6 แชมพูเร่งผมยาว 2022 หมดปัญหาผมยาวช้า แค่สระผม!

อ่าน 76,874

สาวคนไหนที่อยากให้ผมยาวไวๆ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการสระผมให้บ่อยขึ้น ดังนั้นเราต้องรู้จักเลือกใช้แชมพูเร่งผมยาว 2022 ที่ดีมีคุณภาพ ที่การันตีมาแล้วว่าสามารถทำให้ผมเจริญงอกงามได้เร็วขึ้นจริง ซึ่งวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมแชมพูเร่งผมยาวที่มีรีวิวเยอะที่สุดมา  ไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างน้าาาา
1. แชมพูเร่งผมยาว Sunsilk Healthier And Long

ตัวนี้เป็นแชมพูเร่งผมยาวสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการไว้ผมยาวโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผมมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญมีวิตามินที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าในหนึ่งเดือนสามารถช่วยทำให้ผมยาวขึ้นถึง 1-2 เซนติเมตร เป็นตัวเลือกที่ดีมาก สาวๆ ไม่ควรพลาดนะคะ


2. แชมพูเร่งผมยาว Rejoice Rich

แชมพูตัวนี้นอกจากจะทำให้ผมยาวเร็วแล้ว ยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรง และมีน้ำหนัก หลายคนที่ใช้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ตัวนี้สระผมแค่เดือนเดียวก็สังเกตว่าผมยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นแชมพูเร่งผมยาวอีกตัวที่อยากแนะนำคะ
3.  แชมพูเร่งผมยาว Bio Woman Long Hair

ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรสมุนไพร เหมาะกับสาวๆ มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็ว บำรุงรากผมให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ผมดกดำ เงางาม ที่สำคัญยังช่วยลดรังแคอีกด้วย แค่ขวดนี้ขวดเดียวก็คุ้มแล้วค่ะ


4. แชมพูเร่งผมยาวPantene Smooth & Silky

แชมพูเร่งผมยาวเจ้าตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นขึ้นมาก ถึงแม้ว่าสูตรนี้จะไม่ใช่สูตรสำหรับเร่งผมยาวโดยเฉพาะ แต่คุณสาวๆ ที่เคยใช้ยืนยันแล้วว่าผมยาวเร็วมาก แนะนำเลยค่ะ


5. แชมพูเร่งผมยาว Ecrinal

เจ้าตัวนี้ใครๆ ก็ขนานนามให้ว่า แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า เพราะใช้แล้วผมยาวเร็วทันใจจริงๆ ซึ่งหลายเสียงจากคนที่เคยใช้บอกต่อกันมาว่าภายในเดือนเดียวสามารถทำให้ผมยาวได้ถึง 1-2 นิ้วเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากผมยาวเร็วต้องรีบไปจัดด่วนๆ เลยนะคะ


6. ซันออน

ตัวนี้ไม่ใช่แชมพูซะทีเดียว แต่เป็นวิตามินเร่งผมยาวสัญชาติไทยที่เหล่าบล็อกเกอร์ด้านความสวยความงามหลายคนแนะนำ มี 6 สีให้เลือกสรร สีม่วง-กลิ่นอัญชัน สีเขียวอ่อน-กลิ่นชาเขียว สีเขียวเข้ม-กลิ่นมะกรูด สีเหลืองอ่อน-กลิ่นดอกทานตะวัน สีเหลืองเข้ม-กลิ่นโสม สีฟ้า-กลิ่นสาหร่าย ทุกกลิ่นช่วยเร่งผมยาวเหมือนกัน แต่กลิ่นที่นิยมเป็นพิเศษคือ อัญชัน ทานตะวัน และมะกรูด วิธีใช้ก็แสนง่าย แค่ฉีดให้ทั่วศีรษะหลังสระผม แล้วเช็ดให้ผมเปียกหมาดๆ ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น แก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย บางและร่วง แถมช่วยลดอาการคันศีรษะได้ด้วยค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับแชมพูเร่งผมยาว ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ สาวๆ คนไหนที่อยากผมยาวเร็วๆ อย่าลืมหาแชมพูเร่งผมยาวมาลองใช้กันดูนะคะ

 บทความแนะนำ
บิวตี้