7 เคล็ดลับ เปลี่ยนปากสีคล้ำให้เป็นสีอมชมพู

อ่าน 13,814

สำหรับสาวๆที่กำลังมีปัญหาเรื่องริมผีปากที่คล้ำ อย่าตกใจไปค่ะ วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับดีๆ 7 เคล็บลับเกี่ยวกับการแก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำมาให้สาวๆได้ลองทำดูรับรองจากปากสีคล้ำๆจะกลายเป็นสีชมพูแน่นอน...1. การสครับปากด้วย น้ำผึ้ง + น้ำตาล + วาสลีน

:ใช้สัดส่วนเท่าๆ กันอย่างละ 1 ช้อนชา ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาสครับที่ริมฝีปากเบาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ต่อมาล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วทาลิปมันปิดท้าย

2. สตรอเบอร์รี่ + วาสลีน

:นำเอาเอาสตรอเบอร์รี่ลูกสุกๆมาปั่นให้ได้ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นผสมด้วยวาสลีนประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ พยายามคนให้เข้ากัน แล้วนำส่วนผสมที่ได้มาทาที่ริมฝีปาก3. น้ำแข็งก้อน

:นำเอาน้ำแข็งก้อนมานวดบริเวณริมฝีปากก็สามารถช่วยแก้ปัญหาปากดำได้ เนื่องจากน้ำแข็งจะช่วยทำให้ริมฝีปากของเรามีความชุ่มชื้นและสดชื่นมากขึ้น

4. ขัดด้วยแปรงสีฟัน

:การขัดริมฝีปากเบาๆด้วยแปรงสีฟันก็ช่วยแก้ปัญหาปากดำได้เหมือนกันค่ะ เนื่องจากวิธีนี้จะช่วยขจัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วทำให้ปากดูอมชมพูมากขึ้นนั้น

5. น้ำมันละหุ่ง + น้ำมันอัลมอนด์

:นำน้ำมันละหุ่งและน้ำมันอัลมอนด์มาผสมให้กัน จากนั้นก็นำส่วนผสมที่ได้มานวดบริเวณริมฝีปากเบาๆประมาณ 5 นาที จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเราค่อยๆเปลี่ยนจากสีดำคล้ำจนกลายเป็นสีชมพูอย่าง เป็นธรรมชาติ

6. การสครับปากน้ำมะนาว + น้ำนม + น้ำตาล

:ใช้อย่างละ 1 ช้อนชา ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาสครับที่ริมฝีปากเบาๆ ประมาณ 5 นาที ต่อมาล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วทาลิปมันปิดท้าย7. การสครับปากด้วยน้ำตาลทราย 1 ช้อนชา + น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา + น้ำมันอัลมอนด์

:เมื่อได้แล้วก็ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาสครับที่ริมฝีปากเบาๆ ต่อมาล้างออกด้วยน้ำอุ่น การบำรุงด้วยลิปมันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากบทความแนะนำ
บิวตี้