แนะนำ 5 ลิปมันถูกและดี 2021 หมดปัญหาปากแห้ง ปากแตก !!

อ่าน 8,855

ริมฝีปากนับเป็นส่วนประกอบสำคัญบนใบหน้าทีช่วยเสริมบุคลิกของเราให้น่ามองมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อริมฝีปากมีปัญหาจึงเป็นเรื่องที่รบกวนจิตใจของใครหลายคน ปัญหาของริมฝีปากที่พบบ่อยเห็นทีจะหนีไม่พ้น "ริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุย" โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาว อากาศแห้งและเย็น ทำให้ร่างกายขาดความชุ่มชื้น ริมฝีปากจึงมักแห่งแตกเป็นขุยได้ง่าย การรักษาปัญหาปากแห้ง แตก เป็นขุย คือ การดื่มน้ำสะอาดโดยดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงการเลียปาก หมั่นใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก วันนี้ GangBeauty ขอนำเสนอ 5 ลิปมันถูกและดี 2021 จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า

1.สีผึ้งแม่เลียบตัวโด่งดังที่ใครๆก็ต้องรู้จัก เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งไม่มีสารเคมีเจือปน เป็นส่วนผสมจากรังผึ้งกับน้ำมันมะพร้าว ใช้แทนลิปมัน ช่วยให้ผิวปากชุ่มชื้นไม่แห้งแตก สำหรับผู้ที่มีริมฝีปากคล้ำ สีผึ้งนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวปาก ทำให้สีของริมฝีปากอ่อนลง และมีสีแดงอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ

2.ลิปมันเภสัชกรราคาถูก ปากชุ่มชื้น เป็นลิปมันที่หาซื้อง่ายมีขายที่ 7-11 ด้วยและขายตามร้านขายยาทั่วไปนะคะ

3.Vaseline Lip Therapy

แก้ปากแห้งแตก ให้กลับมาเนียนนุ่ม ทาลิปสติกสวยและติดทน ทาข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า หรือจุดที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น บำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม

4.Lucas Papaw Ointment

Lucas Papaw Ointment 25g บาล์มสารพัดประโยชน์จากออสเตรเลีย ด้วยส่วนผสมจากมะละกอพันธุ์ Carica ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม และใช้แต้มสิว หรือแผลน้ำร้อนลวกได้อีกด้วย ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้เป้นประจำอีกชิ้น5.Maybelline Baby Lips Candy Wow

เมย์เบลลีน เบบี้ ลิปส์ แคนดี้ ว้าว (Maybelline Baby Lips Candy Wow) ลิปสีกึ่งบาล์ม ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น หมดปัญหาริมฝีปากแห้ง ปากแตก น่าจุ๊บบบบบยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมกับสีสันแคนดี้ ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยใสเบาๆ ให้สีชัดกว่าลิปบาล์มทั่วไป
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แต่งหน้าใต้ตาดำความสวยความงามรอยคล้ำใต้ตาขัดผิวตัวเนียนครีมบำรุงรอบดวงตาอายครีมแปรงแต่งหน้าอยากขาวเร็วเกลือขัดผิวสูตรเกลือขัดผิวครีมลดรอยดำใต้ตาพอกผิวอายครีมลดถุงใต้ตาทำความสะอาดเกลือทะเล