ต่างหูเสริมดวง 2566 สายมูต้องไม่พลาด ช่วยเสริมให้ดวงรุ่ง พุ่งแรง

อ่าน 17,993

แนะนำ ต่างหูเสริมดวง 12 ราศี 2566 สายมูต้องไม่พลาด ช่วยเสริมให้ดวงรุ่ง พุ่งแรง

สายมูกับแฟชั่นสำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว มันไปด้วยกันได้ค่ะ มูแบบตามเทรนด์ ยิ่งเครื่องประดับต่างๆ บอกเลยว่ามูกันเต็มที่ อย่างวันนี้ GangBeauty ก็ขอเอาใจสวยมูกับเทรนด์ต่างหูเสริมดวงตามราศี ประจำปี 2566 ใส่ยังไง ใส่แบบไหนให้เสริมดวง เป็นมงคล แต่ละราศีใส่แบบไหนแล้วปังบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ ต่างหูเสริมดวง 2023 สายมูต้องไม่พลาด ช่วยเสริมให้ดวงรุ่ง พุ่งแรง

1. ต่างหูเสริมดวง ราศีมังกร

ต่างหูที่ควรใส่คือ ไข่มุก ช่วยเสริมดวงให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น มีแรงดึงดูด เหมาะใส่ไปติดต่อ เจรจางาน จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ลุคดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น งานมาแน่นอนค่ะ

2. ต่างหูเสริมดวง ราศีกุมภ์

ต่างหูที่ควรใส่คือ ดอกไม้ สำหรับต่างหูดอกไม้จะช่วยให้ดูมีออร่าขึ้น ดูน่าค้นหาขึ้น เหมาะใส่ในวันสำคัญๆ และยังช่วยเสริมเรื่องความรักด้วยนะคะ

3. ต่างหูเสริมดวง ราศีมีน

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูยาว ห้อย จะช่วยเสริมด้านโชคลาภ ความสำเร็จได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่านับถือมากยิ่งขึ้น เหมาะใส่ไปคุยงาน คุยธุรกิจ

4. ต่างหูเสริมดวง ราศีเมษ

ต่างหูที่ควรใส่คือ หัวใจ ต่างหูรูปหัวใจจะช่วยเสริมความรักให้ดียิ่งขึ้น ให้คุณดูมีเสน่ห์ น่าหลงไหล ใครอยู่ใกล้แล้วจะรู้สึกหลงรัก ให้ความเอ็นดู

5. ต่างหูเสริมดวง ราศีพฤษภ

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูห่วง ใส่แล้วช่วยเสริมใหบุคลิกดูดีขึ้น เรียบหรู ดูเป็นผู้ใหญ่ น่านับถือ ใส่ไปคุยงานก็คือยิ่งส่งเสริมกัน

6. ต่างหูเสริมดวง ราศีเมถุน

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูเหลี่ยม ช่วยส่งเสริมด้านการพูด การเจรจา เหมาะใส่ไปทำงาน ประชุมต่างๆ จะช่วยเสริมให้บุคลิดโดดเด่น น่านับถือมากยิ่งขึ้นค่ะ

7. ต่างหูเสริมดวง ราศีกรกฎ

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูอินฟินิตี้ ช่วยเสริมด้านการเงิน ให้ไหลเข้ามาแบบต่อเนื่อง การงานก็มีแต่ความโชคดี

8. ต่างหูเสริมดวง ราศีสิงห์

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูแบบแนบหู ใส่แบบนี้จะช่วยเสริมด้านความคิดสร้างสรรค์ ให้งานสำเร็จได้ดี

9. ต่างหูเสริมดวง ราศีกันย์

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูห้อยยาว ช่วยเสริมด้านความรัก ให้ความรักของเราเป็นความรักที่ดี ที่สดใส ใส่ไปทำงานยิ่งช่วยเสริมให้คนรอบข้างเอ็นดูมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

10. ต่างหูเสริมดวง ราศีตุลย์

ต่างหูที่ควรใส่คือ ทรงกลมขนาดใหญ่ ใส่แล้วช่วเสริมดวงการงานให้ดียิ่งขึ้น และช่วยเสริมในการตัดสินใจต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความหนักแน่น ให้การทำงานราบรื่นขึ้น

11. ต่างหูเสริมดวง ราศีพิจิก

ต่างหูที่ควรใส่คือ ต่างหูรูปคลื่น จะช่วยเสริมให้คุณดูดียิ่งขึ้น บุคลิกมีเสน่ห์ น่าค้นหา และช่วยให้งานมีความก้าวหน้าขึ้นด้วย

12. ต่างหูเสริมดวง ราศีธนู

ต่างหูที่ควรใส่คือ ทรงสามเหลี่ยม ช่วยเสริมให้บุคลิกมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ครบแล้วค่ะกับต่างหูเสริมดวง 2565 ตามราศีที่เรานำมาฝาก ใครมาสายมู บอกเลยต้องไม่พลาด หามาใส่กันได้เลยจ้า...

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่