เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ! 8 สัญญาณที่บอกว่า เพื่อนกำลังแอบชอบคุณอยู่

อ่าน 7,451

เพื่อนคนนึงแอบรักเธอ เก็บงำความลับนั้นอยู่ภายใน ก็ไม่เคยเปิดเผยไป ด้วยกลัวจะเสียใจและเสียเธอ

เปิดมาด้วยเพลงเพื่อนสนิทแบบนี้ จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรได้อีก นอกจากเรื่องความรัก + เพื่อน แต่ไม่ใช่การที่คุณสาวๆไปแอบชอบนะคะ แต่เป็นเพื่อนสนิทคุณสาวๆต่างๆที่กำลังแอบชอบคุณอยู่ บางที่เพราะใกล้กันเกินไป อยู่ด้วยกันทุกวันเลยทำให้คุณสาวๆไม่ทันได้สังเกตุว่าเพื่อนสนิทกำลังคิดไม่ซื่อกับคุณสาวๆอยู่ วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 สัญญาณที่บอกว่าเพื่อนสนิทกำลังแอบชอบคุณสาวๆอยู่มาฝาก ไปเช็กกันเลยยย

1.ทำตัวสนิทเกินเพื่อน

เพื่อนคนนั้นส่งข้อความหาคุณมากเกินปกติ ทั้งเฟส ทั้งไลน์ เล่าเรื่องสัพเพเหระต่างๆนานา หรือแม้กระทั่งเล่าเรื่องซีเรียสๆอะไรทำนองนั้นให้ฟัง โดยที่คุณยังไม่ถามเลย เขาต้องแอบมีใจให้คุณแน่ๆ

2.หึงหวงออกหน้าออกตา

ถ้าคุณเผลอบอกออกไปว่าแอบชอบใครอยู่ เขาจะถามเยอะเป็นพิเศษ เหมือนคุณกำลังถูกสอบสวนอยู่ นั้นอาจเป็นเพราะเขาอยากรู้ว่าคุณชอบคนนั้นมากน้อยแค่ไหน และเขาจะอยู่ในสถานะไหน

3.หาโอกาสอยู่ด้วยกันตามลำพัง

เขาชอบชวนคุณไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2  เป็นธรรมดาของคนที่แอบชอบนั่นแหละ ที่อยากจะไปไหนมาไหนกับคนที่ชอบแค่ 2 คน ไม่มีคนอื่นมาเป็นก้างขวางคอ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณเตือนที่บอกว่าเขาชอบคุณอยู่

4.ไม่ชอบเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรัก

เวลาที่คุณปรึกษาเรื่องความรักกับเขา เขาไม่เคยเห็นด้วยเลย แถมเขายังไม่ค่อยพอใจ ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดใส่คุณทุกที ก็นั่นแหละนะ เพราะเขาแอบชอบคุณอยู่ไง ใครจะไปอยากให้คนที่ชอบไปมีคนอื่นหละ จริงไหม?

5.ตีสนิทเกินเพื่อน

ชอบหาเรื่องเข้ามาใกล้คุณ แถมยังชอบถึงเนื้อถึงตัวคุณบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะยืน จะนั่ง หรือทำอะไร ถ้าลองสังเกตดีๆจะเห็นเขาเข้ามาป้วนเปี้ยนใกล้ๆคุณอยู่แทบทุกครั้งที่มีโอกาส

6.เสนอตัวว่ายังโสด

เขาชอบย้ำกับคุณตลอดเรื่องที่เขาเป็นโสด! ทั้งๆที่ไม่มีใครถามเลยซักนิด และบางทีก็มีการพูดติดตลกใส่คุณว่า "โสดโปรดจีบ" ความจริงเขาอาจพยายามจะสื่อให้คุณรู้ว่าเขาโสดจริงๆนะ

7.อยากใกล้ชิด

เขามักเข้ามาถ่ายรูปเล่นกับคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ขอถ่ายด้วยก็ตาม หรือเวลาที่คุณถ่ายรูปอยู่ เขามักจะเข้ามาถ่ายด้วยเสมอๆ

8.แอบตีเนียน

เขาจะไม่แก้ตัวซักนิด ถ้ามีใครแซวว่า "เขาชอบคุณ" นั้นเพราะเขาคิดแบบนั้นอยู่แล้วไง เลยไม่คิดที่จะปฏิเสธออกไป

 

เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนของสาวๆคนไหนมีอาการแบบที่กล่าวมาบ้างไหมค่ะ ถ้ามีก็เตรียมตัวเลือกได้เลย ว่าจะเสียเพื่อน หรือจะเปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นแฟนก็ดีไม่หยอกนะค่ะ ^_^


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่