อผิว: ส่วนผสมมักอ่อนโยนกว่าน้ำหอมแบบฉีด เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
  • บำรุงผิว: ครีมน้ำหอมบางชนิดมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว

วิธีใช้ครีมน้ำหอม:

  • ทาครีมน้ำหอมหลังอาบน้ำ เช้าหรือเย็น
  • ทาครีมบริเวณจุดชีพจร เช่น ข้อมือ ลำคอ
  • ทาครีมในปริมาณที่พอเหมาะ
  • ครีมน้ำหอมมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น เช่น กลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นหวาน กลิ่นสดชื่น

1.Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวที่หาซื้อได้ง่ายๆ แถมมีกลิ่นหอมน่าใช้ ก็ต้องนึกถึง Oriental Princess เลยจ้า และครีมทาผิวที่สาวๆ หลายคนบอกต่อๆ กันว่าทาผิวแล้วหอมมากๆ ทาแล้วแฟนรักแฟนหลง ต้องนี้เลย Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser (SPF10) เป็นกลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ น่ากอดสุดๆ เหมาะมากๆ สำหรับสาวหวาน น่าทะนุทะนอม แถมทาแล้วนอกจากแฟนจะชอบ คนรอบข้างก็ยังหลงรักอีกด้วย

2.Cute Press Sweet Musk Body Lotion

Cute Press Sweet Musk Body Lotion โลชั่นราคาประหยัด แต่มีกลิ่นหอมน่าสัมผัส ที่มีกลิ่นของมัสก์ ต้องครีมทาผิวขวดนี้เลย แถมทาแล้วมีกลิ่นหอมติดตัวทั้งวัน แถมเนื้อครีมไม่เหนียว ซึมซาบเข้าสู่ได้เร็วอีกด้วยนะ

3.Dance Cologne

Dance แบรนด์ของไทย สำหรับโลชั่นน้ำหอม dance มักจะคุ้นเคยกันว่าเป็น โลชั่นน้ำหอม เซเว่น เพราะเป็นโลชั่นน้ำหอมที่มีจำหน่ายในเซเว่นนั่นเอง เรื่องความหอมนั้นบอกเลยว่าเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นอ่อนๆ และชอบที่จะทดลองกลิ่นโลชั่นน้ำหอมไปเรื่อยๆ เพราะโลชั่นน้ำหอม dance หาซื้อได้ง่าย แถมราคาก็สะดวกซื้อ สบายกระเป๋าสุดๆ เพราะงั้นสาวสายทดลองกลิ่นไม่ต้องสงสัยแล้วนะว่าจะใช้ โลชั่นน้ำหอม ยี่ห้อไหนดี และโลชั่นน้ำหอม dance ซื้อที่ไหน ตรงดิ่งไปเซเว่นได้เลยค่า

4.Victoria"s Secret Pure Seduction Body Lotion

แบรนด์โลชั่นน้ำหอมสุดฮิตจากอเมริกาอย่าง Victoria"s  Secret ถือเป็นตัวเลือก Top 5 ของสาวๆ ชาวไทยที่อยากรู้ว่า โลชั่นน้ำหอม ยี่ห้อไหนดี น้าถึงจะ สร้างฟีลลิ่งผู้หญิงๆ แบบเฟมินีน เซ็กซี่แบบมีระดับได้ และด้วยโลชั่นน้ำหอม Victoria Secret ที่ราคาอยู่ในเพดานไม่สูงมาก บวกกับกลิ่นหอมเซ็กซี่ๆ ซุกซนๆ แนว โลชั่น วิคตอเรีย ซีเคร็ท ทำให้ โลชั่นน้ำหอม Victoria"s Secret ดูจะฮอตขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยล่ะค่ะ

5.Soap & Glory Girligo Spray-on Body Moisturizing Mist

โลชั่นชนิดสเปรย์ใช้งานสะดวกจาก Soap & Glory กลิ่นหอมมีเสน่ห์ที่ถูกใจสาวหลายบุคลิก เพราะกลิ่นไม่หวานมาก แต่ก็ยังมีความเป็นผู้หญิง ด้วยกลิ่นที่ผสมทั้งผลไม้และดอกไม้ รวมทั้งกลิ่น Musk ที่มาช่วยเบรกให้อบอุ่นนุ่มนวล

6.Dermapon Organic Milk Baby Lotion

โลชั่นเด็กน้อยที่กำลังฮอตฮิตติดตลาดจนหาซื้อแทบจะไม่ได้แล้วในช่วงนี้ ด้วยกลิ่นหอมสไตล์แป้งเด็ก แต่หอมติดทนนาน ใช้แล้วเป็นสาวตัวหอมแบบไม่ได้ตั้งใจ แถมยังราคาน่ารักสุดๆ ใครเจอตอนนี้ต้องรีบสอยเลยนะ


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่