เขาเปลี่ยนไปแล้ว! 5 อาการของคนที่กำลังจะทิ้งคุณ!!

อ่าน 12,257

เวลาสาวๆ มีแฟนที่รักมาก ก็ไม่มีใครหรอกที่อยากจะเลิกกับแฟน แต่บางทีเราก็ไม่ควรจะหลอกตัวเองนะคะ สาวๆ ต้องหัดสังเกตถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของแฟนคุณบ้างว่าเขายังรักคุณเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า หรือว่าเขากำลังคิดจะไปจากคุณ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวเตรียมใจทันยังไงล่ะ วันนี้ GangBeauty จึงเอา 5 อาการของคนที่กำลังจะทิ้งคุณ!! มาฝากกัน ลองสังเกตดูนะว่าพักนี้เขามีพฤติกรรมแบบนี้หรือเปล่า

1.เขาเป็นคนมีความลับมากขึ้น

เริ่มจะมีลับลมคมใน ถามอะไรก็ไม่ตอบ อ้างว่าอยากมีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ทั้งๆ ที่เมื่อก่อน มีอะไรก็จะบอกกันเสมอ

2.คุณเริ่มติดต่อเขายากขึ้นทุกที

เขาชอบทำตัวหายไปเลยแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย โทรไปกี่สายก็ไม่รับ แถมไม่คิดจะโทรกลับหาคุณด้วย ช่องแชทก็เหมือนมีคุณพูดอยู่คนเดียว ทิ้งให้คุณรู้สึกเปลี่ยวโดยไม่สนใจ

3.เขาปฏิเสธการพบเจอกัน

เขาเลื่อนนัดคุณตลอด ผลักวันประกับพรุ่งในการพบเจอกันเสมอ อ้างว่าช่วงนี้งานยุ่ง ไม่ค่อยว่าง แต่จริงๆ แล้วเขาหมดใจจากคุณต่างหากล่ะ

4.เวลาอยู่ด้วยกันก็เฉยชามาก

ถึงแม้จะตัวใกล้กัน แต่ก็ดูเหมือนอยู่ห่างไกลกันเหลือเกิน เขาเฉยชามากเวลาที่อยู่กับคุณ ไม่ได้แสดงความรักกันเหมือนเก่าอีกต่อไปแล้ว

5.เขาลืมเรื่องราวของคุณหลายๆ เรื่อง

คุณมักตกเป็นฝ่ายที่ถูกลืมอยู่เสมอ เขาลืมว่าเคยสัญญาอะไรกับคุณไว้ เขาลืมวันสำคัญของคุณ ลืมทุกสิ่งทุกอย่างของคุณไปเลย นั่นแสดงว่าเขาไม่ใส่ใจอะไรคุณเลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้าง คนข้างกายคุณมีพฤติกรรมเหล่านี้บ้างหรือเปล่า ถ้าเข้าข่ายเป็นตามนี้ล่ะก็ ขอให้ทำใจเข้มแข็งไว้ แล้วเตรียมตัดใจจากเขาซะเถอะค่ะ!


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่