9 สัญญาณเตือน!! คู่ของคุณอาจเลิกกันเร็วกว่าที่คิด

อ่าน 4,258

คบกับใครทั้งทีก็อยากจะคบไปนานๆ จริงมั้ย? ขี้เกียจที่ต้องเริ่มต้นอะไรใหม่ เพราะหากได้ตกลงปลงใจกับใครแล้ว.. ก็อยากจะอยู่กับเขาไปให้นานที่สุด แต่หากคู่ของคุณกำลังเข้าข่าย 9 สัญญาณไม่ดีที่ GangBeauty นำมาฝากวันนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าอาจมีแววจะอยู่ด้วยกันได้ไม่นาน หรืออาจจะเลิกกันไวกว่าที่คิด

1. ใช้อารมณ์มากกว่าความรู้สึก

หากคุณมีอารมณ์หงุดหงิดแฟนอยู่บ่อยๆ หรือเขาทำอะไรก็ดูจะไม่เข้าตาไปซะหมด นี่ถือเป็นสัญญาณเตือนอันดับแรกที่ส่อแววว่าความรักคู่คุณนั้น อาจจะร้าวในเร็ววันนี้

2. ไม่ยอมอ่อนข้อให้กัน

เมื่อมีปัญหาให้ทะเลาะกัน คุณจะไม่ยอมเป็นฝ่ายแพ้หรือต่างคนก็ต่างต้องการเอาชนะกัน และไม่สนด้วยว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกยังไง.. แบบนี้จะอยู่ด้วยกันได้นานหรอ?

3. ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

คุณมักจะมองว่าปัญหาเล็กๆ ที่เกิดขึ้นทุกสิ่งอย่าง เป็นอะไรที่ยอมรับไม่ได้ และคุณก็มักจะทำให้ปัญญหานั่นบานปลายด้วยการทะเลาะกัน

4. ไม่มีเวลาให้กันมากพอ

คุณจะใช้เวลาอยู่กับเพื่อน หรือทำกิจกรรมต่างๆ มากกว่าอยู่กับคนรัก และจะพูดคุยกันน้อยลง พบเจอกันน้อยลง ซึ่งเมื่อได้พบเจอกันก็มักจะไม่ลงรอยกันอยู่บ่อยๆ

5. ตอนอยู่คนเดียวสบายใจกว่าอยู่กับแฟน

คุณคิดว่าการอยู่คนเดียวนี่แหละ มีความสุขมากกว่าตอนอยู่กับแฟนซะอีก.. นั่นอาจเป็นเพราะว่าใจคุณไม่ได้โฟกัสเรื่องแฟนสักเท่าไรแล้ว จึงเป็นอีกสัญญาณที่ส่อแววว่ารักกำลังจะร้าว

6. มองเห็นแต่ด้านไม่ดีของแฟน

เมื่อใจของคุณไม่ได้โฟกัสหรือให้ความสำคัญกับแฟนแล้ว คุณก็จะเริ่มไม่ใส่ใจว่าเขาทำอะไรดีๆ บ้าง แต่กลับจะมองหาด้านแย่ๆ ของเขาเพื่อมาทะเลาะกัน

7. เริ่มใช้คำหยาบ

อาจเพราะทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ และไม่มีใครยอมใครง่ายๆ จึงทำให้บางครั้งอาจเกิดอารมณ์โมโหพูดจาด้วยคำหยาบคายใส่กันเป็นไฟลุก บางคนอาจถึงขั้นสาปแช่งกันก็มี

8. รู้สึกว่าห่างกันมากกว่าเดิม

คุณรู้สึกว่าเวลาอยู่ด้วยกันหรือเจอหน้ากันทุกวันนั้น ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์คืบหน้าอะไรเลย แต่กลับรู้สึกว่าห่างเหินกันมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก

9. เริ่มคิดว่า "การเลิกกัน" น่าจะเป็นสิ่งที่ดี

คุณจะมีความคิดนี้ผุดขึ้นมาในหัวอยู่บ่อยๆ ว่าการเลิกรากันไป อาจจะดีกว่าการที่คบอยู่แบบนี้

    หากความรักของคุณเข้าข่าย 9 สัญญาณร้ายนี้ ก็จงหาวิธีพลิกสถานการณ์ให้ดีขึ้น โดยสามารถติดตามทริคดีๆ จากทาง GangBeauty ได้เลย รีบๆ ทำนะ.. ก่อนที่ความรักจะจบลงเร็วกว่าที่คิด

www.pinterest.com

ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่