รวม 9 โฟมล้างหน้าในเซเว่น 2024 ราคาถูกและดี หาซื้อง่าย ใกล้บ้าน

อ่าน 70,005

แนะนำ โฟมล้างหน้าในเซเว่น 2023 ราคาถูกและดี เพราะการล้างหน้าถือเป็นขั้นตอนดูแลผิวหน้าที่สำคัญที่จะละเลยไปไม่ได้ เพราะเมื่อออกจาบ้านเราต้องเจอทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ และสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขน จนอาจทำให้เกิดสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบได้ ในแต่ละวันเราจึงต้องล้างหน้าให้สะอาด เพื่อให้ผิวหน้าห่างไกลจากสิว ดังนั้นวันนี้ Gangbeauty จึงได้รวม 9 โฟมล้างหน้าในเซเว่น 2023 ราคาถูกและดี ที่หาซื้อง่ายใกล้บ้านของทุกคนกัน

โฟมล้างหน้าในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Dr.montri Facial foam Acne & oil control

เริ่มกันที่ Dr.montri Facial foam Acne & oil control โฟมล้างหน้าในเซเว่น เนื้อวิปโฟม สูตรป้องกันสิวและขจัดความมัน ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ต้น willow bark, Australian Tea Tree Oil สามารถป้องกันการเกิดสิวและกำจัดความมันส่วนเกิน ให้ผิวหน้าสะอาดอย่างหมดจด แถมราคายังถูกมากด้วย ใครเป็นสิว ผิวมัน รับรองจะเลิฟตัวนี้

ปริมาณ : 100 กรัม ราคา : 85 บาท

2. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

ต่อกันที่ Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash โฟมล้างหน้าในเซเว่นถูกและดี เนื้อวิปโฟมนุ่มละเอียด สูตรลดสิว ผิวมัน อีกตัวหนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด ด้วยส่วนผสมจาก Vitamin C, Salicylic Acid, Centella Asiatica และสารสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียต้นเหตุของสิว พร้อมควบคุมความมัน ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิวต่างๆ แถมหลังล้างหน้ายังไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดด้วยนะ น่าใช้สุดๆ เลยค่ะ

ปริมาณ : 100 กรัม ราคา : 125 บาท

3. SMOOTH E  Baby Face Foam

ไม่ต้องพูดอะไรมากกับโฟมล้างหน้าตัวนี้ เพราะหลายคนคงจะรู้ถึงความดีงามของมันอยู่แล้ว สำหรับ SMOOTH E  Baby Face Foam โฟมล้างหน้าในเซเว่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมอดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ซึ่งความพิเศษของโฟมตัวนี้คือเป็นสูตรไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอยบนผิวหน้าตามมาได้ ความดีงามอีกอย่างของโฟมตัวนี้คือสามารถทำหน้าที่ 3 อย่างได้ใน 1 เดียว คือเป็นทั้งโฟมทำความสะอาด, โลชั่นกระชับรูขุมขน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไปในตัว เรียกได้ว่าครบจบในตัวเดียวไปเลยค่ะ

ปริมาณ : 4 oz ราคา : 245 บาท

4. Senka Perfect Whip Foam

ต่อกันที่โฟมล้างหน้าในเซเว่นขวัญใจใครหลายคน สำหรับ Senka Perfect Whip Foam โฟมล้างหน้าเนื้อวิปหนานุ่ม ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สามารถล้างเมคอัพกันน้ำ ฝุ่น มลภาวะ ที่ตกค้างบนผิวหน้า รวมถึงฝุ่น PM2.5 ขนาดเล็กได้ด้วยค่ะ หลังใช้ผิวจะรู้สึกสะอาดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้โฟมตัวนี้ได้ไม่มีปัญหาค่ะ

ปริมาณ : 120 กรัม ราคา : 179 บาท

5. NIVEA Foam Pearl White Micro Bubbles Deep Clean

มาที่โฟมล้างหน้าในเซเว่น ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสกันบ้าง สำหรับ NIVEA Foam Pearl White Micro Bubbles Deep Clean โฟมล้างหน้าสูตรไมโครบับเบิ้ลที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก หมดจด พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยเซรั่มไข่มุก แถมเขายังใส่มอยส์เจอร์ฟิลเลอร์เข้ามาด้วย ผิวจึงดูขาว เด้ง เนียนใส ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ เริ่มมีริ้วรอยจางๆ ซื้อตัวนี้มาเลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง

ปริมาณ : 100 กรัม ราคา : 125 บาท

6. Clean&Clear Foaming Facial Wash

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าในเซเว่นที่ช่วยเรื่องสิว ลดความมันบนผิวหน้า สำหรับ Clean&Clear Foaming Facial Wash เจลล้างหน้าสูตร Oil-Free ที่มาพร้อมแอนไทด์-แบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ล้างความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยน ได้ถึง 99.8% และยังช่วยคุมความมันยาวตลอดวัน ใช้เป็นประจำผิวหน้าจึงสะอาดใส ไร้สิว ไร้ความมันนั่นเองค่ะ

ปริมาณ : 100 มล. ราคา : 98 บาท

7. CLINDA X  Mild Cleansing Gel

หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับยาน้ำรักษาสิวของแบรนด์นี้กันมาบ้าง สำหรับ CLINDA X  Mild Cleansing Gel โฟมล้างหน้าในเซเว่นเพื่อคนเป็นสิว ผิวมัน เนื้อเจลใส ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา ลดการอุดตันของสิวและความมันของผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย แถมผิวยังนุ่ม ชุ่มชื่น หลังล้างหน้าด้วยค่ะ ใครที่มีสิวอุดตันผุดขึ้นบนผิวหน้าลองใช้โฟมตัวนี้คู่กับยาน้ำรักษาสิวของเขาดูนะคะ รับรองสิวหาย ผิวใสแน่ค่ะ

ปริมาณ : 25 กรัม ราคา : 31 บาท

8. Biore Facial Foam Pure Oil Clear

ใครที่มีผิวมัน สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง มาที่โฟมล้างหน้าในเซเว่นตัวนี้เลยกับ Biore Facial Foam Pure Oil Clear โฟมล้างหน้าที่มี Micro Scrub ตรงเข้าสครับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดความมัน สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จึงทำให้ผิวหลังล้างหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel ที่ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ เล็กลง แถมตัวเม็ดบีดส์จากธรรมชาติของเขายังแตกตัวได้ด้วยจึงไม่ต้องกังวลว่าจะบาดผิวหน้าเลยค่ะ

ปริมาณ : 100 กรัม ราคา : 109 บาท

9. Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

ปิดท้ายโฟมล้างหน้าในเซเว่นด้วย Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam โดยจุดเด่นของโฟมตัวนี้อยู่ที่ Whitening Complex ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสทุกครั้งที่ล้างหน้า พร้อมขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ครีมกันแดด ได้อย่างล้ำลึกถึงร่องรูขุมขน แถมเขายังมีนวัตกรรมคุชชั่นโฟม ที่ให้ฟองโฟมเนื้อแน่นละเอียด สัมผัสเนียนนุ่ม จึงไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ผิวหน้าจึงดูกระจ่างใส หมดจด ดูมีออร่านั่นเองค่ะ

ปริมาณ : 100 กรัม ราคา : 169 บาท

และนี่ก็เป็น 9 โฟมล้างหน้าในเซเว่น  ที่เรานำมาแนะนำทุกคนกันค่ะ แต่ก่อนจะเลือกซื้อโฟมสักตัวลองสังเกตุสภาพผิวหน้าของตัวเองก่อนนะคะว่าผิวมัน ธรรมดา แห้ง หรือผิวผสม จะได้เลือกโฟมที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อรักษาสมดุลความชุ่มชื่นบนผิวหน้า เท่านี้ผิวของเราก็สวยใส สะอาดลึกถึงรูขุมขน พร้อมต่อการลงครีมบำรุงขั้นต่อไปแล้วค่ะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่