8 แฮนด์ครีมตัวเด็ด ใช้ดีปี 2021 เพื่อมือหอมเนียนนุ่ม

อ่าน 26,181

ทำงานหนักๆ ก็อาจทำให้มือแห้งกร้าน ไม่เนียนนุ่ม เวลาใครมาจับมือก็รู้สึกไม่สมูธ ทำให้หมดเสน่ห์ลงไปเยอะ วันนี้ GangBeauty จึงขนทัพแฮนด์ครีมทามือเพื่อช่วยฟื้นฟูให้ผิวมือกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ตามมาดูกันเลยจ้า

1. Vaseline Hand Creamแฮนด์ครีมตัวฮิตที่มีให้เลือกถึง 3 สูตร ได้แก่ สูตร Healthy Hands Nails Conditioning สำหรับบำรุงมือและเล็บ สูตร Sanitizing Hand Cream เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน และสูตร Healthy Age Defense ช่วยในการลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ด้วยคุณค่าของสารบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมและช่วยลดแบคทีเรียได้ดี ราคาประมาณ 65 บาท

2. Victoria"s Secret Ultra - moisturizing Hand and Body Cream

แฮนด์ครีมยอดนิยมที่มีชื่อเสียงว่าหอมมาก กลิ่นติดทนมือหอมกันทั้งวัน และยังมีให้เลือกหลายกลิ่นมากมาย สำหรับความนุ่มอาจจะไม่เห็นผลในทันที แต่ถ้าเป็นเรื่องกลิ่นต้องยกให้ชนะเลิศเลยจ้ะ ราคาประมาณ 600-850 บาท

3. Bath & Body Works Nourishing Hand Creamเป็นครีมทามืออีกยี่ห้อที่ขึ้นชื่อถึงกลิ่นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหอมติดมือทั้งวัน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์และวิตามินอีเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้มือนุ่มมากขึ้น ราคาประมาณ 650 บาท

4. Crabtree & Everlyn Hand Therapy

ครีมทามือที่สาวๆ ชื่นชอบและต้องมีไว้ครอบครอง ด้วยแพคเกจน่ารักๆ สไตล์คุณหนูที่มีให้เลือกหลายสูตรและหลายกลิ่น ทาแล้วมือหอมนุ่มชุ่มชื้นจนน่าสัมผัส หลอดเล็กราคาประมาณ 295 บาท และหลอดใหญ่ราคาประมาณ 890 บาท

5. L"occitane Shea Butter Hand Cream

เป็นแฮนด์ครีมยอดนิยมในตำนานที่หลายเสียงของผู้ใช้ยืนยันแล้วว่าได้ผลดีมากๆ ด้วยหลอดสีเงินแบบคลาสสิกที่บรรจุเนื้อเชียร์บัตเตอร์ให้เลือกมากมายหลายสูตรและกลิ่น ทาแล้วมือนุ่มชุ่มชื้นมากๆ หลอดเล็กราคาประมาณ 450 บาท และหลอดใหญ่ราคาประมาณ 1,300 บาท

6. Kamill Hand Cream

แฮนด์ครีมนำเข้าจากประเทศเยอรมนีที่หลายเสียงจากผู้ใช้การันตีแล้วว่า ใช้ดีมากๆ ซึ่งมีให้เลือกหลายสูตรและไม่มีการแต่งสีหรือกลิ่นสังเคราะห์ โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆ สามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและบำรุงมือให้นุ่มขึ้น ราคาประมาณ 300 ? 400 บาท

7. Soap & Glory Hand Foodด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันแมคคาเดเมีย และมาร์ชแมลโลว์ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วมือหอมนุ่มมาก สามารถหาซื้อได้ง่ายในร้าน Boots และมักจะจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 อยู่บ่อยๆ ราคาประมาณ 350 บาท

8. Jergens Hand & Nail Cream

แฮนด์ครีมที่ช่วยบำรุงมือและเล็บด้วยเช่นกัน ทาแล้วมือชุ่มชื้นมากขึ้น เหมาะสำหรับมือที่แห้งกร้านอย่างยิ่ง ราคาประมาณ 95 บาทบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปบาล์มปาหสุขภาพดียาแต้มสิวยุบเร็วยาแต้มสิวเซรั่มลดผมบางรักษาสิวเซรั่มลดผมร่วงปากเป็นขุยริมฝีปากปากแตกผมร่วงปากลอก