11 ที่พักปราจีนบุรี 2024 ที่พักเปิดใหม่ สวยๆ ธรรมชาติ ใกล้เขาใหญ่

อ่าน 15,558

ที่พักปราจีนบุรี

ที่พักปราจีนบุรี 2566 แนะนำที่พักสวยๆ ปราจีนบุรี บรรยากาศดี ใกล้เขาใหญ่ ราคาถูกสบายกระเป๋า นอนชิลริมน้ำ กลางธรรมชาติ ปราจีนบุรี จังหวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลาน เขาทุ่ง น้ำตกสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัว หนีความวุ่นวายมาใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งในจังหวัดปราจีนบุรีมีที่พักสวยๆ บรรยากาศดีหลายแห่งเลยค่ะ ในวันนี้ GangBeauty จึงได้รวม 11 ที่พักปราจีนบุรี ที่พักสวย บรรยากาศดี ตัวเลือกหลากหลายสไตล์มาฝฝากทุกคนกัน จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูพร้อมกันเลย


1. เดอะ เวโรนา แอท ทับลาน (The Verona at Tub Lan)

ที่พักปราจีนบุรีใกล้เขาใหญ่ เดอะ เวโรนา แอท ทับลาน ที่พักวิวสวยตั้งอยู่กลางหุบเขา โดดเด่นด้วยอาคารสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่า บรรยากาศดี มาพักผ่อนชิลๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งหรูหรา สวยงาม สไตล์อิตาลี เลือกได้ว่าอยากจะได้ห้องวิวทะเลสาบ หรือห้องวิวภูเขา ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก บริการ และกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเยอะด้วย เช่น สระว่ายน้ำ Infinity Pool ขับ ATV ขี่ม้า ให้อาหารสัตว์ ชมทุ่งดอกไม้ แวะหาของอร่อยกินที่ร้านอาหาร คาเฟ่ มีอะไรให้ทำเยอะมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 270 หมู่ 6 ตำบลบุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,346 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 096 324 4423

เว็บไซต์ : https://www.veronatublan.com/

เฟซบุ๊ก : Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เวโรน่า แอท ทับลาน


2. เซเรนิตี้ โฮเทล แอนด์ สปา ออนเซ็น (Serenity Hotel & Spa Onsen)

ที่พักปราจีนบุรี เซเรนิตี้ โฮเทล แอนด์ สปา ออนเซ็น โรงแรมสวยตั้งอยู่ย่านกบินทร์บุรี ตกแต่งทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น มีไฮไลท์น่าสนใจคือสปาบ่อออนเซ็นแบบญี่ปุ่นพร้อมหินภูเขาไฟและสวนหิน ให้ทุกคนมาแช่น้ำฟินๆ นวดคลายกล้ามเนื้อ ในส่วนของห้องพักจะมีให้เลือกทั้ง Cozy Standard เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ แต่ถ้าอัปเกรดห้องมาเป็น Deluxe Romance Studio,  Executive Garden View, Executive Pool View จะมีระเบียงวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟด้วยนะคะ พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหารเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ

ที่อยู่ : 222 หมู่ 9 ถนนสุวรรณศร ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,450 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 063 216 3668

เว็บไซต์ : https://serenityhotelonsen.com/

เฟซบุ๊ก : Serenity Hotel & SPA Onsen Kabinburi


3. เบอร์กันดี เรสซิเดนซ์ 304 (Burgundy Residence 304)

เบอร์กันดี เรสซิเดนซ์ 304 ที่พักหรูปราจีนบุรีในอำเภอศรีมหาโพธิ ตกแต่งสวยสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์นเจแปนนีส พักผ่อนสบาย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ Studio Suite พื้นที่กว้างขวาง มีทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะกินข้าว เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ โซนครัวทำอาหารได้ และห้อง One Bedroom Suite แบ่งเป็นโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ โซนครัว ที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้ตลาด ซุปเปร์มาร์เก็ต และสถานที่สำคัญในปราจีนบุรีค่ะ

ที่อยู่ : 690 หมู่ 10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,375 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 098 104 9595

เว็บไซต์ : http://www.burgundy-group.com/

เฟซบุ๊ก : Burgundy Residence 304 - バーガンディー レジデンス304


4. ทวาราวดี รีสอร์ท (Tawa Ravadee Resort)

ที่พักสวยปราจีนบุรี ทวาราวดี รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว มาพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติและทะเลสาบแสนสดชื่น อาคารห้องพักโอบล้อมด้วยสระบัวหลากสีหลายพันธุ์ ทั้งยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนามไดร์ฟกอล์ฟ ห้องอาหารนานาชาติ จิบชา กาแฟ ขนม ที่ล็อบบี้เลาจน์ สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์ สวีท, ห้องคอร์เนอร์ สวีท, ห้องเลควิว สวีท ภายในตกแต่งร่วมสมัย มองเห็นวิวสวนหรือวิวทะเลสาบ นอนหลับสบายทั้งคืน

ที่อยู่ : 77 หมู่ 7 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,223 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 085 835 1234

เว็บไซต์ : http://tawaravadeehotel.com/

เฟซบุ๊ก : Tawa Ravadee Resort Prachinburi, a member of WorldHotels Distinctive


5. อาทิตย์ธารา (Arthit-Tara)

อาทิตย์ธารา เป็นที่พักปราจีนบุรีริมน้ำ อยู่ติดริมแม่น้ำบางปะกง ล้อมรอบด้วยทุ่งนา ใกล้กรุงเทพฯ มาก ขับรถไม่กี่ชั่วโมงถึง พักผ่อนแบบส่วนตัวในบ้านพักแสนอบอุ่น ซึ่งมีเพียง 10 หลังเท่านั้น ตกแต่งต่างกันไปแต่ละห้อง มีทั้งโซนริมน้ำ โซนติดสระว่ายน้ำและสวน นั่งชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกริมน้ำบรรยากาศดีมาก  ภายในห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ยามว่างก็ออกมาเดินเล่นทุ่งนา ปั่นจักรยาน เล่นน้ำ ที่นี่ยังมีบริการพาล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 78-78/1 หมู่ที่ 2 ตำบลบางยาง อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,888 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 241 1121

เว็บไซต์ : http://www.arthit-tara.com/

เฟซบุ๊ก : Arthit-Tara


6. ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ (Pungluang Campground)

ที่พักปราจีนบุรีธรรมชาติ ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ติดเขาใหญ่ มาผ่อนคลายกับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี สูดอากาศบริสุทธิ์ พาสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักได้ บ้านพักสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ รองรับได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ไปจนถึง 16 ท่านเลยค่ะ พื้นที่บ้านพักรายล้อมด้วยแมกไม้ ไฮไลท์อีกอย่างของรีสอร์ทนี้คือกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์สนุกๆ มากมาย เช่น ล่องแก่งหินเพิง ขับรถ ATV ปีนป่าย รอกโรยตัว ยิงปืน Paint เป็นต้น เหมาะจะมาพักกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน จัดกิจกรรมสนุกๆ มาก

ที่อยู่ : 139 หมู่ 10 ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 989 3436

เว็บไซต์ : https://www.pungluang.com/

เฟซบุ๊ก : ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ Pungluang แก่งหินเพิง ปราจีนบุรี


7. เดอะ คาแนล 304 (The Canal 304)

โรงแรมเดอะ คาแนล 304 ที่พักปราจีนบุรีราคาถูก ตกแต่งหรู ทำเลดีใกล้นิคม 304 มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องซาวน่า ฟิตเนส มินิกอล์ฟ พร้อมบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ทางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ทั้ง Standard Room Type และ Luxury Room Type ภายในห้องกว้างขวาง เตียงนอนหลับสบาย และมีข้าวของเครื่องใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ

ที่อยู่ : 888 ม.10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 764 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 062 875 9838

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Canal 304


8. สยามดาษดา เขาใหญ่ (Siamdasada Khaoyai)

ที่พักปราจีนบุรีใกล้เขาใหญ่ สยามดาษดา เขาใหญ่ มาสัมผัสอากาศดีๆ ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กับที่พักสวยบรรยากาศดีตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ป่าไม้ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Deluxe Room, Deluxe Pool Access, Grand Jacuzzi Deluxe, Junior Suite, Triangle Villa แต่ละห้องออกแบบมาทันสมัย กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัว ชมความสวยงามของธรรมชาติ ทางรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายแก่แขกผู้เข้าพัก ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอาหาร Bloom เสิร์ฟอาหารเลิศรส ยามว่างก็มาปั่นจักรยานชมทัศนียภาพของป่าไม้ ทะเลสาบ และสวนดอกไม้นานาพันธุ์กันค่ะ

ที่อยู่ : 179 หมู่ 12 ถนนปราจีน-เขาใหญ่ ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,087 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 836 3941

เว็บไซต์ : https://www.siamdasada.com/

เฟซบุ๊ก : Siamdasada Khaoyai


9. เดอะ การ์เดน 304 (The Garden 304)

เดอะ การ์เดน 304 ที่พักสวยปราจีนบุรีสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย โปร่งโล่ง บรรยากาศอบอุ่น อาหารเช้าเป็นแบบอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟต์ จัดเต็มทั้งอาหารไทย-ยุโรป-ญี่ปุ่น พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายอย่าง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำ เล้านจ์กาแฟ ฟิตเนส ร้านอาหารนานาชาติเสิร์ฟเมนูแสนอร่อย ในส่วนของห้องพักก็มีบริการทั้งห้องพักและห้องสวีทเลยค่ะ ทางโรงแรมยังใส่ใจเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งเตียง หมอน เป็นแบบเพื่อสุขภาพ นอนแล้วไม่ปวดหลัง ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยครบครัน มาพร้อมอ่างอาบน้ำ บรรยากาศที่พักร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสีเขียว

ที่อยู่ : 686,688 หมู่ 10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 847 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 037 208 880

เว็บไซต์ : http://www.thegarden304.com/

เฟซบุ๊ก : The Garden 304 Hotel


10. โรงแรมเดอะ ดีไซน์ (The Desiign Hotel)

โรงแรมเดอะ ดีไซน์ เป็นที่พักปราจีนบุรีราคาถูก ย่านนิคม 304 ศรีมหาโพธิ ทำเลเดินทางสะดวก บรรยากาศดี ทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า บาร์ อ่างจากุซซี่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ห้องฟิตเนส ไปจนถึงบริการนวด บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ให้แขกที่มาพักได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่สุด ห้องพักของโรงแรมเองก็กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน มีให้เลือกทั้งห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท และห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ค่ะ

ที่อยู่ : 402 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 845 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 054 6363

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Desiign hotel


11. โรงแรมไอแรบบิท (iRabbit Hotel)

โรงแรมไอแรบบิท เป็นที่พักปราจีนบุรีในเมือง ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ตลาดสด ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร เดินทางสะดวกมาก แถมยังใกล้เขาใหญ่ ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาที ห้องพักของโรงแรมถูกออกแบบมาโดยเน้นความสะดวกสบาย มีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน พร้อมทั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และปลั๊กไฟที่มีจำนวนเพียงพอ ทางโรงแรมยังให้บริการอาหารเช้าด้วย ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ดเตียงเดี่ยว/เตียงแฝด, ห้องซูพีเรียร์วิวสวน, ห้องซูพีเรียร์ 3 ท่าน ที่พักสะอาด ตกแต่งสวย ที่จอดรถกว้างขวางค่ะ

ที่อยู่ : 54 ถนนแจ้งพัฒนา ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 990 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 098 824 2424

เว็บไซต์ : https://www.irabbithotel.com/

เฟซบุ๊ก : Irabbit hotel โรงแรม ไอแรบบิท ปราจีนบุรี

ที่พักปราจีนบุรี ที่นำมาฝากทุกคนกันวันนี้ เราคัดที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย จะพักผ่อนใกล้เมือง ใกล้เขาใหญ่ ริมน้ำ ธรรมชาติ ก็มีหมด หรือใครมีธุระต้องมาแถวนิคม 304 เราก็จัดมาให้ครบคาะ!

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่