10 ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ 2024 ส่งถึงบ้าน ลดน้ำหนักง่ายๆ

อ่าน 10,316

แนะนำ ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ 2023 ส่งถึงบ้าน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเทรนด์การดูแลสุขภาพก็ยังมาแรงเสมอ ร้านอาหารคลีนก็เข้ามาเป็นหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรักสุขภาพที่อยากบริโภคอาหารแคลอรี่ต่ำ ควบคุมน้ำหนัก แต่ก็ยังให้รสชาติที่อร่อยกินได้ไม่อ้วน สำหรับคนที่อยากทานอาหารคลีนแต่ไม่ถนัดทำกินเอง วันนี้ GangBeauty เลยจะมาเปิดลายแทง 10 ร้านอาหารคลีน เพื่อสุขภาพ มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านเลย สายเฮลท์ตี้ที่อยากลดน้ำหนักแบบสุขภาพดีไม่ต้องอดมื้อกินมื้อมาดูกันเลยว่าจะมีร้านไหนบ้าง

1. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Cleanfit Delivery

ร้านอาหารคลีน Cleanfit Delivery ร้านนี้ใช้วัตถุดิบสั่งตรงจากฟาร์มออแกนิคแท้ 100% ซึ่งแต่ละเมนูทางร้านจะคำนวณแคลอรี่มาให้แล้วแบบละเอียดยิบ แจกแจงโปรตีน คาร์บ ไขมัน เหมาะกับสายคลีนคุมแคลเข้มมากๆ ทางร้านมีเมนูให้เลือกกว่า 21 เมนู อาหารมีรสมีชาติ ให้อกไก่มาแบบเน้นๆ มีให้เลือกสั่งแบบเป็นเซ็ต 7 / 15 / 30 วัน ยิ่งสั่งเยอะราคายิ่งถูกคุ้มมากๆ ค่ะ

ที่อยู่ : 90 ซอยพิบูลวัฒนา 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 097 236 2306

Line : @Cleanfit

Facebook : Cleanfit Delivery อาหารลดน้ำหนัก

IG : @cleanfitdelivery

2. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ DJ Poom Menu

ร้านอาหารคลีนของ DJ Poom Menu เป็นร้านขายอาหารคลีนเพื่อสุขภาพของดีเจภูมิ ที่ทางร้านบอกเองเลยว่ายิ่งกินยิ่งผอม เหมาะสำหรับคนที่กำลังไดเอทมาก เพราะแต่ละเมนูไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรส​ ใช้วัตถุดิบคุณภาพรสชาติอร่อยแบบไทยๆ ซึ่งแต่ละเมนูทางร้านคำนวณปริมาณแคลอรี่มาแล้วอย่างดี ใน 1 กล่อง มีสารอาหารครบถ้วน แถมยังผ่านมาตรฐาน GMP, Central Lab, อย. ฯลฯ คุณภาพจัดเต็มแบบนี้ไม่สั่งไม่ได้แล้ว

ที่อยู่ : 244 ซอยพิบูลวัฒนา 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 090 908 9000

Line : @djpoommenu

Facebook : DJ Poom Menu อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ

IG : @djpoommenu

3. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Tiptop Clean Food

ร้าน Tiptop Clean Food เป็นร้านอาหารคลีนเจ้าดังที่เลือกสรรแต่วัตถุดิบดีๆ ทั้งข้าวไรซ์เบอรรี่ ผักสดจากฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้น้ำมันปรุงอาหารทุกเมนู ปราศจากผงชูรส ซุปก้อน สารกันบูด พร้อมควบคุมโซเดียมและน้ำตาล เรียกว่าตอบโจทย์สำหรับคนควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย ที่สำคัญแต่ละเมนูรสชาติอร่อย สารอาหารครบ ใน 1 กล่องให้พลังงานไม่เกิน 350 แคลอรี่ กินแล้วไม่บวมน้ำ ไม่อ้วน สุขภาพดีแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 48 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 19 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 098 418 4814

Line : @tiptopcleanfood

Facebook : TipTop คลีนฟู้ด Delivery

IG : @tiptopcleanfood

4. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Healthy Tasty Delivery

อาหารคลีนร้าน Healthy Tasty Delivery แต่ละเมนูของเขาอร่อยมากจริงๆ แคลอรี่ก็น้อยมาก ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบที่มีประโยชน์ ผักปลอดสารพิษ ทานแล้วมั่นใจได้เลยว่าสุขภาพดีตั้งแต่ภายในถึงภายนอก ความพิเศษอีกอย่างของร้านนี้คือมีบริการคอร์สเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบตามน้ำหนัก ส่วนสูง และกิจวัตรประจำวัน ดูแลโดยนักโภชนาการ ให้คำปรึกษาตลอดการเข้าคอร์ส อาทิ Healthy diet, Paleo Diet, Keto Diet, Mother plan ฯลฯ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยค่ะ

ที่อยู่ : 122 ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 095 949 1659

Line : @healthyplantbased

Facebook : Healthytastydelivery

IG : @healthybytasty

5. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Fit Food Always

ร้านอาหารคลีน Fit Food Always เมนูของร้านจะเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ถูกหลักโภชนาการ  ลูกค้าที่สั่งอาหารไปมั่นใจได้เลยว่าจะได้ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีสารอาหารครบ ปรุงสดใหม่วันต่อวัน อาหารคลีนแต่ละเมนูบอกเลยว่าน่าทานจริงๆ สำหรับเมนูที่ห้ามพลาดของร้านนี้แนะนำ ซูชิกระเป๋า และซุปกะหล่ำปลี ที่มีเฉพาะร้านนี้หากินไม่ได้ที่ไหน ใครอยากควบคุมน้ำหนัก สุขภาพดี ต้องเลือกสั่งอาหารร้านนี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 061 964 8641, 086 359 3795

Line : @fitfoodalways

Facebook : Fit Food Always

IG : @fitfoodalways

6. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Brunch Bowl

ร้าน Brunch Bowl เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคนอยากลดน้ำหนักที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ใช้หญ้าหวาน โซเดียมต่ำ ไร้ผงชูรส และสารกันบูด ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบจานเดียวและแบบเซ็ตเป็นคอร์สสำหรับคนที่อยากกินคลีนจริงจัง โดยจะแบ่งเป็น Happy & Healthy คอร์สสำหรับคนควบคุมน้ำหนัก, Intensive Course เน้นทานโปรตีน โลว์คาร์ป, Keto Diet สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน พอได้กินอาหารดีๆ ลดการปรุงแต่ง สารอาหารครบ ผิวก็สวยตามไปด้วย มีสมูตตี้เพื่อสุขภาพขายด้วยนะคะ

ที่อยู่ : ถนนพระรามที่ 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 098 571 1488

Line : @brunchbowl

Facebook : Brunch Bowl X Eat Clean and Diet

IG : @brunchbowl

7. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Eat Clean and Diet

ร้าน Eat Clean and Diet เป็นร้านอาหารคลีนเจ้าของเดียวกันกับ Brunch Bowl ร้านนี้มีเมนูอาหารสุขภาพดีให้เลือกหลากหลาย และยังมีโปรแกรมอาหารควบคุมน้ำหนัก คำนวณสารอาหารและแคลอรี่โดยนักโภชนาการ โซเดียมต่ำ ลูกค้าจะได้ทานอาหารอร่อยๆ มีสารอาหารครบ แถมน้ำหนักลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งโปรแกรมจะแบ่งออกเป็น 3 คอร์ส คือ Happy & Healthy สำหรับคนควบคุมน้ำหนัก, คอร์ส Intensive สำหรับคนต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ และคอร์ส Keto Diet สำหรับคนอยากลดเร่งด่วน ปรึกษาทางร้านได้เลยว่าเราเหมาะกับแบบไหน

Line : @eatcleananddiet

IG : @eatcleananddiet

8. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Greenmade Cafe

ร้าน Greenmade Cafe เป็นร้านอาหารคลีนใจกลางเมือง ที่เลือกสรรแต่วัตถุดิบดีๆ สด สะอาด ส่งตรงจากฟาร์ม มาปรุงอาหารแคลอรี่ต่ำอย่างพิถีพิถัน ปราศจากน้ำตาลขัดสี วัตถุกันเสีย ลูกค้าจึงได้ทานอาหารสุขภาพดี มีประโยชน์ รสชาติอร่อย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้อ้วน หรือน้ำหนักเพิ่ม เหมาะกับคนที่ต้องไดเอท ควบคุมน้ำหนักมาก แต่ละเมนูรสชาติดีไม่จืดชืด หากไม่สะดวกไปทานที่ร้านก็สามารถสั่งมาทานที่บ้านได้

ที่อยู่ : 89 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 098 832 4590

Line : @greenmadecafe

Facebook : greenmadecafe

IG : @greenmadecafe

9. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Calories Killer

อาหารคลีนร้าน Calories Killer แค่ชื่อก็บ่งบอกได้แล้วว่าไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะเมนูอาหารแต่ละจานของที่นี่ได้ทีมโภชนาการและเชฟมืออาชีพ มารังสรรค์อาหารคลีนเพื่อการลดน้ำหนัก ดูแลสุภาพ ทุกเมนูของร้านใช้แต่วัตถุดิบพรีเมี่ยม ลดไขมัน น้ำตาล โซเดียม รสชาติอร่อยมาก แถมยังอัดแน่นมาเต็มกล่องแบบไม่หวงด้วย สำหรับคนชอบทานของหวาน ติดกินขนมจุกจิก ทางร้านก็มีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขนมหวานที่ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต มีให้เลือกหลากเมนูเลย

เบอร์โทร : 087 111 6688

Line : @calorieskiller

Facebook : Calorieskiller th อาหารคลีน จัดส่งฟรี

IG : @calories_killer

10. ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ Brekkie Organic Cafe & Juice Bar

ปิดท้ายร้านอาหารคลีนวันนี้ด้วย Brekkie Organic Cafe & Juice Bar ร้านอาหารเพื่อสุขภาพย่านทองหล่อ ที่ใช้วัตถุดิบออแกนิคส่งตรงจากฟาร์ม มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารคลีนเน้นเสิร์ฟอาหารแนว brunch มีเมนูคาวหวานและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ อาหารที่ทำออกมารสชาติดี ทานง่าย ให้มาแบบเต็มอิ่ม สามารถสั่ง foodpanda, Line man, Grab, Robinhood ส่งถึงบ้านได้เลย อีกหนึ่งร้านอาหารเฮลท์ตี้สุขภาพดีที่คนลดน้ำหนักไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : 6/9 ซอยพร้อมศรี แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 083 656 6141

Facebook : Brekkie

IG : @brekkie_bkk

สำหรับคนที่ต้องควบคุมน้ำหนัก อยากออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ การทานอาหารคลีน ลดน้ำตาล โซเดียม สารปรุงแต่ง จะช่วยให้การลดน้ำหนักสร้างหุ่นสวยเห็นผลได้ดีขึ้น แต่สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ไม่สะดวกในการทำอาหาร เดี๋ยวนี้มีร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ให้บริการมากมาย สำหรับสายเฮลท์ตี้ที่ยังไม่รู้จะสั่งอาหารคลีนร้านไหนก็ลองมาดู 10 ร้านอาหารคลีนที่เรานำมาฝากทุกคนกันค่ะ

ลดน้ำหนัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่