สีเล็บเสริมดวง ทาสีไหนเสริมดวงอะไร มาอ่าน

อ่าน 1,795

สำหรับสาวๆที่รักการทำเล็บเป็นพิเศษ สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามนอกจากความสวย คือเรื่องของการเสริมดวงให้ปัง ให้รอด ไปดูกันว่าสีไหนที่จะได้ทั้งความสวย แถมยังเสริมดวงให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย

การงาน

พูดถึงเรื่องการงาน สีที่จะแนะนำ คือ สีโทนเข้มทั้งหมด สีโทนเข้มจะมีความน่าค้นหา และ ดึงดูดผู้ชายให้มอง ด้วยสีเองเป็นสีที่สามารถดึงดูดสายตาได้อย่างไม่ยาก และ สีที่แนะนำที่สุด คือ แดงเข้ม ส้มเข้ม และ น้ำเงิน

การเงิน

สี Earth Tone สีโทน เทา ดำ น้ำตาล เขียวอ่อน เขียวใบไม้ เป็นสีที่เสริมดวงเรื่องการเงินได้อย่างดี สีโทนนี้เราเชื่อกันว่าจะไม่ดึงสมาธิของผู้ฟังจนมากเกินไป ทำให้เข้าใจสิ่งที่คนพูดอยากสื่อได้มากที่สุด แต่ถ้าอยากให้แฟนซื้อของให้ คงต้องไปดูสีของความรักกันต่อละ

ความรัก

สีโทนพาสเทล และ โทนการ์ตูน สีแห่งความรัก เป็นสีที่เหมาะสำหรับคนมีความรักและอยากมีความรัก สีนี้จำเป็นสีที่โชว์ความน่ารักในตัวเรา ทำให้ดูขี้เล่น(สวยขึ้นไปอีก) ทำให้ดูอยู่ด้วยแล้วสนุก ถ้าอยากสนุกมากกว่าโทนสี ก็สามารถเติมลาย หรือ ผสมสีอื่นๆเข้าไปอีกด้วย


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่