7 ครีมกันแดดทาตัว 2021 ที่ใช้ดีจริง ไม่ต้องกลัวผิวหมองคล้ำ

อ่าน 81,434

ไม่ว่าฤดูไหนแสงแดดเมืองไทยก็ยังคงร้อนแรงเสมอ สาวๆจึงต้องมีไอเทมครีมกันแดดไว้ปกป้องผิวจากแสงแดดเสมอ วันนี้เรามีรวมครีมกันแดดทาตัว 2021 อัปเดตล่าสุดมาแนะนำ สาวๆไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไป
1. SNAIL WHITE Body Booster

เริ่มกันที่ครีมกันแดดตัวแรกที่เรานำมาฝากกับ SNAIL WHITE Body Booster มี SPF 30 เป็นครีมกันแดดทาตัวสุดคุ้มเพราะได้ทั้งบำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใส ได้ทั้งกันแดดภายในตัว ทาง่าย เนื้อครีมไม่หนัก ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 69 บาท


2. Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

เจ้าครีมกันแดดหลอดเขียวขวัญใจมหาชน ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ใช้ได้หมด เนื้อครีมไม่เหนียวจนเกินไป ประสิทธิภาพกันแดดได้ถึง 50 เท่า มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ อุดมด้วยวิตามิน C&E กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่มีแอลกอฮอล์ที่ช่วยให้ครีมซึมซาบลงสู่ผิวไว และออกฤทธิ์ได้เร็วขึ้น ที่สำคัญกันน้ำได้ด้วยนะ ถ้าผิวหน้าไม่ได้แพ้ง่าย ไม่แพ้แอลกอฮอล์ ก็สามารถใช้ได้ตามปกติ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท


3. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ไปเที่ยวทะเลต้องนึกถึงครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อนี้เลยค่ะ สำหรับ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX เมื่อโดนความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ยิ่งปกป้องผิวได้มากขึ้น และมี Very Water Resistant ที่หลังจากขึ้นจากน้ำแล้วยังปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึง 80 นาที และมีสารบำรุงผิวมากถึง 50% สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ใช้แค่วันที่ต้องออกแดดจัด ราคาประมา่ณ 299 บาท
4. Spectraban

สาวๆ หลายคนบอกว่าเจ้าครีมกันแดดตัวนี้สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัว หลายคนปลื้ม เนื้อครีมเหนียวนิดๆ แต่สักพักก็หาย ซึมได้เร็วและยังมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยจ้า ราคาประมาณ 200 บาท


5. Vaseline Healthy White Serum SPF30 PA++

เซรั่มกันแดดตัวนี้ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ เพราะเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ เป็นครีมกันแดดที่ขายดีในเซเว่น เหมาะกับการใช้ประจำวัน เนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบาทาแล้วไม่เหนอะหนะ ซึมสู่ผิวไวมาก เหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราสุดๆ หากทาเป็นประจำทุกวันช่วยในเรื่องสีผิวที่คล้ำไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ผิวกระจ่างใสขึ้น หลอดใหญ่ราคา 200 กว่าบาท


6.  Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF50+/PA+++

ครีมกันแดด อีกตัวที่หาซื้อได้ใน 7-11 กันแดดตัวนี้ช่วยป้องกันมลภาวะ เนื้อเซรั่ม สูตรเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าแดดจะแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ทาตัวนี้แล้วสามารถออกแดดได้เลย แม้แดดจะแรงก็ไม่หวั่น กันน้ำได้อีกด้วย ราคาประมาณ 200 - 300 บาท


7. K.A. UV Whitening Perfect Body Lotion SPF 33 PA+++

วันสบายๆ ชิลล์ๆ หรือแดดไม่แรงมาก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ครีมกันแดดทาตัว ของเคเอ SPF 50 กำลังดี แถมมีส่วนผสมช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะ เพราะตัวนี้ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม ราคาประมาณ 200 บาท หาซื้อง่ายในเซเว่นก็มีขาย
สุดท้ายนี้ GangBeauty  ขอย้ำสาวๆ ทุกคน ไม่ว่าจะออกไปไหน แม้กระทั่งอยู่บ้านเฉยๆ ก็ต้องทาครีมกันแดดทาตัวเพราะทุกที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายผิวเราอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่อยากให้ผิวหมองคล้ำ อย่าลืมที่จะทากันแดดกันนะคะ

 บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ริ้วรอยสูตรสมุนไพรรักษาสิวฝ้ากระริ้วรอยทริคความสวยความงามหน้าใสไร้รอยยิ่งกินหน้ายิ่งแก่พฤติกรรมการกินฝ้ากระรักษาสิวอาหารที่ทำให้หน้าแก่ทริคเด็ด