8 ที่พักบุรีรัมย์ 2024 ที่พักเปิดใหม่ หลักร้อย ราคาถูก ใกล้สนามช้าง

อ่าน 11,861

ที่พักบุรีรัมย์

ที่พักบุรีรัมย์ 2566 แนะนำที่พักในเมืองบุรีรัมย์ ธรรมชาติ ราคาถูกหลักร้อย ใกล้สนามช้าง ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักเปิดใหม่ ทำธุระใกล้ราชภัฏ เป็นจังหวัดน่าเที่ยวทางภาคอีสานที่มีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ถ้าพูดถึงบุรีรัมย์ไม่ว่าใครก็รู้จักปราสาทหินพนามรุ้ง ปราสาทเมืองต่ำ ทั้งยังมีชื่อเสียงเรื่องกีฬาฟุตบอล แฟนบอลต่างเดินทางมาเชียร์ทีมโปรดที่สนามช้างอารีน่า วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 8 ที่พักบุรีรัมย์ คัดที่พักราคาถูกและดี เดินทางสะดวกในเมืองมาให้ทุกคนแล้วค่ะ มีที่ไหนบ้างเราไปดูพร้อมกันเลย


1. อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United)

โรงแรมอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่พักบุรีรัมย์ใกล้สนามช้าง ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาทีจากที่พัก ตกแต่งทันสมัยด้วยธีมฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โดยทางโรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทให้เลือกถึง 6 แบบ ได้แก่ ห้องคลาสสิค (บริค บ๊อกซ์), ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ พูล วิว, ห้องดีลักซ์ พูล เทอเรซ, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ และห้องสวีท 2 ห้องนอน ทางโรงแรมยังมีบริการห้องอาหาร ห้องประชุม สถานที่จัดงานอีเว้นท์ มีจักรยานปั่นฟรีด้วย

ที่อยู่ : 444 ม.15 ถนนบุรีรัมย์-ประโคนชัย ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,001 บาท

เบอร์โทร : 044 111 444

เว็บไซต์ : https://www.amari.com/buriram-united

เฟซบุ๊ก : Amari Buriram United


2. โรงแรมพาโนรามา (Panorama Hotel Buriram)

ที่พักบุรีรัมย์หลักร้อย โรงแรมพาโนรามา โรงแรมราคาถูกใกล้สนามช้างอารีน่า ห้องงพักใหม่ สะอาด แอร์เย็นสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ กาน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ห้องพักตกแต่งเรียบหรู แบ่งเป็น Double Room, Twin Room, Triple Room โรงแรมมีสระว่ายน้ำเล็กๆ ที่ตั้งโรงแรมยังอยู่ใกล้เขากระโดงด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 168 ม.9 ถนนบุรีรัมย์-ประโคนชัย ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 653 บาท

เบอร์โทร : 093 545 1946

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Panorama Hotel Buriram โรงแรมใกล้สนามช้าง อารีนา


3. โซคูล แกรนด์ โฮเทล (Socool Grand Hotel Nang Rong) - โรงแรมที่พักนางรอง บุรีรัมย์

ที่พักบุรีรัมย์ โซคูล แกรนด์ โฮเทล โรงแรมสวยย่านนางรอง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดทันสมัย ทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ สำหรับห้องพักทางโรงแรมมีให้เลือกถึง 5 แบบ ตั้งแต่ Standard Room, Superior Room, Deluxe Room, Family Room, Connecting Room ทุกห้องมี Wi-Fi ทีวี LED มินิบาร์ เครื่องเป่าผม และอื่นๆ ให้แขกที่มาพักได้พักผ่อนสะดวกสบายที่สุด บางห้องจะมีตู้เซฟในห้องพักและระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำ มีบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำ คาเฟ่และร้านอาหารด้วย

ที่อยู่ : 204 ถ.สรรพกิจโกศล ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 898 บาท

เบอร์โทร : 044 632 333

เว็บไซต์ : https://socoolgrand.com/

เฟซบุ๊ก : Socool Grand Hotel Nang Rong - โรงแรมที่พักนางรอง บุรีรัมย์


4. Cresco Hotel Buriram

ที่พักบุรีรัมย์ในเมือง โรงแรมเครสโค โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์ Industrial Loft ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างปราสาทหินพนมรุ้ง วาระอุทยานเขากระโดง และใกล้สนามช้างอารีน่ามาก อยู่ห่างไปเพียง 800 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บาร์ ร้านอาหาร รวมถึงห้องประชุม สำหรับห้องพักทางโรงแรมเปิดให้บริการทั้งหมด 40 ห้อง มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ คือ ห้องพักแบบดีลักซ์ (Novem Deluxe) ห้องพักสวีท (Epic Suite) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Copia Family Suite) ภายในมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : 333 หมู่ 4 ถ.บุรีรัมย์-ประโคนชัย ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,249 บาท

เบอร์โทร : 044 634 901

เว็บไซต์ : https://www.crescoburiram.com/

เฟซบุ๊ก : Cresco Hotel - Buriram


5. โรงแรมกรีนแอทบุรีรัมย์ Green@Buriram

โรงแรมกรีนแอทบุรีรัมย์ เป็นที่พักบุรีรัมย์ธรรมชาติ ราคาถูก ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น และมีสระน้ำเล็กๆ ซึ่งเชื่อมต่อไปยังคูเมืองโบราณ หรือคลองละลม ณบุรีรัมย์ ห้องพักออกแบบมาอย่างทันสมัย เน้นความสะดวกสบาย และกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ห้องพักของโรงแรมจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้องการ์เด้นวิว ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของสวน สระน้ำ สนามหญ้าสีเขียว และความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ ห้องกรีนมาร์เก็ตวิว มีแนวต้นไม้ที่เรียงรายล้อมรอบลำธาร ทั้งยังมองเห็นวิวตลาดนัดท้องถิ่น เมนูอาหารเช้าเลือกได้ระหว่าง อเมริกันเบรคฟาสต์ และข้าวต้มซี่โครงหมูตุ๋น ปรุงสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟพร้อมกาแฟสดค่ะ

ที่อยู่ : 689 หมู่ 1 ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 964 บาท

เบอร์โทร : 044 666 086

เว็บไซต์ : https://www.greenatburiram.com/

เฟซบุ๊ก : Green at Buriram


6. พนมรุ้ง โฮส์เทล แอนด์ ลิณณ์จัง คาเฟ่ (Phanomrung Hostel & Linn Chan Cafe)

พนมรุ้ง โฮส์เทล แอนด์ ลิณณ์จัง คาเฟ่ ที่พักพักเปิดใหม่ราคาหลักร้อย ให้บริการทางที่พักและคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ทำเลดีอยู่ใกล้ ปราสาทหินพนมรุ้งมาก ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที ที่พักและคาเฟ่อยู่ติดถนน มองเห็นง่ายมาก และมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องเตียงใหญ่ขนาดเล็ก, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ตกแต่งสไตล์มินิมอล สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ เมนูในคาเฟ่อร่อยและราคาไม่แพงค่ะ

ที่อยู่ : 141 ตำบลอีสานเขต อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 539 บาท

เบอร์โทร : 061 539 4965

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Phanomrung Hostel and Linn Chan Cafe พนมรุ้ง โฮส์เทล์ & ลิณณ์จัง คาเฟ่


7. ทีเร็กซ์ บุรีรัมย์ บูทิก โฮเต็ล (T-REX BURIRAM BOUTIQUE HOTEL)

ที่พักบุรีรัมย์เปิดใหม่ ทีเร็กซ์ บุรีรัมย์ บูทิก โฮเต็ล โรงแรมสไตล์บูทิกสุดหรู พักผ่อนสบาย ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและสนามช้างอารีน่า ให้บริการห้องพัก 35 ห้อง และรถบ้าน 3 คัน ห้องพักสวยขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกหลายประเภททั้งห้องพักและห้องสวีท จะพักคนเดียวหรือครอบครัวก็ตอบโจทย์ ห้องพักมาพร้อม Wi-Fi ฟรี ทีวี เครื่องปรับอากาศ และข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกครบครัน มีบริการห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ และห้องอาหารด้วย

ที่อยู่ : 83 หมู่13 ถ.บุรีรัมย์-ประโคนชัย ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,585 บาท

เบอร์โทร : 081 821 8882

เว็บไซต์ : https://www.trexhotel.com/

เฟซบุ๊ก : T-REX BURIRAM BOUTIQUE HOTEL


8. โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส (The Sita Princess Hotel)

ปิดท้ายที่พักบุรีรัมย์ โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส ที่พักราคาถูก หลักร้อย ตั้งอยู่ในตัวเมือง ทำเลดีใกล้สถานีขนส่ง และห้างสรรพสินค้าใหญ่ เดินทางท่องเที่ยวสะดวกสบาย มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมมุมสำหรับเด็ก ด้านห้องพักมีตัวเลือกทั้งห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องเอ็กเซ็กคิวทิฟ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งลงตัว มีทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ กาน้ำร้อน น้ำดื่ม อุปกรณ์ในห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 528/48 ถ.จิระ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 886 บาท

เบอร์โทร : 080 797 3300

เว็บไซต์ : http://www.thesitaprincess.com/

เฟซบุ๊ก : The SITA Princess Buriram Hotel

ที่พักบุรีรัมย์ หลักร้อย ราคาถูก ใกล้สนามช้าง โรงแรมราคาประหยัดนอนหลับสบาย มีตัวเลือกน่าสนใจเพียบ ใครที่มองหาที่พักโซนในเมือง สำหรับเดินทางมาท่องเที่ยว ดูแข่งฟุตบอล หรือทำธุระในบุรีรัมย์ หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ!

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่