6 ครีมขัดผิวขาวตัวเด็ด ใช้ดีปี 2021 เพื่อผิวเนียนนุ่ม ขาวใส

อ่าน 9,806

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมขัดผิวขาวใส สำหรับผิวกาย ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ขาว กระจ่างใส วันนี้ GangBeauty คัดสรรมาให้ถึงที่แล้วค่าาาา ถูกใจตัวไหนไปหาซื้อมาใช้ได้เลย

1. ครีมมะขามพะเยาครีมมะขามขัดผิว OTOP ที่ทำจากสมุนไพรไทยนั่นก็คือ มะขาม ใช้แล้วผิวขาวขึ้น แลดูเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเนื้อครีมยังละเอียด ไม่บาดผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ที่สำคัญราคาก็แสนถูก กระปุกละประมาณ 35 บาทเท่านั้นเอง

2. Mistine Very Strawberry Body Scrub

สครับหอมกลิ่นที่อบอวลไปด้วยสตรอเบอร์รี ตัวนี้เม็ดสครับจะเป็นเม็ดเกลือค่อนข้างเนื้อละเอียด ใช้ขัดหลังอาบน้ำจะรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น นอกจากนี้ยังใช้แทนสบู่อาบน้ำได้อีกด้วย ราคาประมาณ 50 บาทเท่านั้นเอง3. Soap & Glory Breakfast Scrub

ครีมขัดผิวกลิ่นหอมเหมือนขนม กลิ่นหอมติดตัวมากๆ อีกทั้งเนื้อยังเนียนละเอียดเหมาะสำหรับการขัดผิว ราคากระปุกละประมาณ 300-400 บาทค่ะสาวๆ

4. Beauty Cottage Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White Body Cream Scrub

ครีมขัดผิวสูตรน้ำนมและสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เป็นเม็ดทรายเนื้อละเอียด ใช้เป็นประจำจะเห็นผลได้ชัดว่าผิวขาวกระจ่างใสและนุ่มขึ้น แถมยังหอมนมหอมติดตัวเลย ราคาประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง

5. The Face Shop Perfume Seed White Peony Body Scrub

ขัดแล้วจะช่วยให้ผิวขาวสว่างขึ้นได้ แถมเนื้อยังเนียนละเอียด หลังใช้จะรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง นอกจากนี้ยังกลิ่นหอมของดอกไม้ ขัดแล้วเหมือนได้ทำสปา ราคาประมาณ 600 บาทค่ะสาวๆ6. Skinfood Coffee Body Scrub

ครีมขัดผิว กลิ่นก็หอมคล้ายกับคุกกี้รสกาแฟเนื้อครีมตัวนี้จะค่อนข้างหนืดๆ เป็นเนื้อสครับน้ำตาลผสมกับกากกาแฟ เวลาขัดแล้วเม็ดสครับจะละลาย ไม่ต้องกลัวแสบหรือบาดผิว ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วย ราคาประมาณ 600 กว่าบาทค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวที่หน้าผากลิปมันกันแดดลิปมันผสมกันแดดปากดำความสวยความงามปากแห้งลอกกำจัดสิวรักษาสิวผิวดีลิปบาล์มสิวที่หลังวิธีรักษาสิวปากอมชมพูกันแดดหน้าใสลิปมันปากชุ่มชื่น